5 Sao nữ chứng tỏ tóc uốn cụp đuôi vẫn chưa lỗi thời

tóc uốn cụp đuôi

Tưởng chừng như các kiểu tóc uốn cụp đuôi đã là chuyện của quá khứ. Nhưng trong thời gian hiện nay, nó đã tạo được một làn sóng cho mái tóc của đẹp. Đặc biệt, các sao nữ Việt Nam đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng trở lại này và đưa kiểu tóc uốn cụp đuôi này lên ngôi.

Tóc uốn cúp đuôi dù đơn giản nhưng vẫn không thể phủ nhận nét quyến rũ  của kiểu tóc này. Đối với mái tóc dài, các kiểu uốn tóc cụp đuôi làm tăng thêm vẻ yểu điệu và dịu dàng của một người phụ nữ truyền thống Á Đông. Còn đối với mái tóc ngắn, sẽ làm cho gương mặt toát lên vẻ cá tính và tạo sự bầu bĩnh đáng yêu. Đây chính là một trong những bí quyết giúp trẻ hoá mà mọi người đang tìm kiếm.

#1 Tóc Tiên

Chắc hẳn cô ca sĩ cá tính này nhận được không ít sự yêu mến từ khán giả. Không chỉ thông qua tài năng mà còn bao gồm cả gương mặt và kiểu tóc. Dường như Tóc Tiên đã có cho mình một lựa chọn đúng đắn với mái tóc ngắn uốn cụp đuôi. Với cách dưỡng tóc bồng bềnh đúng, kiểu tóc này đã làm cho gương mặt cô trở nên sắc sảo và đồng thời cũng nói lên được tính cách vừa năng động, khoẻ khoắn của mình.

tóc uốn cụp đuôi

tóc uốn cụp đuôi

tóc uốn cụp đuôi

#2 Minh Hằng

Dường như Minh Hằng luôn nhận được những lời khen ngợi không ngớt dành cho nhan sắc của mình. Bí quyết của cô chính là nhờ vào mái tóc dài uốn cụp đuôi. Nó làm cho gương mặt của Minh Hằng càng lộ rõ những đường nét hoàn hảo và nữ tính hơn. Thế mới nói, combo tóc uốn cụp đuôi cùng việc dưỡng tóc bồng bềnh giúp ích như thế nào cho ngoại hình của cô nàng!

tóc uốn cụp đuôi

tóc uốn cụp đuôi

tóc uốn cụp đuôi

#3 Tú Hảo

Thêm một người đẹp của giới giải trí Việt Nam đã lăng xê cho kiểu tóc uốn cụp đuôi này. Tú Hảo, từ khi từ bỏ mái tóc dài vốn đã trở thành thương hiệu của mình, cô luôn trung thành với kiểu tóc ngắn uốn cụo đuôi. Với cách uốn tóc đơn giản này nhưng sắc đẹp của Tú Hảo xứng đáng nhận điểm 10. Không còn là cô nàng bánh bèo mờ nhạt, Tú Hảo bây giờ cá tính và chất chơi hơn trong từng khung hình.

tóc uốn cụp đuôi

tóc uốn cụp đuôi

tóc uốn cụp đuôi

#4 Chi Pu

Chi Pu là Hotgirl trẻ trong showbiz nhưng cũng không ngại khi thử kiểu tóc uốn cụp đuôi này. Một điều chắc rằng, kiểu tóc này đã làm rạng rỡ và tăng sức hút cho cô gái trẻ này. Một chút cổ điển nhưng cũng hiện đại và riêng biệt làm nên một Chi Pu nổi bật hoàn toàn.

tóc uốn cụp đuôi

tóc uốn cụp đuôi

tóc uốn cụp đuôi

#5 Jun Vũ

Cô gái có nhan sắc vạn người mê này dường như luôn gắn liền với kiểu tóc uốn cụp đuôi vừa cũ nhưng cũng vừa mới. Jun Vũ trong mái tóc có một chút cổ điển lại rất hiện đại, quả không hổ danh là nàng thơ trứ danh bấy lâu.

tóc uốn cụp đuôi

tóc uốn cụp đuôi

tóc uốn cụp đuôi

Bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu cho mình một kiểu tóc uốn cụp đuôi hoàn hảo này tại nhà bằng cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc để tạo kiểu. Điển hình là các loại dầu gội dưỡng tóc bồng bềnh, làm mềm và phồng tóc. Một trong những bí kíp cực hiệu quả của Đẹp365 đó là dòng dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh cho ngày nhẹ tênh. Đây là sản phẩm tuyệt vời cho tóc mỏng, giúp chăm sóc tóc từ sâu bên trong.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png