5 kiểu tóc 2019 dự đoán sẽ “xâm chiếm” các sàn run-way mùa thu-đông này

kiểu tóc 2018 đẹp

Các sàn diễn run-way là nơi tụ hội của nhiều kiểu tóc đẹp đặc biệt, phá cách và độc lạ, đây cũng là xuất phát của nhiều xu hướng thời trang tóc. Cùng điểm qua những kiểu tóc được dự đoán sẽ “lên ngôi” trên sàn run-way thu đông 2019 của các chuyên gia tạo mẫu tóc.

#1. Tóc búi cao xoắn đuôi kết hợp phụ kiện cài lược

Cảm hứng của kiểu tóc 2019 cho sàn diễn thời trang trong năm nay được nhà tạo mẫu tóc Anthony Turner đưa ra là kiểu tóc búi cao xoắn tối giản. Không cần phải tạo kiểu cầu kỳ, nhà tạo mẫu này muốn mang đến một làn gió mới cho các người mẫu của mình bằng kiểu tóc đơn giản nhưng rất tinh tế, làm nổi bật thần thái gương mặt.

  • Để tạo được kiểu tóc này bạn chỉ cần sử dụng các dụng cụ búi tóc bằng cách uốn xoăn đuôi và cuộn lên cao một cách gọn gàng.
  • Sau đó bạn sử dụng một chiếc cài lược để cài từ phần trước mái tóc lên đỉnh đầu.

kiểu tóc 2018 đẹp

#2. Tóc duỗi thẳng rẽ ngôi buộc đuôi ngựa

Kiểu tóc tiếp theo được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” trên các sàn run-way vào những tháng cuối năm sẽ là kiểu tóc thẳng rẽ ngôi buộc đuôi ngựa. Đây là kiểu tóc rất đơn giản nhưng lại cực kỳ tinh tế và thanh lịch, chỉ với bước làm thẳng tóc, rẽ ngôi và buộc tóc đuôi ngựa các nhà tạo mẫu đã có thể thiết lập nên một kiểu tóc đẹp, sang chảnh cho các model của mình.

Mặc dù không phải là kiểu tóc mới lạ nhưng nhờ vẻ đẹp thanh lịch và cuốn hút tóc duỗi thẳng rẽ ngôi buộc đuôi ngựa vẫn vẫn là kiểu tóc 2019 cho các sàn diễn.

kiểu tóc 2018 đẹp

#3. Tóc uốn đuôi nhẹ “phá cách” với dây chun choker

Lấy cảm hứng  từ những chiếc vòng cổ choker, nhà tạo mẫu tóc Odile Gilbert đã tạo nên kiểu tóc uốn đuôi nhẹ kết hợp với dây chun choker.

  • Cách tạo kiểu tóc 2019 này không cần tạo kiểu phức tạp, việc bạn cần làm là uốn nhẹ phần đuôi tóc.
  • Sau đó sử dụng một sợi dây chun để đưa trên đầu xuống ôm lấy phần tóc và cố định ở cổ.
  • Tiếp đến bạn kéo giãn vùng tóc hai bên để tạo độ phồng tóc.

kiểu tóc 2018 đẹp

kiểu tóc 2018 đẹp

#4. Tóc bob ngang duỗi thẳng

Cũng giống như các sàn diễn thời trang của những năm trước, xu hướng thời trang tóc thu đông năm nay không hề lãng quên những kiểu kiểu tóc đầy sáng và mới mẻ. Kiểu tóc 2018 lấy cảm hứng từ phong cách du hành vũ trụ.

Ấn tượng nổi bật của kiểu tóc này là mái tóc ngắn qua tai thẳng đơ, phần tóc mái cũng là mái ngang, tổng thể mái tóc là những đường nét thẳng, đường vuông góc cực kì cá tính.

kiểu tóc 2018 đẹp

kiểu tóc 2018 đẹp

#5. Tóc ngắn phồng uốn đuôi cổ điển

Mái tóc huyền thoại của phu nhân Jackie O là kiểu tóc ngắn ngang cổ được uốn đuôi chữ C vẫy ra tưởng đã “ngủ vùi’ từ lâu nay được dự đoán sẽ xâm chiếm trở lại trên sàn run-way 2019. Mái tóc được tạo kiểu cầu kỳ, phần tóc uốn bồng bềnh với gam màu vàng khiến cho các người mẫu như trở thành những quý bà thực thụ.

kiểu tóc 2018 đẹp

kiểu tóc 2018 đẹp

Nếu bạn đã lỡ mê mẩn cách tạo kiểu của các kiểu tóc 2019 đẹp trên đây trước hết bạn cần có một mái tóc khỏe đẹp vào nếp. TRESemme Keratin Smooth sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất, sản phẩm có tác dụng nuôi dưỡng phục hồi tóc khô xơ rối, bảo vệ và ổn định nếp tóc hoàn hảo. Một sản phẩm rất đáng thử để có mái tóc đẹp chuẩn salon đúng không nào?

kiểu tóc 2018 đẹp

Sở hữu ngay bộ Gội – Xả – Ủ Tresemme Keratin Smooth tại đây!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png