Hết hè rồi, chuẩn bị ngay 4 kiểu tóc để trở lại trường học thôi nào!

Thế là một mùa hè vui tươi đã kết thúc, chúng ta lại bắt đầu trở lại với ngôi trường thân yêu để tiếp tục cho việc học. Dù là hè hay những ngày đi học, bạn cũng đừng quên tạo cho mình những kiểu tóc thật đẹp nhé. Đẹp365 đã chuẩn bị sẵn cho bạn một số kiểu sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và xinh đẹp hơn rồi đây.

#Rope Braid Ponytail

Đây là kiểu tóc đi học rất dễ làm mà lại cực đẹp. Nếu là một cô bạn thích kiểu tóc đuôi ngựa, bạn sẽ không thể bỏ qua kiểu tóc rất thanh lịch này.

 • Bước 1: Gắn phần tóc giả vào phía sau mái tóc.
 • Bước 2: Chải đều toàn bộ mái tóc, tạo kiểu tóc đuôi ngựa, dùng thun cố định.
 • Bước 3: Chia phần tóc đuôi ngựa làm 2 phần tóc nhỏ.
 • Bước 4: Xoắn tròn từng phần tóc sau đó xoắn tròn 2 phần tóc lại với nhau đến khi hết phần đuôi ngựa.
 • Bước 5: Dùng thun cố định phần đuôi tóc.

#Half – Up Rope Braids

 • Bước 1: Gắn tóc giả để tổng thể mái tóc trông dày và bồng bềnh hơn.
 • Bước 2: Chia tóc làm 2 phần theo kiểu rẽ ngôi giữa
 • Bước 3: Lấy 2 lọn tóc nhỏ ở phần tóc bên trái xoắn tròn từng lọn tóc sau đó xoắn 2 lọn tóc lại với nhau.
 • Bước 4: Thực hiện tương tự cho phần tóc bên phải.
 • Bước 5: Đưa 2 phần tóc vừa tạo kiểu ra sau và cố định lại với nhau bằng kẹp ghim.

Vậy là xong rồi đấy, thật dễ dàng đúng không nào. Chỉ với 1 đến 2 phút, bạn đã hoàn thành xong cho mình kiểu tóc rất xinh xắn này. Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp kiểu tóc này với các mẫu tóc xoăn đẹp để mái tóc trông hoàn hảo hơn.

#Criss – Cross Hairstyle

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có cho mình một kiểu tóc đi học cực cute để nhập học rồi. Tuy đơn giản nhưng kiểu tóc này có khả năng “hack tuổi” vô cùng tốt, đặc biệt là khi bạn kết hợp với các mẫu tóc xoăn đẹp.

 • Bước 1: Chia tóc làm 2 phần bằng nhau theo kiểu rẽ ngôi giữa.
 • Bước 2: Lấy 2 lọn tóc ở 2 bên tóc mái, vuốt ngược ra sau và cố định lại với nhau bằng dây thun.
 • Bước 3: Lấy thêm 2 lọn tóc bên dưới và thực hiện tương tự bước 2. Khi đã hoàn thành bạn kết hợp với phần tóc dư của bước 2 với bước 3 và cố định bằng dây thun.

#Braided Headband

 • Bước 1: Vuốt lệch tóc sang một bên theo kiểu rẽ ngôi 9:1.
 • Bước 2: Với phần tóc 1 bạn lấy 3 lọn tóc và tết tóc lại với nhau. Sau khi hoàn thành bím tóc bạn chải tóc về trạng thái bình thường.
 • Bước 3: Lấy bím tóc vắt ngang qua đầu và giữ cố định ở bên ngược lại.
 • Bước 4: Tạo bím tóc cho bên ngược lại và làm tương tự bước 3. Cố định các phần tóc bím lại với mái tóc của bạn.

Khi hoàn thành bạn thấy phần tóc tạo kiểu giống gì nào? Chắc chắn là giống một chiếc băng đô cực xinh xắn đúng không. Tuy nghe có vẻ hơi cầu kỳ nhưng khi thực hiện bạn lại thấy vô cùng đơn giản mà hiệu quả giúp bạn nổi bật lại rất cao.

#Bí quyết nào để có một kiểu tóc đi học đẹp rực rỡ cho ngày đến trường thêm “hoành tráng”?

Để 4 kiểu tóc trên thêm đẹp và rực rỡ, bạn sẽ cần đến khả năng làm óng mượt của Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời. Mái tóc của bạn sẽ trở nên óng ả và mượt mà hơn bao giờ hết nhờ công nghệ Kim Cương Óng Ánh đến từ Sunsilk. Chưa hết đâu, công nghệ này còn giúp phục hồi hư tổn cho tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn.

Dù là các mẫu tóc xoăn đẹp hay tóc thẳng, mái tóc của bạn vẫn sẽ trở nên tỏa sáng hơn với bộ sản phẩm Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời. Bộ sản phẩm này bao gồm dầu gội và dầu xả. Bạn nhớ dùng cả 2 item để mái tóc trở nên khỏe mạnh và óng ả hơn.

Bốn kiểu tóc mà Đẹp365 mang đến cho bạn hôm nay đều rất dễ làm và cực thích hợp cho môi trường học đường đấy. Đặc biệt bạn có thể kết hợp mẫu tóc xoăn đẹp với 4 kiểu tóc đi học trên để tăng thêm sự nổi bật cho mái tóc. Tạo cho mình kiểu tóc yêu thích để nhập học ngay thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png