Cách ủ tóc giúp tóc dài nhanh và bóng mượt

Nếu bạn đã chán với mái tóc ngắn ngang vai, muốn tóc mình mau dài để tha hồ tạo các kiểu tóc dài khác nhau, nhưng bạn vẫn chưa tìm ra cách? Bỏ túi ngay cách làm tóc dài nhanh sau nhé!

#Cách làm tóc dài nhanh bằng bia

Bia có thành phần chủ yếu là mạch nha và hoa bia, chứa lượng lớn Vitamin nhóm B và dưỡng chất giúp cung cấp độ ẩm, tóc khỏe mạnh, nang tóc phát triển và diệt sạch vi khuẩn, nấm da đầu… Ngoài ra, bia còn chứa rất nhiều protein dưỡng tóc suôn mượt, nang tóc khỏe mạnh, trị rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh hơn.

Các thực hiện:

  1. Lấy 50ml bia hòa chung với 20ml sữa tươi nguyên chất thành một hỗn hợp
  2. Thoa hỗn hợp nước gội đầu này lên tóc, massage đầu nhẹ nhàng và ủ trong nửa tiếng
  3. Gội đầu và xả tóc lại với dầu xả
  4. Thực hiện chỉ 3 lần/tuần.

Bạn cũng có thể dùng bia gội đầu cùng dầu gội thông thường nếu không có sữa tươi, nó cũng vẫn mang lại hiệu quả tương tự. Thực chất sữa tươi chỉ giúp dưỡng ẩm tóc và làm đẹp tóc nên không ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả của bia cho mái tóc.

#Cách làm tóc dài nhanh bằng dầu dừa cực kỳ hiệu quả

Dầu dừa nguyên chất là một nguồn giàu các axit béo như axit oleic, axit linoleic và axit lauric, góp phần bảo vệ tóc từ gốc đến ngọn và ngăn ngừa gãy tóc. Dầu dừa nguyên chất có chứa một hàm lượng lớn Vitamin E, Vitamin K và sắt giúp bạn duy trì độ bóng và mềm mại cho mái tóc, ngăn ngừa và loại bỏ gàu.

Cách thực hiện:

  1. Bạn nên cải thiện lưu thông máu bằng cách xoa bóp da đầu thường xuyên với dầu dừa. Việc này góp phần tăng cường lượng oxy cho các nang tóc, kích thích mọc tóc nhanh hơn.
  2. Bạn cũng có thể trộn một ít dầu dừa với dầu gội để gội đầu sẽ là cách làm tóc dài nhanh hiệu quả.
  3. Ủ dầu dừa qua đêm: Thoa một lượng vừa phải dầu dừa lên tóc, massage nhẹ nhàng và ủ qua đêm. Sáng dậy, bạn gội sạch lại tóc. Phương pháp này sẽ giúp cho dầu dừa thấm vào da đầu, làm cho tóc mọc nhanh nhiều và dày. Đồng thời bảo vệ tóc khỏi những tác động của môi trường bên ngoài.

#Cách làm tóc dài nhanh và dày tại nhà bằng lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà hoàn toàn không chứa chất béo. Protein của lòng trắng cũng có thành phần axit amin toàn diện. Ngoài ra vitamin và khoáng chất trong lòng trắng cũng giúp ích rất nhiều. Thành phần có trong lòng trắng trứng gà đủ để bạn tự tin chọn dùng để ủ với mái tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn thường.

Cách thực hiện:

  • Tthoa phần trắng của 2-3 quả trứng lên toàn bộ mái tóc và cả da đầu, massage nhẹ nhàng, ủ đến 15 – 20 phút
  • Gội sạch đầu bằng dầu gội và nước lạnh như bình thường.
  • Áp dụng phương pháp này 2 lần/tuần là cách làm tóc dài nhanh hiệu quả.

#Combo dầu gội – xả Sunsilk

Dầu gội và dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời là dòng sản phẩm chuyên về nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc, lấy lại cấu trúc sợi tóc cho tóc chắc khỏe, suôn mượt tự nhiên. Đây cũng là cách làm tóc dài nhanh đơn giản và tiết kiệm thời gian mà bạn nên trải nghiệm.

Đẹp365 đã cùng bạn tìm hiểu về cách làm tóc dài nhanh bằng phương pháp ủ tự nhiên tại nhà đơn giản. Hãy tham khảo và áp dụng ngay để có mái tóc dày, dài và óng mượt rạng ngời bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png