Kiểu tóc ấn tượng này sẽ giúp bạn thắng giải hoá trang của bữa tiệc Halloween

Halloween là dịp để các bạn trẻ thỏa sức hóa trang thành các nhân vật mình yêu thích. Ngoài những bộ trang phục kỳ dị, ma quái thì kiểu tóc cũng được nhiều người chú ý đến. Và nếu mái tóc của bạn cũng được kết hợp với các phụ kiện hóa trang thì sẽ làm cho bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo các kiểu tóc ấn tượng này nhé!

#1 Kiểu tóc style xác sống quyến rũ

Một mái tóc dài uốn xoăn lả lơi kết hợp style makeup “‘trắng bạch tạng” cùng một cái mạng nhện che mặt sẽ tạo ra một cảm giác rùng rợn cho người đối diện nhưng vẫn không kém phần sexy. Đây là một kiểu tóc  đơn giản mà bạn chẳng cần phải làm gì nhiều cả.

#2 Kiểu tóc vườn cổ tích

Nếu bạn đang sở hữu tóc dài, đừng ngại thử ngay kiểu tóc này. Hãy chia tóc làm nhiều phần và thắt tóc thẳng xuống đến cuối ngọn tóc. Sau đó, đính kèm lên tóc những chú bướm, họa tiết hoa lá,… để tóc sinh động hơn.

Khác với những kiểu tóc Halloween khác, kiểu tóc này mang lại sự sinh động nhưng cực kỳ nhẹ nhàng, tươi trẻ.

#3 Cặp mắt ma quái

Những kẻ xấu xa bám theo bạn sẽ tự động tránh xa chỉ vì nhìn thấy cặp mắt đáng sợ này. Họa tiết con mắt cùng với các kiểu tế tóc đẹp, độc đáo như tóc tết thác nước, tóc đuôi sam, tóc búi cao 2 bên … cũng là một trong những kiểu tóc đẹp cho mùa Halloween. Bạn chỉ cần ra cửa hàng lưu niệm để mua hai con mắt hoặc bạn cũng có thể tự làm bằng một ít giấy và màu nước, kết hợp với kiểu tóc đẹp, đơn giản này là bạn đã có một mái tóc độc đáo cho đêm Halloween.

#4 Nữ hoàng Nhền nhện

Bạn muốn có một kiểu thắt tóc đẹp với phong thái của một vị nữ hoàng mang một vẻ đẹp kiêu sa? Đây là kiểu tóc dành cho các bạn nữ mang một thần thái sang chảnh mà vẫn đậm chất Halloween. Với phong cách này, bạn nên tạo một kiểu tóc búi của Nữ hoàng Elsa nhưng bạn phải thay vương miệng bằng một chiếc vương miệng mạng nhện – được làm bằng len cùng với một ít vật dụng trong cửa hàng lưu niệm.

#5 Bé nhện “xinh xắn”

Một kiểu tóc dễ thương nhưng vẫn mang phong cách Halloween dành cho các bạn nữ trẻ tuổi. Điểm nhấn của kiểu tóc độc đáo này là một chú nhện “xinh xắn”, làm bằng một ít bông và kẹp, đính trên búi tóc. Tuy dễ thương nhưng cũng không kém phần rùng rợn.

Đó là tổng hợp một số kiểu tóc đẹp và cũng không kém phần ấn tượng dành cho các bạn nữ trong mùa Halloween 2018. Các gợi ý này sẽ giúp cho bạn tạo dựng được một hình tượng đẹp, độc, lạ cho riêng bản thân mình. Và các bạn hãy nhớ rằng “Vô địch cũng được, không vô địch cũng được, miễn sao Halloween này chúng ta đẹp là được”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png