Bạn có bao giờ thắc mắc màu đồng nhuộm lên tóc sẽ trông như thế nào chưa?

Chắc hẳn bạn nào cũng từng muốn nhuộm tóc màu đồng đẹp như Beyonce, Jeniffer Lopez…Sau đây, Đẹp365 sẽ giúp các bạn biết tất tần tật về các tông của tóc màu đồng, cách nhuộm và cách bảo quản màu tóc nhé.

1. Bản chất của nhuộm tóc màu đồng

Vì màu đồng là một màu tóc vừa tươi tắn và vừa tự nhiên nên màu tóc này khá phổ biến. Tuy nhiên, luôn có một tranh cãi rằng tóc màu đồng là một ánh màu của nâu hay vàng. Thực chất, màu đồng nằm giữa ranh giới hai màu này và có thể tách ra thành một nhóm màu riêng đó nhé.

Tóc màu đồng phù hợp với nhiều sắc da của con gái, nhưng cực kỳ hợp với những sắc da như sau:

  • Sắc da vừa với điểm nhấn màu vàng hoặc hồng.
  • Sắc da vừa tới ngăm đen với điểm nhấn màu vàng ánh kim.

Nếu cô bạn có làn da trắng và sáng, thì màu đồng đậm với điểm nhấn tông sáng có thể khiến bạn trông mệt mỏi hơn, không thu hút. Trừ trường hợp này ra thì màu đồng hợp với hầu hết mọi màu da của các bạn.

2. Tóc màu đồng ánh vàng trên da ngăm

Nếu bạn có làn da ngăm đen, màu đồng ánh vàng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Lúc này, màu tóc sẽ tô điểm và cân bằng màu sắc trên da mặt. Màu nhuộm tóc này kết hợp với mái tóc xoăn xù sẽ giúp làm rõ các đường nét trên khuôn mặt của bạn.

3. Tóc màu đồng ánh hồng

Nếu bạn thích một màu tóc ấm áp hơn, tại sao lại không thử màu đồng ánh hồng. Màu tóc này cực kỳ hợp với cô nàng có làn da trắng. Để tạo điểm nhấn bạn có thể đeo thêm lens màu xanh dương, hazel hay màu xanh lá đó nhé. Dù tóc màu đồng ánh hồng khá nổi bật nhưng lại tạo hiệu ứng nổi bật hơn cho khuôn mặt. Do đó, màu tóc này rất hợp với các nàng cá tính, táo bạo trong phong cách.

4. Tóc màu đồng mật ong

Màu đồng mật ong phù hợp với mọi sắc da đó bạn nhé. Bởi vì đây là tông màu nhuộm làm sáng da nhưng cũng là một màu tóc cực “chanh sả”. Thoạt nhìn thì màu tóc này có vẻ quen nhưng thực chất lại rất hiếm thấy ngoài đường phố thông thường. Do đó, màu đồng mật ong luôn thu hút mọi ánh nhìn và khiến bạn trông như một fashionista thực thụ.

tóc màu đồng
Màu đồng mật ong kết hợp tóc ngắn, combo cực “chanh sả”

5. Tóc màu đồng tro

Đây là màu tóc có sắc lạnh nhất trong bảng màu nhuộm tóc kể trên, do đó bạn nên cân nhắc nếu có làn da hơi ngả vàng. Trong khi đó, cô nàng có làn da trắng và “má đỏ hây hây” lại cực kỳ hợp với màu tóc này. Nhuộm màu đồng tro nhẹ nhàng làm dịu đi sắc đỏ trên da và cân bằng màu sắc cho khuôn mặt đó nhé.

màu tóc đẹp

5. Cách giữ cho mái tóc nâu đồng luôn đẹp và bền màu

Việc giữ màu cho tóc màu đồng cũng tương tự như các màu tóc khác. Tóc bạn cần tránh tiếp xúc trực tiếp với nắng. Tập thói quen đội mũ rộng vành khi ra đường và tránh nắng từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều. Đồng thời, các bạn hãy sử dụng dầu gội và dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm vì đó là yếu tố quan trọng nhất trong việc bảo quản màu tóc.

Bên cạnh đó, Đẹp365 sẽ mách cho bạn một mẹo nhỏ để giữ tóc màu đồng cực lâu và khỏe mạnh. Bạn hãy dùng lá hương thảo (rosemary) bỏ vào nước và đun sôi, đợi nguội, chắt lấy nước và thoa lên tóc. Dung dịch này có thể dùng như dầu xả hoặc dùng sau khi dùng dầu xả. Thành phần trong lá hương thảo sẽ giúp tóc lên màu tốt hơn và bền màu hơn nhiều lần đó.

Với những kiến thức được Đẹp365 chia sẻ, các bạn đã chọn cho mình được màu tóc ưng ý chưa? Hãy theo dõi Đẹp365 để luôn có bí quyết khoẻ đẹp nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png