Muốn lộng lẫy trong ngày trọng đại của mình, nàng dâu mới nhất định phải thuộc nằm lòng 4 tips cho tóc sau!

Trong ngày trọng đại của mình, nàng dâu nào mà chẳng muốn có được những kiểu tóc lung linh nhất phải không nào? Từ kiểu tóc uốn đuôi đến những kiểu tóc tết, tóc búi,… thì đều cần phải có những tips riêng đấy nhé! Cùng Đẹp365 bỏ túi 4 tips cho tóc đẹp nhất trong ngày cưới nhé!

1. Bạn có nên thuê thợ làm tóc?

Nếu thường ngày bạn chỉ để một kiểu tóc duy nhất như tóc đuôi ngựa thì bạn có thể xem xét và mời một thợ làm tóc chuyên nghiệp để có thể làm được những kiểu tóc lung linh nhất. Tuy nhiên, nếu là một cô nàng thường xuyên làm điệu với những kiểu tóc khác nhau, bạn có thể tự mình tạo ra những kiểu tóc cưới đẹp nhất. 

Để tránh tình trạng cập rập, bạn có thể chọn trước kiểu tóc mà mình sẽ làm và luyện tập cách làm tóc trong khoảng 1 tháng trước ngày cưới của bạn. Và hãy thử để kiểu tóc đó trong một ngày để xem có những “biến cố” nào như tóc rơi ra khi di chuyển, tóc không vào nếp… hay không bạn nhé!

2. KHÔNG được cắt tóc ngay trước đám cưới của bạn

Không chỉ cắt tóc mà bạn cũng không nên tẩy tóc, nhuộm tóc hay “chơi lớn” với mái tóc của mình trước ngày cưới. Thật khó để có thể chắc chắn 100% rằng chúng ta sẽ phù hợp với kiểu tóc mới phải không nào? Nếu muốn cắt tóc, bạn có thể làm điều này trước ngày cưới khoảng 1 tháng hoặc vài tuần. Đặc biệt, trước ngày cưới khoảng 2 tuần, bạn nên tỉa đi một ít đuôi tóc của mình để loại bỏ tóc khô xơ, chẻ ngọn. Đây chính là cách giúp kiểu tóc uốn đuôi hoặc bất kỳ kiểu tóc nào của bạn trở nên đẹp hơn vào ngày quan trọng này.

3. Chăm sóc tóc trước ngày cưới rất quan trọng

Trong những ngày tất bận để chuẩn bị cho đám cưới của mình, nhiều nàng dâu đã quên mất việc chăm sóc tóc. Nếu tóc không chắc khỏe mà xơ rối, xỉn màu thì rất khó để có được kiểu tóc đẹp trong ngày trọng đại. Bạn nên khởi động chu trình dưỡng tóc của mình khoảng 2 tuần trước ngày cưới để có được hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể chọn một sản phẩm chăm sóc tóc giúp tóc bồng bềnh và óng ả hơn như bộ gội – xả Dove Dưỡng tóc bồng bềnh chẳng hạn.

Sản phẩm với sự có mặt của công nghệ Oxyfusion độc đáo sẽ mang các sợi oxy tươi len lỏi vào trong từng sợi tóc của bạn. Nhờ đó, tóc trở nên bồng bềnh hơn đến 95%. Những cô nàng có mái tóc khô, xẹp, mỏng thưa có thể cảm nhận tóc dày hơn, mềm mượt hơn và tràn đầy sức sống. Hơn nữa, Dove Dưỡng tóc bồng bềnh còn giúp phục hồi tóc hư tổn do tác động của nhiệt và hóa chất khi làm tóc.

4. Chuẩn bị mọi thứ thật sẵn sàng vào ngày hôm trước

Trước ngày cưới một ngày chính là thời điểm thích hợp để bạn chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo. Nếu bạn đặc biệt thích kiểu tóc uốn đuôi, bạn nên dùng kẹp càng cua hay các dụng cụ tạo kiểu, giữ nếp để tóc uốn được vào nếp từ đêm hôm trước. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng cập rập khi vừa chuẩn bị trang điểm vừa phải lo lắng cho mái tóc lộn xộn của mình.

Ngày cưới là một trong những ngày quan trọng nhất của đời người phải không nào? Vì thế, hãy áp dụng 4 tips trên và “get ready” cho ngày cưới của mình bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png