5 Cách làm tóc đơn giản, dễ thực hiện cho ngày hè thêm tươi

Ngày hè nóng nực khiến tóc khô xơ thiếu sức sống. Một cách giúp bạn biến ngày hè trở nên tươi mát, xinh tươi và thoải mái hơn đó là việc tạo ra những kiểu tóc đơn giản nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Cùng Đẹp365 điểm qua những cách làm tóc đơn giản sau đây.

#1 Tóc nơ bướm

Đừng chỉ ngắm nhìn mái tóc của người mà bỏ quên mái tóc của mình. Mái tóc này rất dễ để bạn có thể hoàn thành mà không mất quá nhiều thời gian. Chắc chắn, nó sẽ tăng thêm phần nữ tính và điệu đà cho những bạn yêu thích sự dịu dàng.

 • Dùng thun cố định hai bên phần tóc vào giữa và luồng một phần qua thun.
 • Sau đó dùng tay tách phần giữa của búi tóc ra hai bên.
 • Dùng một phần tóc dài trong phần tóc được cố định vòng qua thun để tạo thành kiểu tóc nơ bướm hoàn hảo.

#2 Tóc tết rối

Mái tóc dài ngày hè của bạn không phải chỉ cố định một kiểu búi cao nhàm chán. Hãy biến hoá nó với tóc tết búi rối. Nó sẽ giúp bạn trông trẻ hơn so với độ tuổi thật. Đồng thời, cách làm tóc đơn giản này cũng giúp cho trông xinh đẹp chẳng khác gì các hot girl đình đám hiện nay.

 • Dùng máy uốn tóc lần lượt làm xoăn những lọn sóng nhỏ.
 • Chia tóc làm 2 phần.
 • Tết đuôi tôm từ phần chân tóc, nới lỏng tay, không tết quá chặt.
 • Dùng thun cố định ở phần đuôi tóc, nới lỏng tóc thêm một lần nữa để tạo độ phồng tự nhiên.
 • Làm tương tự với bên còn lại.

#3 Tóc búi lọn nửa đầu

Kiểu tóc này mang phong cách cổ điển, thích hợp với những bạn nào yêu thích phong cách vintage. Nó phù hợp với tất cả các gương mặt. Tóc búi lọn nửa đầu sẽ giúp tôn lên được những góc cạnh đẹp nhất của các bạn.

 • Chia tóc thành hai phần bằng nhau.
 • Lấy hai lọn tóc từ hai bên sang.
 • Xoắn tóc lại và dùng kim kẹp cố định là hoàn thành.

#4 Tóc búi lận trong

Mái tóc này đã lấy lòng biết bao người đang tìm cho mình một kiểu tóc vào ngày hè. Tóc búi lận trong sẽ khiến bạn trở nên dễ thương và thích hợp với mọi loại trang phục mà bạn kết hợp.

 • Bạn nên sử dụng keo xịt tóc và xịt vào tay. Sau đó vuốt lên tóc và dùng chun cố định lên cao.
 • Dùng tay gập đôi ngọn tóc lại. Tiếp theo, rẽ một khe trong phần dây thun.
 • Lấy phần ngọn tóc lận vào bên trong và tiếp tục cho phần còn lại.

#5 Tóc tết mái xiên bên

Nếu bạn đang phân vân không biết tạo kiểu gì cho phần mái dài của mình thì hãy áp dụng ngay tóc tết mái xiên bên. Cách làm tóc đơn giản này không chiếm quá nhiều thời gian chuẩn bị của bạn trước khi đi hội ngộ bạn bè hoặc đi làm, đi học.

 • Lấy một phần tóc và chia thành 3 phần nhỏ
 • Tết phần đầu như tết ba đuôi. Sau đó, lấy phần tóc hai bên tết thêm.
 • Dùng thun cố định phần đuôi.

Các nàng sau khi tạo kiểu xong cũng đừng quên chăm sóc cho mái tóc của mình nhé! Dầu gội và dầu xả Dove Phục Hồi Hư Tổn chính là sản phẩm chăm sóc tóc mà bạn nên sử dụng. Công thức Keratin Repair Actives giúp phục hồi tóc hư tổn bằng cả hai phía. Dầu gội cũng như dầu xả Dove không chỉ phục hồi hư tổn trên bề mặt tóc mà còn thấm vào trong sợi tóc, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giúp tóc mềm mượt hơn sau mỗi lần gội. Nếu thường xuyên sử dụng, bạn còn có thể ngăn chặn được tình trạng tóc khô xơ, gãy rụng trong tương lai.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png