Nếu yêu thích kiểu tóc từ thập niên 50, bạn không thể bỏ qua 6 ý tưởng này

Nét đẹp của thập niên 50 hiện nay vẫn còn là một điều gì đó khiến mỗi chúng ta phải xao xuyến. Một nét đẹp cổ, thanh thoát luôn hiện hữu dù là trong diện mạo hay kiểu tóc. Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu tóc đẹp của thập niên 50 bạn nhé. Biết đâu bạn sẽ có ý tưởng mới để thay đổi diện mạo cho mái tóc của mình.

1. Kiểu uốn tóc xoăn ngắn

Image result for marilyn monroe

Nói đến những “biểu tượng” của thập niên 50, không thể nào không nhắc đến Marilyn Monroe. Bà chính là người “tạo trào lưu” cho kiểu tóc thập niên 50 quyến rũ với kiểu tóc ngắn uốn xoăn. Nếu bạn cũng yêu thích kiểu tóc xoăn này thì hãy thử ngay nhé.

2. Kiểu uốn tóc sóng dài

women's 50s hairstyles with deep red wavy long hair and double quiff

Một trong những kiểu tóc được yêu thích của thập niên 50 là các kiểu tóc uốn xoăn. Hầu hết các mái tóc uốn gợn sóng đã trở thành nét văn hóa tóc của thời điểm đó. Ngoài kiểu tóc uốn ngắn, bạn có thể thử kiểu tóc uốn sóng dài kết hợp cùng màu tóc nhuộm nâu đỏ, hoặc bất kỳ màu tóc nhuộm nào bạn yêu thích. Điều này sẽ làm tăng sự quyến rũ cho bạn.

3. Kiểu Pin Curls Updo

back view of a womans hair with pin curls up do 1950s hairstyles

Nếu bạn yêu thích những lọn tóc xoăn, hoặc là fan của các kiểu tóc uốn ngang vai thì kiểu tóc này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Đây cũng là một trong những kiểu tóc khá hot trong những năm 1950. Kiểu tóc này mang đến cho bạn sự thanh lịch, quý phái nhưng cũng rất cá tính.

4. Kiểu tóc quấn cùng phụ kiện

women's 50s hairstyles for short hair with drop waves bob and a faux fringe

Tạo kiểu tóc đẹp với phụ kiện là cách làm mới tóc chưa bao giờ lỗi thời. Dù ở thập niên nào đi nữa thì phụ kiện tóc luôn được yêu chuộng. Lấy một chiếc khăn để quấn gọn tóc lên là xu hướng tóc của thập niên 50 mà hầu như ai cũng biết đến. Đó có thể là một chiếc khăn Turban, hoặc khăn voan bình thường. Bạn chỉ cần cột gọn đuôi tóc và dùng khăn để quấn lên tạo kiểu. Cách này có thể giúp bạn thay đổi diện mạo hàng ngày đấy.

5. Kiểu Micro Bangs

women's 50s hairstyles with blonde wavy hair and dark roots and micro bangs

Micro bangs là trong những kiểu tóc cũng rất hot của những năm 50 và có lẽ vẫn còn được yêu chuộng cho đến ngày nay. Để tạo kiểu tóc này, bạn chỉ cần buộc cao phần đuôi tóc lên trên đỉnh đầu và cuộn “củ tỏi” để cố định tóc là xong. Ngoài ra, để xinh xắn hơn, bạn có thể kết hợp uốn xoăn tóc và để tóc mái bằng trên chân mày. Đây là kiểu tóc vừa nữ tính vừa cá tính độc đáo. Bạn có thể thử ngay kiểu tóc này trong những ngày hè hoặc ngày thu nhè nhẹ để diện những trang phục khác nhau xuống phố.

Nếu yêu thích kiểu tóc từ thập niên 50 thì đừng bỏ qua những kiểu tóc mà Đẹp365 chia sẻ nhé. Hãy thử ngay hôm nay để thay đổi diện mạo của mình nào! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png