6 sao nữ Việt quyến rũ hết cỡ với tóc bob

Nếu các sao Việt quyết định xuống tóc, thì đâu là kiểu tóc được lựa chọn nhiều nhất? Thì xin thưa chính là kiểu tóc bob đầy cá tính. Những mỹ nhân Việt đã được lột xác ngoạn mục chính nhờ kiểu tóc “ma thuật” này!

Nữ ca sĩ Bảo Anh

Bảo Anh trước giờ đều xuất hiện với mái tóc xoăn dài thướt tha như một nàng công chúa. Nghĩ đến Bảo Anh là người ta lại nghĩ về một nàng thơ đầy nữ tính và có chút gì đó yếu đuối, nhẹ nhàng. Cho đến khi cô nàng cắt phăng mái tóc kinh điển của mình và lột xác ngoạn mục với kiểu tóc bob. Bảo Anh mong manh như sương khói đã biến mất, và thay vào đó là một Bảo Anh cá tính, thời thượng và đầy tự do phóng khoáng. Với những đường nét bẩm sinh trời cho thì đây là kiểu tóc tôn lên khuôn mặt của cô nàng nhất từ trước đến nay.

Nữ ca sĩ Ái Phương

Ái Phương cũng có khoảng thời gian dài gắn liền với mái tóc dài ngang lưng đầy nữ tính. Tuy nhiên kiểu tóc dài này lại khiến cho cô nàng mờ nhạt hơn hẳn so với các mỹ nhân cùng thời. Kiểu tóc bob thay thế mái tóc dài bồng bềnh của cô nàng đã khiến Ái Phương dường như là một phiên bản hoàn toàn khác trước đây. Người ta chỉ còn biết thở dài rằng hóa ra cô nàng cũng nổi bật và sắc sảo đến vậy. Một vẻ ngoài quyến rũ đã được thay thế phong cách nhạt nhòa lúc trước.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên

Tóc Tiên thì vốn nổi tiếng với mái tóc tém siêu ngầu từ khi trở lại showbiz. Khi nuôi tóc trở lại, thì kiểu tóc bob của cô nàng đã khiến fan mãn nhãn. Mái tóc bob của Tóc Tiên khi thì được để thẳng, khi thì được uốn xoăn, và tất cả đều tôn lên nét thanh tân của cô nàng. Một Tóc Tiên phá cách đã dần nhường lại một Tóc Tiên đằm thắm, gợi cảm.

Quỳnh Anh Shyn

Với khuôn mặt như búp bê thì Quỳnh Anh Shyn để tóc nào cũng hợp, do đó kiểu tóc bob cũng không thể làm khó cô nàng xinh đẹp này được. Mái tóc bob đã được nhuộm bạch kim của cô nàng đã khiến giới mộ điệu bàn tán không ngớt suốt thời gian qua vì vẻ ấn tượng của nó. Nếu nói mái tóc bob nào chịu chơi nhất, thì không thể không kể đến kiểu tóc bob của Quỳnh Anh.

Diễn viên Ngô Thanh Vân

Với Ngô Thanh Vân, nàng đả nữ của điện ảnh Việt, dù tóc bob thẳng hay bob xoăn thì người đẹp trông vẫn vô cùng xinh đẹp và đầy nữ tính.

Ca sĩ Min

Nếu nói về tần suất để đầu bob thì phải nói đến nữ ca sĩ Min- cô nàng ca sĩ nổi tiếng bởi xì tai mang đậm chất Hàn Quốc. Min để tóc bob trong những thời gian đầu gia nhập showbiz đến tận bây giờ mà vẫn luôn khiến khán giả cảm thấy mới mẻ. Mái tóc của cô nàng lúc thì duỗi thẳng, lúc thì làm sóng nhẹ, hoặc có lúc uốn cụp đuôi với màu tóc được thay đổi liên tục. Chăm chỉ làm mới kiểu tóc bob nhất chắc chắn không ai khác ngoài cô nàng cá tính này được.

“Mái tóc là gốc con người” cho nên Đẹp365 hy vọng qua các kiểu tóc bob của sao Việt, các bạn gái có thể bỏ túi thêm những kiểu tóc phù hợp với bản thân. Hãy nhớ theo dõi Đẹp365 để có thể cập nhật những tin tức làm đẹp mới nhất!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png