Boho girl chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cách tạo kiểu cho các kiểu tóc uốn đuôi sau rồi!

Các nàng muốn thay đổi bản thân, muốn tìm cho mình một kiểu tóc mang trong mình sự nổi loạn lại không kém phần duyên dáng, tự nhiên? Vậy thì ngần ngại gì mà không chọn cho mình các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương theo phong cách Boho của các cô nàng Di-gan hoang dại sau đây cơ chứ. Không chỉ mang đến sự tự nhiên quyến rũ mà còn dễ dàng biên tấu và thay đổi thành các kiểu tóc khác nhau đấy nhé.

#1 Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Đây là một kiểu tóc đơn giản dễ làm. Chính vì vây cũng có khá nhiều cách thức để tạo sự khác biệt và điểm nhấn cho các cô gái. Giúp tóc các nàng không bị đơn điệu mà ngược lại càng thu hút. Các nàng có thể thêm hoa cài, băng đô ren, cài tóc hoặc thêm thắt một vài chi tiết thắt tóc ở phần trên để mái tóc của mình không bị nhàm chán.

#2 Tóc búi thấp dưới gáy

Kiểu búi tóc thấp dưới gáy theo phong cách boho không bao giờ lỗi thời. Nó luôn mang đến cho các nàng một vẻ thanh lịch và quý phái. Để tạo điểm nhấn, các nàng hoàn toàn có thể thêm các phụ kiện và búi lệch tóc sang một bên, cùng với một vài lọn tóc mai dài xoăn xoăn ôm lấy khuôn mặt thanh tú, làm cho các nàng càng thêm phần dịu dàng.

#3 Thắt bím lỏng

Các cô nàng tóc dài của chúng ta không còn xa lạ gì với kiểu tết tóc đẹp rồi nhỉ? Từ thắt đuôi tôm, thắt mái, thắt lệch sang một bên nàng đều có thể áp dụng cho phong cách này. Tuy nhiên các nàng nhớ là chỉ nên thắt lỏng tay thôi nhé, như vậy trông các nàng sẽ thật quyến rũ với một mái tóc uốn đuôi dễ thương đấy.

Không chỉ có vậy, các nàng còn có thể sử dụng chỉ màu, đan xen vào các lọn tóc tết để tạo ra sự khác biệt và thể hiện cá tính riêng của mình, như vậy trông thật hoang dại như những cô gái Di-gan chính hiệu.

#4 Sử dụng khăn tuban làm phụ kiện

Các loại khăn tuban nhiều màu sắc sẽ là một điểm nhấn phù hợp nhất với phong cách Boho. Các nàng hãy sử dụng khăn tuban cho mái tóc của mình và để tóc dài uốn thả. Nhớ là đánh rối thêm một chút để trông thật tự nhiên và lôi cuốn nhé.

#5 Thả xoăn tự nhiên

Các nàng có kiểu tóc xoăn dễ thương hoàn toàn có thể tận dụng mái tóc dài đó của mình cho phong cách Boho. Các nàng chỉ cần công đoạn đơn giản đó là thả tóc tự nhiên. Như vậy cũng đủ làm tim các chàng xao xuyến rồi đấy.

#6 Tóc cột/thắt bím một nửa

Tóc cột hoặc thắt bím một nửa cũng là một kiểu tóc quá là quen thuộc nhưng chưa bao giờ bị lỗi thời. Em này mang đến cho các nàng vẻ dịu dàng nữ tính nhưng tùy vào phong cách phối đồ các nàng hoàn toàn có thể biến thành một cô nàng mạnh mẽ ngay tức khắc.

Phong cách Boho là một trong những phong cách trang điểm, làm tóc vô cùng tự nhiên cũng không kém phần hoang dại, mang dáng dấp của những cô gái Di-gan xưa. Các nàng hãy thử các kiểu tóc uốn dễ thương của phong cách Boho hoang dại, kết hợp với các kiểu trang điểm tự nhiên để nổi bật để tự tin tỏa sáng thu hút mọi ánh nhìn nhé! Hơn nữa, kiểu tóc này giúp bạn trở nên xinh đẹp nhất nếu biết cách giữ nếp tóc uốn đuôi nữa đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png