Cả sao Hollywood cũng không hề bỏ qua các kiểu tóc uốn đuôi ngang vai đang HOT này!

Bạn có biết kiểu tóc đang HOT hè 2018 này là kiểu tóc nào không?  Bật mí nè, đó chính là tóc uốn đuôi ngang vai. Cùng xem các sao Hollywood hưởng ứng hot trend này nhiệt tình như thế nào nhé!

Jennifer Lawrence

Từ bỏ hình ảnh gợi cảm với kiểu tóc dài thướt tha mà thay vào đó là mái tóc ngắn ngang vai rối tự nhiên cá tính tại sự kiện ra mắt film Faces Places Jennifer Lawrence đã thật sự hút mắt giới săn ảnh với vẻ ngoài cực kỳ xinh đẹp của mình. Chắc hẳn nếu bạn là fan hay là những người theo dõi cô nàng này sẽ thấy đây quả thực là một sự thay đổi rất thành công.

Với phong thái mới, hiện đại và cá tính, được thể hiện qua mái tóc uốn đuôi ngang vai vừa ngắn vừa xoăn nhẹ nhàng, kết hợp với gu thời trang đẳng cấp càng khiến cho  Jennifer Lawrence thêm trẻ trung, cá tính nhưng  không kém phần nữ tính và quyến rũ.

Chrissy Teigen

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn đuôi  nữ tính lại thêm phần lãng mạn cũng đang là HOT trend mà các celeb Hollywood đua nhau muốn thử sức. Trong đó bao gồm cả Chrissy Teigen! Ngay sau khi sinh con, cô nàng đã update ngay cho mình phong cách thời thượng này.

Khác xa với phong cách “sang chảnh” trước đây, kiểu tóc ngắn vừa chấm vai cùng màu tóc nhuộm nâu và những lọn xoăn sóng rối nhẹ nhàng tự nhiên, mang lại cho cô nàng một nét rất riêng, trông vừa trẻ trung lại không hề kém phần  bình dị, cực hợp để ON-TREND for Summer đúng không nào?

Halle Berry

Liệu có kiểu tóc nào mà Halle Berry không hợp đây? Đến dự sự kiện MAKERS Conference, nữ diễn viên chọn cho mình kiểu tóc xoăn được biến tấu lạ mắt với phần đuôi được uốn cong ra phía sau vừa có nét trẻ trung lại không kém phần dịu dàng, đằm thắm.

Đặc biệt, Halle Berry còn khéo léo chọn cho mái tóc của mình cách nhuộm tóc highlight màu nâu sáng vừa giúp nâng tầm kiểu tóc vừa là màu tóc đẹp tôn da vô cùng hiệu quả.

Marion Cotillard

Mặt dù cô nàng Marion Cotillard trông rất tuyệt trong mái tóc dài uốn, vậy nhưng khi cô nàng bước chân lên thảm đỏ New York Film Festival để quảng bá cho bộ film mới của mình thì kiểu tóc ngắn uốn cụp thì lại khiến chúng ta suy nghĩ lại. Bởi trông nàng diễn viên vẫn rất tuyệt trong kiểu tóc ngắn mới này!

tóc uốn đuôi

Mặc dù không phải là kiểu tóc mới mẻ nhưng lại mang một xu hướng mới với việc kết hợp phong cách trang điểm tự nhiên cùng các outfit hiện đại và nữ tính khiến cô nàng trông thu hút không kém!

Bạn có nhận ra rằng các sao Hollywood đã vô cùng thành công trong việc “biến hóa” phong cách và diện mạo của mình chỉ bằng cách thay đổi kiểu tóc không? Vậy còn chờ gì mà không áp dụng ngay các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương này cho mình và rủ bạn bè cùng mình cùng gia nhập “hội tóc ngang vai uốn đuôi” thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png