Nhân kỷ niệm 3 năm của “đế chế” BLACKPINK, cùng Đẹp365 ngắm nhìn lại một vài kiểu tóc đẹp của các cô nàng bạn nhé!

BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội hiện nay. Nhóm nhạc cá tính với những sản phẩm âm nhạc được nhiều khán giả cuồng nhiệt đón nhận. Không chỉ thế, BLACKPINK còn sở hữu những kiểu tóc đẹp Hàn Quốc, luôn được nhiều fan hâm mộ chọn làm “tiêu chuẩn” cho thời trang tóc của mình. Hãy cùng Đẹp365 ngắm nhìn lại một vài kiểu tóc đẹp của các cô nàng này nhé.

Jisoo – BLACKPINK

Jisoo đốn tim người hâm mộ với vẻ ngoài mong manh, thuần khiết. Dù ngoại hình của Jisoo nhiều lúc có phần lép vế so với các thành viên còn lại nhưng sự xuất hiện của Jisoo luôn làm fan “chao đảo”. Kiểu tóc ấn tượng và hợp với ngoại hình của nữ ca sĩ này đó là kiểu tóc uốn đen gợn sóng. Không cần quá kiểu cách với việc tạo kiểu tóc, nhưng có lẽ chính sự giản dị lại mang đến cho Jisoo một nét đẹp ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Jennie – BLACKPINK

Nếu Jisoo có vẻ ngoài thuần khiết thì Jennie Kim lại được nhiều người biết đến bởi phong cách thời trang vô cùng ấn tượng. Đồng thời, nữ ca sĩ còn luôn làm mới vẻ ngoài của mình với nhiều kiểu tóc vô cùng cuốn hút.

tóc đẹp hàn quốc của Jennie

Jennie luôn được khen là có những kiểu tóc đơn giản và ấn tượng. Nhưng kiểu tóc làm cho cô nàng trở nên xinh xắn và nhiều người yêu thích là kiểu tóc đuôi ngựa buộc caoombre màu vàng ở đuôi tóc. Với kiểu tóc này, Jennie trở nên xinh xắn và có chút “baby” vô cùng thú vị phải không nào.

Ngay cả khi để tóc xõa tự nhiên thì Jennie vẫn rất lung linh phải không nào!

Rosé – BLACKPINK

Với ngoại hình vô cùng cuốn hút, sở hữu một gương mặt khả ái, Rosé cũng chiếm được sự yêu thích từ rất nhiều fan. Đặc biệt gương mặt của nữ ca sĩ này rất phù hợp với rất nhiều kiểu tóc, dù rằng stylist thường không chăm chút lắm. Tuy nhiên, mỗi lần Rosé Blackpink thay đổi kiểu tóc là khiến fan “đứng ngồi không yên” ngay. Có lẽ kiểu tóc ấn tượng nhất của cô nàng này là tóc mái dài vuốt lệch cùng kiểu uốn sóng nhẹ nhàng kết hợp với màu vàng cá tính, khiến fan hâm mộ không thể rời mắt.

Lisa – BLACKPINK

Lisa để lại ấn tượng với vóc dáng hoàn hảo cùng vẻ đẹp không thể trộn lẫn, không phải là kiểu tóc dài dịu dàng như 3 thành viên còn lại. Có lẽ Lisa yêu thích kiểu tóc ngắn uốn xoăn hơn. Những kiểu tóc mà Lisa chọn nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp được giới trẻ yêu mến.

Đó là tất cả những kiểu tóc tóc đẹp Hàn Quốc ấn tượng từ 4 thành viên của BLACKPINK. Bạn yêu thích kiểu tóc nào nhất trong những kiểu tóc trên? Hãy đến salon ngay nếu ấn tượng với bất kỳ kiểu tóc đẹp nào ở trên từ 4 cô nàng cá tính và đầy tài năng này nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png