Kiểu tóc mái nào mới là chân ái của gương mặt bạn?

Bạn đang có dự định F5 lại kiểu tóc đã cũ, nhàm chán của bản thân. Nhưng bạn vẫn đắn đo liệu kiểu tóc sắp tới có phù hợp với khuôn mặt, cá tính? Nhất là tóc mái, phần tóc định đoạt phần lớn số phận của gương mặt. Vậy, trong các kiểu tóc mái, kiểu nào là dành riêng cho khuôn mặt của bạn? Hãy để Đẹp365 giúp bạn!

# Xác định hình dạng khuôn mặt

Việc bạn cần làm đầu tiên không phải là cầm list lựa chọn kiểu tóc, mà là xác định hình dáng khuôn mặt của bản thân. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác hơn các kiểu tóc phù hợp mà khuôn mặt cần. Cùng nhìn vào gương và xác định xem bản thân đang sở hữu kiểu khuôn mặt nào thôi.

Đa số chúng ta đều thuộc 1 trong các kiểu khuôn mặt sau:

  • Khuôn mặt hình trái tim
  • Khuôn mặt hình tròn
  • Khuôn mặt dài
  • Khuôn mặt hình bầu dục
  • Khuôn mặt hình vuông

# Nếu khuôn mặt của bạn có hình trái tim: Mái bằng thưa ngang chân mày

Khuôn mặt hình trái tim luôn sở hữu những góc cạnh mềm mại, đáng yêu. Việc bạn cần làm để khiến khuôn mặt hoàn hảo hơn là để ý đến chiều dài tóc mái hơn là chiều rộng. Khuôn mặt trái tim rất cần kéo dài phần tóc mái từ trán xuống, vượt qua hàng lông mày. Để kiểu tóc mái như vậy, khuôn mặt, nhất là độ cong của chóp cằm sẽ được làm nổi bật.

# Khuôn mặt của bạn có hình tròn: Mái xéo ngang

Đối với những cô gái có khuôn mặt tròn, tóc mái dày có lẽ là điều không thể thiếu. Bạn luôn sợ phần tóc mái ít đi sẽ làm cho khuôn mặt trông đầy đặn hơn. Vì thế, những cô nàng mặt tròn thường sẽ rất ngại thay đổi kiểu tóc. Đừng ngại, một mái tóc phù hợp sẽ làm cho khuôn mặt tròn của bạn trông đẹp hơn rất nhiều. Và kiểu tóc mái xéo ngang, kéo dài đến giữa má sẽ là kiểu bạn nên thử. Kiểu tóc mái này sẽ tăng thêm độ dài cho tóc và khuôn mặt, khiến chúng bớt “đầy đặn” hơn rất nhiều. Phần tóc mái giúp phần xương hàm trông như dài hơn, tạo thêm độ hõm cho vùng má.

# Khuôn mặt dài: Mái ngố thời thượng

Việc sở hữu khuôn mặt dài là một may mắn lớn, vì có nhiều các kiểu tóc mái phù hợp cho khuôn mặt dài. Nhưng phù hợp nhất có lẽ là kiểu tóc mái bằng, với độ dài vừa đủ để che phủ toàn bộ trán và dừng ở phần chân mày. Phần tóc mái này sẽ ôm lấy toàn bộ trán, tạo ra sự cân đối hơn cho gương mặt. Kiểu này sẽ làm nổi bật đôi mắt long lanh, hạn chế tầm nhìn của người đối diện vào độ dài ở cằm.

# Khuôn mặt hình trái xoan: Kiểu tóc mái nào cũng phù hợp với bạn!

Các kiểu tóc mái nào phù hợp với khuôn mặt hình bầu dục đây? Tất cả, hầu hết kiểu tóc nào cũng phù hợp với khuôn mặt này. Bạn nên cảm thấy may mắn nếu sở hữu hình dạng khuôn mặt bầu dục. Bạn có thể thử tất cả các loại tóc mái, từ dày đến thưa thớt, tất cả đều rất phù hợp. Chỉ cần bạn thích là đủ, thật đấy, hãy thay đổi liên tục đến khi bạn cảm thấy thích chúng. Nhưng nếu đắn đo, hãy thử một trong các kiểu tóc đang làm mưa làm gió: tóc mái bằng. Bạn sẽ thực sự trở nên nổi loạn hơn nhưng vẫn có một nét gì đó rất nữ tính.

# Khuôn mặt hình vuông: Mái thưa ngang chân mày

Ngược lại với khuôn mặt hình bầu dục, khuôn mặt hình vuông rất kén chọn tóc mái. Hãy chắc chắn rằng phần tóc mái của bạn đã đủ dày và cực cân đối. Vì nếu không, phần tóc mái sẽ phô hết nét vuông vắn trên khuôn mặt. Với khuôn mặt vuông, người ta thường để ý nhiều hơn đến đường viền hàm. Kiểu tóc mái này sẽ làm đường viền hàm trông mềm mại hơn, tôn lên các nét đẹp khác trên khuôn mặt.

Với 5 kiểu tóc mái dành riêng cho 5 kiểu khuôn mặt trên, chắc hẳn bạn đã yên tâm phần nào. Từ nay, tóc mái sẽ không còn là nỗi ám ảnh của chị em mỗi khi thay đổi kiểu tóc nữa rồi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png