Học hỏi kiểu tóc ngắn cực xinh và hack tuổi của cô nàng IU

Dù bạn có phải một cô nàng fan Kpop chính hiệu hay không thì chắc chắn bạn cũng không ít lần nghe đến cái tên IU phải không nào? Vừa xinh đẹp lại đa tài, cô nàng còn sở hữu cho mình khối kiến thức làm đẹp “siêu to khổng lồ” đấy nhé. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể học hỏi các kiểu tóc ngắn cực xinh và cực hack tuổi của cô nàng để có vẻ ngoài lung linh hơn.

1. Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ nhàng


... hoặc uốn lọn to đều rất hợp với tóc ngắn.

Đây là một trong những kiểu tóc thường được yêu thích khắp mọi nơi chứ không riêng tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi IU diện kiểu tóc này thì mọi người mới hiểu rõ “sức mạnh” của việc sở hữu một kiểu tóc đẹp là ghê gớm như thế nào. Không cần phải tốn công tạo kiểu quá cầu kỳ, chỉ cần rẽ tóc theo đúng tỉ lệ 5:5 rồi uốn xoăn phồng nhẹ nhàng là IU đã “vừa trẻ vừa đẹp” rồi.


Hoặc đơn giản chỉ cần đánh rối đuôi tóc cũng giúp bạn thêm phần cá tính rồi đấy!

2. Tóc uốn vểnh đuôi

Học IU

Kiểu tóc uốn đuôi ngắn này của IU cũng đã đem đến cho cô “cơn mưa lời khen” từ cả những người hâm mộ lâu năm lẫn những người chỉ vừa biết đến cô mà thôi. Phần đuôi tóc được uốn vểnh nhẹ giúp tăng thêm nét tinh nghịch như một nữ sinh tuổi đôi mươi cho cô và giúp cô thêm trẻ trung dù chọn tóc đen hay nhuộm tóc. Thêm một ít son môi hồng nữa là tươi tắn hẳn lên rồi đấy!


Vuốt nhẹ một bên tóc qua bên tai là một gợi ý hay nếu bạn muốn trông thật thanh lịch nữ tính.

3. Kết hợp cùng tóc mái

Và dĩ nhiên là không thể bỏ qua tóc mái phải không nào? Những kiểu tóc ngắn đẹp của bạn, dù là kiểu tóc uốn đuôi ngắn hay tóc uốn lọn ngắn thì tóc mái sẽ tạo thêm điểm nhấn cho tóc và làm tóc trở nên thú vị hơn.

IU cũng đã tự “thử sức” với nhiều kiểu tóc mái khác nhau đấy nhé! Bạn còn nhớ phần tóc mái dài qua chân mày được uốn cúp của cô nàng? Hoặc một vài sợi tóc mái thưa được rẽ đều sang hai bên? Dù tạo bất kỳ kiểu tóc mái nào thì trông cô nàng cũng cực kỳ xinh đẹp và cuốn hút.

4. Tóc đuôi ngựa

Học IU

Tóc đuôi ngựa phiên bản IU cũng là một trong những kiểu tóc đẹp mà bạn có thể bỏ vào cẩm nang làm tóc của mình ngay hôm nay. IU đã từng rất chăm chút cho kiểu tóc đuôi ngựa của mình khi kết hợp với nhiều kiểu tóc mái khác nhau, từ mái uốn cúp đến mái thưa, mái dài lệch ngôi,…

Hơn nữa, cô còn F5 cho chính mình bằng kiểu tóc đuôi ngựa buộc nửa thay cho việc buộc hết tóc lên như thông thường.

Học IU

5. Phụ kiện tóc

Học IU

Những đôi giày cao gót chắc còn làm đau em chứ những phụ kiện tóc thì chỉ có làm em thêm xinh thôi. Không tin sao? Nhìn IU mà xem! Với những kiểu tóc ngắn đơn giản nhưng cô nàng đã khéo léo mix & match với nhiều loại nón khác nhau giúp cô trông thú vị và phá cách hơn rất nhiều.


Mũ Beret lại mang đến vẻ nữ tính, điệu đà.

Để có mái tóc ngắn đẹp như IU, đừng ngại chăm sóc tóc của mình với dầu gội Dove Dưỡng tóc bồng bềnh bạn nhé!

Image result for dove dưỡng tóc bồng bềnh dep365

Sản phẩm được ra đời dựa trên công nghệ Oxyfusion cung cấp oxy tươi cùng nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc vừa bóng mượt, giảm ngay tóc xơ rối chẻ ngọn. Đặc biệt, các oxy tươi có tác dụng len lỏi vào sợi tóc làm gia tăng khoảng cách, giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95% và tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ môi trường. Ngoài ra, sản phẩm không gây bết dính cho tóc nên thích hợp để sử dụng hằng ngày. Hãy thử sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc này và cảm nhận hiệu quả tuyệt vời trên mái tóc của bạn.

IU đã thử rất nhiều kiểu tóc ngắn đẹp rồi. Vậy còn bạn thì sao?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png