Bất ngờ với 4 kiểu tóc ngang vai không thể hợp hơn khi thả dáng cùng bikini

Hè đến là thời gian để bạn thỏa sức diện bikini cho những buổi đi biển thú vị của mình. Thời trang bikini của bạn sẽ càng thêm ấn tượng hơn nếu được kết hợp với kiểu tóc phù hợp. Sau đây là những kiểu tóc ngang vai bạn có thể thử cùng bikini mà Đẹp365 muốn chia sẻ.

4 kiểu tóc ngang vai phù hợp cho phong cách bikini 

#Tóc búi

https://www.instagram.com/p/BoIfTsHhZo7/?utm_source=ig_embed

Kiểu búi tóc đơn giản giúp bạn khoe trọn vẹn khuôn mặt nhỏ nhắn và cân đối của mình cùng chiếc cổ thon tinh tế. Búi tóc gọn gàng cũng giúp bạn không bị vướng tóc trong khi bơi lội. Chỉ với một sợi dây chun, bạn có thể tạo kiểu tóc búi cao hoặc búi thấp. Cùng với bộ bikini của mình, đây hứa hẹn sẽ là combo hoàn hảo để đi biển. 

#Tóc ngắn ướt

https://www.instagram.com/p/Bs0doEdhnN1/

Kiểu tóc ngắn với một chút nước làm bạn quyến rũ hơn bao giờ hết cùng với bộ bikini đi biển của mình. Mái tóc ướt làm tăng thêm sự sexy và độ ngắn của tóc cũng tiện lợi cho việc bơi lội. Bạn có thể diện kiểu tóc này cùng với những bộ bikini hai mảnh gợi cảm và kiểu trang điểm sắc sảo để tạo nên điểm nhấn cho ngày đi biển.

#Tóc ngắn rối

https://www.instagram.com/p/ByKYPzXgFOX/

Khác với kiểu uốn gợn sóng tóc ngắn, bạn chẳng cần quá nhiều thao tác cho kiểu tóc ngắn rối này. Chỉ cần một chiếc lược hoặc đứng trước máy quạt chừng 2-3 phút, bạn đã có kiểu tóc ngắn rối hoàn hảo rồi đấy. Kết hợp kiểu tóc này cùng những bộ bikini đi biển sẽ là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho mùa hè này.

#Tóc ngắn với mũ

https://www.instagram.com/p/BnsXZzXhnYD/

Phụ kiện dành cho mái tóc ngắn chưa bao giờ là thừa thãi. Mùa hè với ánh nắng gay gắt có thể làm ảnh hưởng đến chuyến đi biển của bạn. Vì thế, để vừa có được một kiểu tóc đẹp, vừa che chắn khuôn mặt khỏi ánh nắng mặt trời, mũ rộng vài luôn là một lựa chọn hoàn hảo. Những cô nàng có mái tóc ngắn khi diện những loại mũ rộng vành sẽ đem đến một loại khí chất sang chảnh hơn bao giờ hết. Bạn có thể tạo kiểu uốn gợn sóng tóc ngắn để thêm điểm nhấn khi kết hợp với chiếc mũ rộng vành cho một ngày đi biển sảng khoái. Cùng với bộ bikini gợi cảm của mình, chắc chắn bạn sẽ trở thành tiêu điểm tại bãi biển đấy.

Sử dụng sản phẩm Dove Natural – Bóng Mượt – Hoa Sen & Dầu Jojoba

Để có một mái tóc bồng bềnh và bóng mượt khi đi biển, bạn cần sử dụng một loại sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp. Và Dove Natural – Bóng Mượt – Hoa Sen & Dầu Jojoba chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Dầu gội thương hiệu Dove này có thành phần hòa quyện cùng 100% tinh dầu thực vật. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có chứa tinh dầu Jojoba dưỡng tóc bóng mượt, chiết xuất nước gạo và hoa sen giúp tóc vào nếp gọn gàng. Với hương hoa hòa quyện cùng hương trái cây dịu ngọt, dầu gội Dove giúp bạn thư giãn thoải mái hơn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu mái tóc bóng mượt và vào nếp cho những ngày đi biển của bạn. Hãy sử dụng sản phẩm và trải nghiệm hiệu quả bất của của dầu gội Dove này nhé.

Các kiểu tóc ngắn phù hợp để thả dáng cùng bikini thật đơn giản để thực hiện đúng không nào? Hãy lựa chọn kiểu tóc ngắn phù hợp với trang phục bikini của mình nhất và xuống biển ngay thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png