Nếu chưa biết làm kiểu tóc gì cho đẹp thì cứ nhìn sang Anne Hathaway bạn nhé

Bạn có phải là fan của những bộ phim Hollywood đình đám? Bạn đã từng nghe đến Anne Hathaway, cô nàng diễn viên không chỉ tài năng mà còn nổi tiếng bởi những kiểu tóc vô cùng xinh đẹp. Cùng Đẹp365 nhìn qua những kiểu tóc của cô và bỏ túi những kiểu tóc đẹp cho riêng mình nhé!

1. Anne Hathaway là ai bạn nhỉ?

Anne Hathaway có tên đầy đủ là Anne Jacqueline Hathaway. Nữ diễn viên điện ảnh người Mỹ này từng xuất hiện trên loạt phim truyền hình ăn khách nổi tiếng: Havoc, Brokeback Mountain, Alice in Wonderland…

2. Những kiểu tóc “gây thương nhớ” của Anne Hathaway

Tóc ngang vai uốn xoăn sóng và tóc mái dài

Dù có trải qua bao nhiêu năm nữa thì chắc chắn rằng kiểu tóc uốn xoăn vẫn luôn nằm trong danh sách những kiểu tóc đẹp được nhiều người yêu thích. Cũng như bao sao Hollywood hay những cô gái đơn giản khác, Anne Hathaway cũng chọn cho mình một “phiên bản tóc” ưa thích. Đó chính là mái tóc được uốn xoăn sóng lọn to đánh tơi ra vô cùng ngọt ngào. Kết hợp với kiểu tóc này chính là phần tóc mái dài, rẽ ngôi giữa và uốn lọn cùng với đuôi tóc. Tổng thể vô cùng hài hoà phải không nào?

Tóc ngắn uốn nhẹ phần đuôi

Một kiểu tóc cũng có sức hấp dẫn không kém chính là tóc uốn nhẹ phần đuôi. Với kiểu tóc này, tất cả sự mềm mại và nhẹ nhàng của bạn sẽ được “phô diễn” một cách chính xác nhất. Vì thế, Anne Hathaway đã khéo léo cắt tóc ngắn rồi mới uốn nhẹ phần đuôi tóc. Vì thế, bạn có thể thấy cô vẫn giữ lại nét cá tính và “quyền lực” của mình.

Tóc uốn nhẹ phần đuôi cùng tóc mái ngang

Một công thức khác để có được kiểu tóc đẹp như Anne Hathaway chính là chọn kiểu tóc uốn nhẹ phần đuôi rồi kết hợp cùng tóc mái ngang. Sự kết hợp tưởng như “ngang ngược” này thật chất lại vô cùng dễ chịu và giúp bạn giữ được nét thuỳ mị, quyến rũ nhưng không kém phần trẻ trung. Bạn có thể kết hợp cùng các màu son môi sáng để làm gương mặt của mình rạng rỡ hơn.

Tóc dài chấm vai uốn vểnh đuôi

Dường như Anne Hathaway chính là “fan cứng” của những kiểu tóc uốn khi hết lần này đến lần khác cô đều thử những kiểu tóc uốn khác nhau. Lần này cũng là tóc uốn nhẹ phần đuôi nhưng cô chỉ uốn vểnh nhẹ phần đuôi tóc chứ không uốn xoăn lọn như trước. Kiểu tóc này đã mang đến một Anne Hathaway hoàn toàn trẻ trung và xinh đẹp!

Để có được những kiểu tóc đẹp, đừng ngần ngại tìm kiếm cho mình những bí quyết dưỡng tóc hiệu quả bạn nhé! Và hôm nay, Đẹp365 sẽ cùng bạn khám phá bí quyết làm đẹp của phụ nữ Pháp qua dầu gội và dầu xả Dove Nourishing Secrets (tinh dầu oải hương & hương thảo).

Image result for Dove Nourishing Secrets (tinh dầu oải hương & hương thảo) dep365

Sản phẩm có sự kết hợp giữa tinh dầu oải hương đầy lãng mạn và ngọt ngào cùng chiết xuất tinh dầu hương thảo dịu nhẹ để làm sạch tóc nhẹ nhàng, loại bỏ mọi bụi bẩn, tái tạo lại tóc và giúp tóc thêm khỏe mạnh. Thành phần dưỡng ẩm có trong sản phẩm sẽ trả lại cho bạn mái tóc bồng bềnh và óng mượt. Bên cạnh đó, hương thơm nhẹ nhàng từ chiết xuất hoa oải hương và hương thảo đem đến cho bạn cảm giác thư giãn và dễ chịu.

Anne Hathaway có thể để được những kiểu tóc đẹp như thế thì tại sao chúng ta lại không phải không nào? Hãy làm tóc đẹp và luôn yêu thương mái tóc của mình bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png