Muốn có kiểu tóc mới đẹp trong mùa thu, nàng nhất định phải đọc ngay bài viết này!

Mùa thu lá rơi nhiều, thời tiết se lạnh cũng là lúc nàng “lên đồ sương sương” để có vẻ ngoài lung linh hơn. Quần áo thôi là chưa đủ đâu nhé! Còn phải update kịp thời các kiểu tóc đẹp mùa thu nữa cơ đấy!

1. Màu nâu chocolate lạnh

Nâu chocolate lạnh là sự kết hợp hài hòa giữa tông màu nâu hạt dẻ và màu tóc chocolate để tạo ra một gam màu tóc mới dành riêng cho tiết trời lành lạnh lúc vào thu. Với màu tóc này, bạn có thể kết hợp với nhiều cách tạo kiểu khác nhau để có được những kiểu tóc đẹp nữ tính mùa thu hơn nữa. Đặc biệt, bạn có thể tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình bằng việc tạo kiểu tóc uốn xoăn sóng nước phần đuôi tóc của mình. Những lọn tóc bồng bềnh sẽ giúp mái tóc của bạn thêm đẹp đấy.

2.; Tóc màu hướng dương

Dù những bông hoa hướng dương thường nhắc chúng ta nhớ đến mùa Xuân và Tết đoàn viên nhưng mái tóc màu hướng dương đã lọt top những kiểu tóc đẹp mùa thu rồi đây này! Với những cô nàng cá tính, nổi bật thì ngại gì mà không thử ngay các màu tóc nhuộm cực nổi bật này bạn nhỉ. Đặc biệt, mái tóc này còn phù hợp với những cô nàng thích diện cả cây đen đấy nhé.

3. Tóc màu tím đậm

kiểu tóc đẹp mùa thu

Một trong những màu tóc đẹp mà bạn nên thử ngay trong mùa thu năm nay chính là tóc màu tím đậm. Màu tóc này sẽ giúp mái tóc của bạn trông sinh động hơn, rực rỡ hơn. Đây cũng là một màu tóc cực kỳ tôn da giúp bạn có vẻ ngoài lung linh hơn. Màu tím đậm này sẽ biến nàng thành người sở hữu một trong những kiểu tóc đẹp nhất mùa thu này sẽ cực kỳ ngọt ngào và quyến rũ đấy nhé.

4. Tóc màu hổ phách

kiểu tóc đẹp mùa thu

Muốn phá cách thì bạn có thể kết hợp màu nhuộm hổ phách với những kiểu tóc đẹp mùa thu đấy nhé. Màu hổ phách trầm sẽ mang lại cảm giác ấm áp, thân thiện và gần gũi, phù hợp với những cô nàng có tích cách hướng ngoại.

5. Tóc màu vàng hồng

kiểu tóc đẹp mùa thu

Một gợi ý khác cũng không kém phần “chất lượng” cho nàng chính là màu tóc vàng hồng. Màu tóc này vô cùng thú vị đấy nhé. Màu nhuộm tóc vàng hồng này vừa ấm áp vừa nữ tính lại còn quyến rũ. Màu tóc này là sự kết hợp giữa màu đào, hoa mai và cánh hoa hồng. Vì thế, bạn có thể cảm thấy mái tóc của mình sáng rực rỡ và vô cùng nổi bật khi đứng dưới ánh nắng mặt trời.

6. Tóc màu cam san hô

kiểu tóc đẹp mùa thu

Một trong những kiểu tóc đẹp mùa thu đẹp nhất chính là kết hợp cùng tóc màu cam san hô. Màu cam san hô được bình chọn là màu của 2019. Vì thế, chẳng có gì khó hiểu khi trong suốt một năm nay, gam màu này luôn dẫn đầu top các màu nhuộm tóc đẹp phải không nào?

7. Tóc màu đỏ mận

kiểu tóc đẹp mùa thu

Kiểu tóc đẹp mùa thu cuối cùng mà Đẹp365 muốn giới thiệu với bạn chính là tóc màu đỏ mận. Màu tóc này khi nhuộm tóc ombré sẽ vô cùng nổi bật và mang đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn độc đáo.

Bạn đã sưu tập đủ những kiểu tóc đẹp cho mùa thu năm nay chưa? Thử ngay 7 kiểu tóc này đấy nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png