Ai bảo tóc ngắn thì không thể buộc? Đọc ngay bài viết sau!

Tóc ngắn đang dần trở thành biểu tượng của những cô nàng cá tính với muôn vàn kiểu tóc như tóc tém, tóc bob, tóc ngang vai uốn đuôi! Thế nhưng, trong quan điểm của nhiều cô nàng, tóc ngắn dường như hơi “phiền phức” vì chẳng thể cột lên mỗi khi trời nóng. Nếu bạn cũng có suy nghĩ đó, hãy tham khảo ngay các kiểu tóc ngắn đẹp cột gọn gàng từ team Đẹp365 dành cho team tóc ngắn!

#1 Kiểu tóc cột đánh rối kết hợp tết tóc

Nghe tên thì dài ngoằn và phức tạp nhưng thực chất đây là một kiểu tóc dành cho các nàng có phần vụn về một chút. 

Đầu tiên, bạn chia tóc thành 3 phần, phần ở giữa bạn chia ít tóc hơn 2 phần 2 bên. Lấy phần tóc giữa tết bím 3 truyền thống từ trên đỉnh đầu xuống rồi gộp 2 phần 2 bên vào và cố định bằng chun. Cuối cùng, bạn siết nhẹ đuôi tóc giúp tóc trông phồng lên một cách tự nhiên hơn.

#2 Tóc tết ba

Kiểu tóc đẹp này chính là một phiên bản biến thể của kiểu tóc phía trên. Tuy nhiên, bạn phải làm chúng cầu kỳ hơn một tẹo.

Bước đầu sau khi làm xoăn, bạn chia tóc thành 2 phần: nửa phía trên và nửa ở dưới. Với nửa phần tóc phía trên, bạn tiếp tục chia nhỏ thành 3 phần. Lúc này, bạn không cần phải chia nhiều hơn cho phần tóc ở giữa nữa. Tết 3 phần tóc thành 3 bím tóc rồi gộp lại và cố định bằng chung. Sau đó, bạn dùng thêm một sợi chung nữa để cố định phần tóc này với phần tóc phía dưới.

Bạn cũng có thể để phần tóc ở dưới xoã ra tự nhiên. Một ít xịt giữ nếp tóc sẽ làm các bím tóc của bạn cố định hơn.

#3 Cách buộc tóc nửa đầu

Không chỉ đơn giản là chia tóc làm 2 rồi buộc lại đâu! Như vậy thì thật nhàm chán. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn hãy lấy hai nhánh tóc nhỏ ở phần tóc gần hai tai và buộc chúng lại.

Sau đó, tách đôi phần tóc vừa buộc ra, luồn đuôi tóc vào giữa rồi kéo thẳng xuống. Bạn có thể nhấn thêm cho kiểu tóc này của mình một chiếc nơ để trông đẹp hơn.

#4 Tóc đuôi ngựa thấp cách điệu

Nếu tóc bạn dài ngang vai, bạn có nhiều cơ hội hơn để phá cách và tạo ra nhiều kiểu tóc mới lạ. Để thực hiện, bạn hãy đánh rối mái tóc của mình. Sau đó, bạn buộc đuôi ngựa thấp thật gọn gàng.

Bước tiếp theo, bạn lấy một lọn tóc thật nhỏ và quấn quanh dây chun. Kiểu tóc này sẽ gíup bạn che đi phần dây chun buộc tóc. Bạn chỉ cần dùng một chiếc kẹp tăm nhỏ để cố định lọn tóc vừa quấn vào dây chun là được. Với kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp cùng một đôi bông tai to bản hoặc một đôi môi rực rỡ với các tone màu như đỏ cam, đỏ tươi,… Bạn sẽ trông quyến rũ và cuốn hút hơn rất nhiều. Một vài lọn tóc xoăn xoã nhẹ ở trước cũng là một ý tưởng không tồi.

Ngoài ra, bạn còn có thể buộc tóc với khăn turban hoặc búi natra, cột đuôi gà cao. Muôn vàn kiểu tóc để bạn thoải mái biến hoá với nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Muốn trang điểm đi chơi hay trang điểm đi học cũng không cần e ngại gì cả.

Trên đây chính là 4 kiểu tóc đẹp cho những cô nàng tóc ngắn. Giờ thì bạn đã tin rằng hội tóc ngắn cũng có vô số cách cột tóc chưa nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png