5 Màu tóc nâu cho nàng văn phòng

Cuộc sống văn phòng luôn làm bạn cảm thấy nhàm chán vì sự cứng nhắc trong trang phục cũng như phong cách thường ngày. Làm sao để làm mới bản thân mà không làm ảnh hưởng đến môi trường công sở bạn nhỉ? Đẹp365 “bật mí” đến bạn những màu tóc nâu cực xinh nhưng vẫn phù hợp cho cô nàng công sở trong môi trường văn phòng, cùng theo dõi nào.

1. Nhuộm tóc màu nâu socola 

nhuộm tóc màu nâu rêu
Màu tóc nâu socola ngọt ngào và nhẹ nhàng sẽ cực kỳ hợp với các cô nàng văn phòng nữ tính không kém với khi nhuộm tóc màu nâu rêu

Tuy đây là một màu tóc quen thuộc với phái đẹp nhưng sắc nâu socola vẫn chưa bao giờ hết hot. Đây cũng là một trong những màu tóc nhuộm được lựa chọn nhiều nhất nhì trong các salon tóc từ trước đến nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn tone màu nâu socola phù hợp với màu da của mình. Với màu nhuộm vừa thời thượng lại còn thịnh hành này, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với mái tóc mới của mình.

2. Nhuộm tóc màu nâu rêu

Lựa chọn nhuộm tóc màu nâu rêu là cách giúp cho làn da trắng hồng và sáng hơn. Đây cũng được xem là màu tóc nhận được nhiều sự ưa chuộng của hội chị em.

Màu nhuộm nâu rêu cũng có rất nhiều các tông màu đa dạng phù hợp với mọi màu da. Nhuộm tóc màu nâu rêu không giống như những màu nhuộm tóc khác ví dụ như màu đỏ, màu vàng,… . Bạn nên lựa chọn đến các tiệm salon tóc uy tín để có được màu tóc nâu rêu ưng ý. Còn nếu muốn tự thực hiện nhuộm tại nhà, bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng cách để lên màu nâu rêu chuẩn trên tóc. Đẹp365 tin chắc màu nhuộm này sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự khen ngợi từ đồng nghiệp văn phòng của mình đấy.

3. Nâu mật ong

nhuộm tóc màu nâu rêu
 Có thể thấy, lựa chọn nhuộm màu tóc nâu mật ong cũng sẽ giúp bạn thêm tuyệt vời không kém gì khi nhuộm tóc màu nâu rêu

Đây là một màu nhuộm không quá nổi trội nhưng cũng không hề nhàm chán tí nào. Sắc vàng óng cánh của màu nhuộm này hoà quyện cùng màu nâu trầm ấm sẽ giúp bạn có một màu tóc ngọt ngào và óng mượt. Màu tóc này phù hợp cho mọi khuôn mặt, bạn sẽ cần kết hợp thêm một lớp makeup nhẹ nhàng để làm vẻ ngoài của mình trở nên hoàn hảo hơn. Có thể thấy, lựa chọn nhuộm màu tóc này cũng sẽ giúp bạn thêm tuyệt vời không kém gì khi nhuộm tóc màu nâu rêu.

4. Nâu ánh đồng

Giống với khi nhuộm tóc màu nâu rêu, màu nâu ánh đồng sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài trẻ trung và xinh đẹp

Làn da trắng hồng ngoài việc được dưỡng bằng các loại skincare phù hợp thì cũng có thể được bạn “ăn gian” bằng màu tóc nhuộm của mình đấy. Nâu ánh đồng được xem là “bảo bối” giúp phái đẹp khiến tone màu da như được nâng lên một bậc. Với màu tóc tuyệt vời này, bạn sẽ có một vẻ ngoài rạng ngời cho ngày mới đi làm thật tự tin và thú vị. Sự pha trộn đầy thú vị giữa sắc nâu, đỏ và cam đã làm nên màu ánh đồng vô cùng thời thượng và không bao giờ  lỗi mốt.

5. Nâu hạt dẻ

Nếu nhuộm tóc màu nâu rêu chỉ phù hợp với các nàng da trắng thì màu tóc nâu hạt dẻ lại có thể giúp tôn mọi tone da của bạn

Nâu hạt dẻ luôn là người bạn thân thiết của mọi tone da khác nhau kể cả tối màu, thâm sạm hay nhợt nhạt. Bạn sẽ có được vẻ ngoài cuốn hút, tinh tế khi lựa chọn nhuộm màu tóc tuyệt vời này. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp trang điểm nhẹ nhàng để phối hợp với màu tóc, giúp thời gian làm việc trong văn phòng không còn quá nhàm chán nữa.

Các màu nhuộm nâu trên thật sự rất phù hợp với những cô nàng theo phong cách dịu dàng và nhẹ nhàng nơi công sở. Nếu bạn yêu thích việc thay đổi bản thân bằng cách nhuộm tóc màu nâu rêu hay những tone nâu khác thì đừng quên ghi chú ngay danh sách trên vào sổ tay nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png