3 Kiểu tóc bob này sẽ giúp bạn có diện mạo hoàn hảo hơn trong mắt crush của mình!

Mái tóc dài óng mượt đã lỗi thời rồi, bây giờ kiểu tóc uốn ngắn mới là “chân ái” mà bạn nên theo đuổi. Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn kiểu sao cho mái tóc ngắn trở nên hoàn hảo? Hãy cùng Đẹp365 thử ngay các kiểu tóc bob dưới đây thôi nào!

# Tóc bob kèm mái thưa

Kiểu tóc bob mái thưa này đang làm mưa làm gió tại xứ sở Hàn Quốc, được đông đảo chị em đón nhận một cách rất nhiệt tình. Tất cả các dạng khuôn mặt từ tròn, dài cho đến vuông, trái xoan đều sẽ trở nên đẹp hơn với kiểu tóc uốn ngắn này. Các bạn gái mặt tròn sẽ trở nên thanh thoát hơn, cân đối hơn. Các bạn gái có khuôn mặt dài sẽ được làm đầy, giúp cho khuôn mặt trở nên đầy đặn và xinh xắn hơn. Trong khi đó các cô bạn mặt vuông có thể chọn kiểu này để che đi các nét góc cạnh của khuôn mặt. Bên cạnh đó bạn có thể tùy biến kiểu uốn cho mái tóc của mình như uốn xoăn, uốn từng lọn tóc hay uốn cụp đều vẫn sẽ rất xinh xắn.

Nữ ca sỹ Min cũng cực kỳ “chim ưng” kiểu tóc này.

Đi kèm với kiểu tóc bob uốn này sẽ là kiểu mái thưa mang đến nét ngọt ngào và dễ thương. Đẹp365 đảm bảo các anh chàng sẽ bị đánh gục với kiểu tóc vô cùng dễ thương này đấy.

# Tóc bob mái thưa buộc nửa

Hãy thêm một chút ngẫu hứng cho vẻ ngoài của mình bằng cách buộc nửa đuôi tóc cho kiểu tóc bob thêm phần xinh xắn nào. Đơn giản, dễ làm, dễ tạo kiểu là vậy nhưng sức hấp dẫn đến từ kiểu tóc này là điều mà không bạn gái nào có thể phủ nhận. Bạn muốn trở nên trẻ trung hơn trong mắt crush? Kiểu tóc này sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Cũng như kiểu bob trên, hãy biến mái tóc của bạn thành kiểu tóc uốn ngắn để tăng thêm sức sống cho mái tóc của mình nhé. Sự xinh đẹp sẽ còn được tăng lên gấp bội nếu bạn đánh rối một chút tóc trên đỉnh đầu nữa đấy. Kết hợp thêm vài phụ kiện tóc thì sao nhỉ? Bạn sẽ càng xinh đẹp, dễ thương và nổi bật hơn chứ còn sao nữa.

Ngoài ra, bạn có thể làm mới tóc bob bằng cách kẹp thêm phụ kiện nổi bật, lên ảnh sẽ cực hút mắt. (Ảnh: Tâm Xíu @tamxiu)

Chưa hết đâu, sự trẻ trung của bạn sẽ được tăng thêm một level với kiểu mái “lưa thưa”. Bạn nghĩ sao về việc thay đổi kiểu tóc mái liên tục mỗi ngày? Hôm nay bạn thức dậy và tạo cho mình kiểu bob cùng mái thưa uốn xoăn. Ngày mai bạn lại chán kiểu mái xoăn và thích mái thẳng cho cuộc sống thêm sinh động. Hay thậm chí bạn có thể tạo kiểu mái uốn cụp để gương mặt thêm phần thanh thoát. Chỉ cần bạn cảm thấy thích và tự tin với kiểu tóc này, bạn sẽ xinh đẹp hơn rất nhiều.

# Tóc bob nhuộm

2 kiểu tóc uốn ngắn trên sẽ còn đẹp hơn nữa, rạng rỡ hơn nữa nếu bạn kết hợp cùng các màu sắc sặc sỡ của thế giới tóc nhuộm. Tuy nhiên bạn sẽ cần phải để tâm đến màu da của mình nếu không muốn tổng thể của mái tóc khiến bạn kém sắc hơn. Đối với các bạn có làn da ngăm, các màu tối sẽ là những màu phù hợp nhất. Ngược lại các bạn gái da trắng nên chọn màu sáng nếu muốn nổi bật hơn hoặc chọn màu tối nếu muốn da sáng hơn nữa. Còn nếu muốn mái tóc trở nên phá cách hơn, hãy áp dụng các kiểu nhuộm khác nhau như ombre, nhuộm màu khói, màu pastel,…

Chỉ với 3 kiểu tóc bob trên, bạn có thể hoàn toàn chinh phục ánh mắt của crush đấy. Chúc các bạn gái của Đẹp365 sớm tìm được nửa kia với mẹo cực đơn giản trên nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png