Nhuộm hết 4 màu này là bạn có được 1 năm không nhàm chán rồi

2019 đã bước qua được hơn nửa chặng đường rồi, bạn đã thay đổi gì trong 6 tháng vừa qua chưa? Nếu chưa biết phải thay đổi gì để có một năm không nhàm chán, sao không thử nhuộm các màu cực đẹp trong bảng màu nhuộm tóc? Đẹp365 sẽ mang đến cho bạn những màu tóc nhuộm đẹp mà bạn sẽ cần phải thử ngay.

# Cam san hô

Sắc màu san hô đang là một trong những màu tóc cực hot tại đất nước Hàn Quốc. Và cũng không khó để bắt gặp một bạn gái có sắc cam san hô “từ trên xuống dưới” tại xứ sở kim chi. Nếu có cơ hội, hãy thử làm tóc đẹp màu cam san hô cho bản thân mình nào các bạn gái. Đẹp365 chắc chắn rằng bạn sẽ trở nên nữ tính hơn, nổi bật hơn rất nhiều. 

Điểm trừ duy nhất của cam san hô là khả năng phù hợp với tone da. Các bạn nữ có làn da trắng sáng sẽ xinh đẹp hơn, hợp hơn với màu tóc nhuộm đẹp này. Ngược lại, các bạn có làn da ngăm đen sẽ cần cân nhắc đôi chút kẻo cam san hô khiến da bạn nhợt nhạt và kém sắc.

# Hồng tím (hồng pastel)

Độ hot của mái tóc màu hồng tím đã quay trở lại cực kỳ mạnh mẽ vào mùa hè này. Dù đã xuất hiện được một khoảng thời gian nhưng tóc nhuộm đẹp màu hồng tím vẫn giữ được vị thế nổi bật của mình trên bảng màu nhuộm tóc. Khác với tone hồng thông thường, hồng tím có sắc độ nhạt hơn, trầm hơn chứ không quá rực rỡ như màu hồng. Do vậy nếu xét về khả năng phù hợp với nhiều màu da khác nhau thì hồng tím ăn đứt màu hồng thông thường.

Hồng pastel là một trong những màu tóc nhuộm đẹp nhất của mùa hè

# Xanh

Bạn có còn nhớ đến sắc xanh trên tóc của Nancy không? Tuy nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng chẳng ai có thể phủ nhận được sức hút của màu xanh đó. Tone màu xanh sẽ khiến bạn dễ tạo dựng được phong cách và thể hiện cá tính của riêng bản thân mình hơn. Đặc biệt màu xanh có thể được nhuộm, tùy biến thành nhiều màu tóc nhuộm đẹp khác khau: xanh neon, xanh chuối, xanh khói hay thậm chí là xanh lá cây.

Tóc nhuộm đẹp của năm nay chắc chắn không thể thiếu màu xanh cực đẹp

# Tím khói

Nếu đã quá nhàm chán với màu xám khói hay xanh khói, sao không “khoác lên” mái tóc của mình màu tím khói cực kỳ hot này? Tím khói sẽ giúp hội chị em nổi bần bật khi bước chân ra đường, hoạt động vui chơi, làm việc. Nhất là khi gặp ánh nắng, tím khói sẽ càng trở nên nổi bật hơn, khiến mọi người khó lòng có thể rời mắt khỏi mái tóc của bạn. Tím khói là một trong những màu rất phù hợp với làn da trắng hoặc vàng của người châu Á. Vì thế các bạn có thể thoải mái nhuộm mà chẳng ngại màu tóc sẽ khiến da nhợt nhạt nữa rồi.

Tím khói cũng nằm trong top màu tóc nhuộm đẹp nhất 2019

# TRESemme Color Radiance

Để màu tóc sau khi nhuộm luôn đẹp hoàn hảo, bạn sẽ cần đến những dòng sản phẩm chăm sóc giúp giữ màu cho tóc thật sự tốt. TRESemme Color Radiance là dòng sản phẩm mà Đẹp365 muốn mang đến cho các bạn gái của mình. Với chất kem màu tím, bộ đôi gội-xả này sẽ giúp chăm sóc cho màu tóc của bạn luôn rực rỡ và giảm khả năng phai màu đến mức tối đa. 

Tóc sau khi nhuộm thường sẽ bị hư tổn, xơ rối. Đây là lúc mà thành phần noãn thực vật tác động nhằm chăm sóc, phục hồi tóc hư tổn, chẻ ngọn và xơ rối. Bên cạnh đó, tế bào gốc còn được thêm vào bộ sản phẩm nhằm mang lại khả năng dưỡng tóc vượt trội.

Tóc nhuộm đẹp chắc chắn không thể thiếu dòng sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm này của TRESemme

Bạn có 1 năm nhàm chán ư? Ngồi dậy mà thử ngay cho mình 4 màu tóc nhuộm đẹp cực hot trên ngay thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png