Mách nàng 5 cách tạo kiểu tóc rạng ngời không cần đến nhiệt

Còn gì tuyệt vời hơn khi có trong tay những kiểu tóc đẹp rạng ngời, mà chẳng cần tác động nhiệt lên mái tóc khi tạo kiểu nhỉ? Đây cũng là giải pháp “cứu cánh” hữu hiệu nếu bạn vô tình quên mang theo máy tạo kiểu mà vẫn muốn diện ngay kiểu tóc xinh lung linh. Ngay dưới đây, hãy cùng Đẹp365 tham khảo 5 cách tạo tóc đẹp chẳng cần dùng đến nhiệt nhé!

#Tóc búi cao

Tóc búi cao thanh lịch luôn chiếm trọn sự yêu thích của phái đẹp, với dáng tóc búi gọn gàng kiêu kì và đặc biệt tiện lợi trong mùa hè. Không những vậy, kiểu tóc này cũng cực kì “dễ chiều” khi chẳng cần đến sự hỗ trợ từ các loại máy tạo kiểu hại tóc khác.

Nếu tóc bạn quá mỏng, hãy xem xét đến việc sử dụng các loại chun độn tóc. Hoặc thao tác đánh rối cũng là mẹo hay giúp bạn có được búi tóc hoàn hảo. Thêm một mẹo siêu hay ho để tạo độ phồng tự nhiên cho phần tóc ở đỉnh đầu, đó là xoắn đuôi từ gốc đến cuối để tạo thành một nút hoặc búi, sau đó cố định với ghim kẹp tóc hoặc dây buộc tóc.

#Tóc gợn sóng

Kiểu tóc uốn phồng bồng bềnh, tự nhiên với từng lọn tóc gợn sóng nhẹ nhàng luôn mang tới vẻ ngoài quyến rũ tuyệt đối cho phái đẹp. Và bật mí là bạn chẳng cần phải tốn quá nhiều công sức ể sở hữu kiểu tóc quyến rũ này đâu nhé!

Không cần phải sử dụng đến máy uốn tóc cầu kỳ. Sau khi gội sạch, hãy để tóc khô 80% rồi bện hoặc búi tóc trong khoảng 30 phút. Sau khi mở búi tóc, cẩn thận xịt thêm 1 lớp gel giữ nếp cố định lọn tóc. Vậy là bạn đã có kiểu tóc bồng bềnh, quyến rũ chẳng kém làm tại salon rồi đấy.

#Tóc rẽ ngôi lệch

Việc rẽ ngôi lệch có thể giúp bạn thăng hạn nhan sắc đến không ngờ đấy nhé. Hãy thử thay đổi ngôi tóc của bạn hiện tại theo tỉ lệ 5-5, 7-3 hoặc 4-6 và cảm nhận sự khác biệt nào. Cách tạo kiểu tóc này siêu dễ dàng nhưng hiệu quả mang lại rất bất ngờ.

#Tóc đuôi ngựa sang trọng thời thượng

Kiểu tóc đuôi ngựa đình đám vẫn chưa từng hạ nhiệt du đã “oanh tạc” khắp các sàn diễn thời trang cao cấp. Xu hướng này được ưa chuộng trước hết là bởi khả năng thay đổi linh hoạt hình tượng giữa cá tính, trendy và sang trọng, kiêu sa…

Không cần đến bất kì loại máy móc nào, chỉ cần túm đuôi tóc gọn gàng và nhấn nhá bằng vài lọn tóc quanh  nút buộc, bạn hoàn toàn có thể tự tin tuyệt đối với kiểu tóc đuôi ngựa thấp hoặc cao tùy theo sở thích. Vừa gọn gàng, “chanh sả” lại chẳng hề tốn quá nhiều công sức phải không nào!

#Thêm thắt phụ kiện cài tóc

Nếu bạn đang dành cả ngày để làm việc và không có thời gian để xử lý mái tóc, hãy thử đeo một chiếc khăn mềm mượt hoặc cài tóc lên tóc. Lụa không chỉ “hợp cạ” với mái tóc uốn phồng, xoăn bồng bềnh mà còn trông cực kỳ dễ thương khi kết hợp với búi tóc lộn xộn đấy nhé.

Dove Intensive Repair – Phục Hồi Hư Tổn

Tất nhiên, chỉ những kiểu tóc “cứu cánh” này thôi sẽ là chưa đủ nếu tóc bạn đang hư tổn. Nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc khô và bị hư tổn bằng cách sử dụng một sản phẩm chuyên phục hồi từ tận bên trong như Dove Phục Hồi Hư Tổn là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Công thức dầu gội Dove được bổ sung với vô số dưỡng chất tuyệt vời như chiết xuất dừa, hạnh nhân, argan và dầu hạt hướng dương, cũng như Vitamin E để giúp phục hồi mái tóc khỏe mạnh. Vừa giúp phục hồi các dấu hiệu hư tổn trên bề mặt sợi tóc, giúp tóc trông chắc khỏe hơn, không lo gãy rụng. Đồng thời Dove chỉ cần khoảng 1 phút để thấm sâu vào sợi tóc, giúp cung cấp dưỡng chất ở sâu bên trong ở mỗi lần gội. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png