Điểm danh các Celeb Hollywood chỉ “trung thành” với màu tóc socola bất hủ

Tóc màu socola luôn là lựa chọn của những các chị em phụ nữ khi có ý định thay đổi màu tóc của mình. Xu hướng này cũng được các Celeb Hollywood ưu tiên chọn lựa cho mái tóc của mình. Màu socola mang đến cho phụ nữ vẻ ngoài trẻ trung năng động và hiện đại nhưng không kém phần quyến rũ. Đó chính là lý do mà nhiều Celeb không thể bỏ qua màu tóc thú vị này.

Các Celeb Hollywood trung thành với màu tóc socola

Người nổi tiếng luôn có một mức độ ảnh hưởng nhất định đến người hâm mộ. Việc họ thay đổi màu tóc cũng đáng để trở thành một chủ đề bàn tán rộng rãi. Thế nhưng có những ngôi sao “bao năm vẫn vậy”, vẫn chỉ trung thành với một màu nhuộm socola.

#1 Jessica Alba

Cô nàng toát lên vẻ thanh lịch khi chọn màu tóc socola nhạt và kiểu tóc xoăn nhẹ. Với kiểu tóc và màu tóc này cô chỉ cần trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng là có thể trở thành nàng thơ trong lòng người hâm mộ.

#2 Marion Cotillard

Marion Cotilard nổi tiếng với vẻ đẹp cổ điển vạn người mê, bí quyết của cô đơn giản chỉ là màu tóc socola đậm kết hợp với mái tóc xoăn phồng nổi bật.

#3 Jenna Coleman

Khác với những người nổi tiếng khác, Jenna Coleman lại chọn cho mình kiểu tóc thẳng đơn giản nhưng lại chịu khó “nhấn nhá” bằng màu tóc socola. Dường như màu tóc này giúp cô trông nữ tính và thướt tha hơn nhưng không kém phần năng động và trẻ trung.

#4 Lily Aldridge

Chắc hẳn kiểu tóc của Lily không còn xa lạ với người hâm mộ. Cô nàng  luôn trung thành với cách kết hợp độc đáo giữ tóc đen và socola. Phần trên tóc cô là màu đen và đuôi tóc xoăn nhẹ có màu socola đậm. Nó làm bừng sáng cả gương mặt của cô và bạn không thể dời mắt khỏi cô người mẫu xinh đẹp hút hồn này.

#5 Bella Hadid

Mái tóc bob của Bella Hadid cũng không thể nào hoàn hảo nếu thiếu đi màu tóc nâu socola. Nó làm cô tăng thêm vẻ sang trọng và quyến rũ nhưng lại mang chút cổ điển,hoài niệm.

Với “họ hàng” nhà nhuộm tóc màu nâu socola, nàng có thể thỏa sức lựa chọn các tông màu như socola tone sáng, tone trầm chưa bao giờ là lỗi mốt. Nếu muốn khoe cá tính, nàng vẫn có thể nhuộm tóc màu socola ánh khói đầy nổi bật.

Bạn hãy thử lên kế hoạch cho mình với các tone sẽ kết hợp với màu socola, chắc chẳn sẽ khiến bạn trông xinh đẹp không kém gì các Celeb Hollywood cho mà xem! Hơn thế nữa, hình ảnh của bạn đối với mọi người cũng sẽ được thay đổi. Chỉ cần make up nhẹ nhàng thôi cũng đã khiến bạn trở nên lộng lẫy và ngọt ngào. Vậy thì còn chần chừ gì mà không thử ngay nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png