Tarot tình yêu và chuyện tình duyên sắp tới của bạn

“Bói Tarot tình yêu” là gì?

“Bói Tarot tình yêu là một phương pháp sử dụng bộ bài Tarot để dự đoán và khám phá các khía cạnh khác nhau trong mối quan hệ tình cảm của bạn.” - Tíc tóc nói vậy.

Tìm hiểu thêm về thế giới tâm hồn của bản thân cùng 3x5: 3x5 | Health & Wellness

“Bói Tarot tình yêu” là gì? Ảnh: Pinterest
“Bói Tarot tình yêu” là gì? Ảnh: Pinterest

Để xem nha, đối với 3x5, Tarot không chỉ đơn thuần là một hình thức bói toán (divination), nó có nhiều ý nghĩa hơn là một công cụ chỉ dùng để “tiên đoán tương lai”. Đó là một phương tiện để con người soi chiếu lại bản thân mình, thông cảm và thấu hiểu được những gì đang xảy ra trong hiện tại.

Ví dụ: Bạn bị bồ đá vì cả hai không còn yêu nhau nữa. Chuyện kết thúc như vậy thôi sao? Tại sao anh ấy không còn yêu bạn nữa? Do bạn hay do anh ấy, hoặc do cả hai? Tại sao bạn không còn yêu anh ấy nữa? Lý do thật sự khiến cả hai bắt đầu là gì? Lý do thật sự khiến cả hai kết thúc là cái chi?

Tarot sẽ đóng vai trò là tấm gương, phản chiếu lại những ngóc ngách, những phần tối bị che đi ở hiện tại (dù chúng đang hiện hữu) khiến bạn không nhận ra được vấn đề.

“Bói Tarot tình yêu” là gì? Ảnh: Pinterest
“Bói Tarot tình yêu” là gì? Ảnh: Pinterest

“Tại sao nhiều nhà nghiên cứu tâm linh không khuyến khích bạn tiên đoán tương lai?”

Tương lai là kết tinh của mọi tốt xấu trong quá khứ và hiện tại của bạn

Vậy thử hỏi, nếu cái hiện tại của bạn như cái “nồi cháo heo” thì trông chờ tương lai tốt đẹp nào xảy ra đây? Chính vì vậy, “bói Tarot tình yêu” để thỏa trí tò mò thì rất dễ, kết quả cho ra cũng sẽ chỉ đơn giản là để thỏa cái thú tò mò nhất thời của bạn.

Nhưng Tarot có thể làm được nhiều hơn như thế, bói Tarot tình yêu chính là cơ hội để bạn soi chiếu lại bản thân khi yêu, soi chiếu lại mối quan hệ, soi chiếu lại những tổn thương chưa lành, những vết cắt chưa khâu để tìm ra vấn đề trong hiện tại, để ôm ấp lấy, để giải quyết lấy và rồi để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Tarot sẽ cho bạn thấy những phần đã bị khuyết mất. Ảnh: Pinterest
Tarot sẽ cho bạn thấy những phần đã bị khuyết mất. Ảnh: Pinterest

Tham khảo thêm 7749 cách thức làm “giàu” thế giới tâm hồn:

Cách thức hoạt động

 • Bộ bài Tarot: Gồm 78 lá bài, mỗi lá mang một hình ảnh và ý nghĩa riêng biệt tượng trưng cho các khía cạnh khác nhau của cuộc sống, bao gồm cả tình yêu.
 • Cách bói: Bói bài Tarot tình yêu có nhiều kiểu bói khác nhau, mỗi kiểu bói sẽ sử dụng một số lượng lá bài nhất định và có cách giải thích riêng.
 • Ý nghĩa các lá bài: Khi rút bài, bạn sẽ cần giải thích ý nghĩa của từng lá bài dựa trên vị trí của nó trong kiểu bói và dựa trên tình huống cụ thể của bạn.

Lợi ích của bói bài Tarot tình yêu

 • Hiểu rõ hơn về bản thân: Bói bài Tarot có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cảm xúc, mong muốn và nhu cầu của bản thân trong tình yêu.
 • Hiểu rõ hơn về đối phương: Bói bài Tarot có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách, suy nghĩ và cảm xúc của đối phương.
 • Nhận định về mối quan hệ: Bói bài Tarot có thể giúp bạn nhận định về tình trạng hiện tại, tiềm năng phát triển và những vấn đề tiềm ẩn trong mối quan hệ.
 • Lời khuyên hữu ích: Bói bài Tarot có thể mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích để cải thiện mối quan hệ của mình.

Lưu ý:

 • Bói bài Tarot chỉ là một công cụ tham khảo, không nên phụ thuộc hoàn toàn vào nó để đưa ra quyết định trong tình yêu.
 • Nên tìm đến những người đọc bài Tarot, đặc biệt là Tarot tình yêu uy tín để được tư vấn chính xác.
Lá bài cũng chính là tấm gương. Ảnh: Pinterest
Lá bài cũng chính là tấm gương. Ảnh: Pinterest

Hướng dẫn cách bói Tarot tình yêu chính xác

Bước 1: Xào bài

Tiêu đề quá dễ hiểu đi mà, “xào bài”, đơn giản là xào bộ bài tarot như xào bộ bài Tây vậy đó. Hoặc hãy học theo cách xào thông thường của các Tarot reader - cầm ngang bộ bài để xào, thay vì cầm dọc như cầm bộ bài Tây.

Xào ngang như vầy. Ảnh: Pinterest
Xào ngang như vầy. Ảnh: Pinterest

Trong lúc xào bài, hãy đọc thần chú (giỡn!), hãy liên tục nghĩ về chuyện tình của bạn, về những lúc vui vẻ, những lúc buồn bã, giận hờn; nhưng quan trọng nhất: Nghĩ về câu hỏi mà bạn muốn hỏi (lát hồi 3x5 sẽ chỉ bạn cách đặt câu hỏi sao cho “có tri”, bây giờ tạm biết đến đây đã).

Bước 2: Sắp xếp bài

Sắp xếp bài là hình thức đặt các lá bài theo vị trí, thứ tự xác định. Trong giới Tarot, có rất nhiều các sắp xếp bài (reader hay gọi là trải bài), mỗi cách xếp bài sẽ có những đặc trưng, mục đích, điểm nổi bật khác nhau.

Một số trải bài Tarot tình yêu phổ biến:

Trải bài một lá: Cho bạn một cái nhìn tổng quan về mối quan hệ hiện tại. Về bản chất của mối quan hệ, về lý do mà vấn đề nảy sinh,… 1 lá Tarot tình yêu thôi cũng đã bao quát được rất nhiều vấn đề.

Trải 1 lá tổng quan. Ảnh: Pinterest
Trải 1 lá tổng quan. Ảnh: Pinterest

Trải bài ba lá trong trải Tarot tình yêu: Cho bạn biết về quá khứ, hiện tại và tương lai của mối quan hệ (theo lần lượt từ trái qua phải).

Trải 3 lá theo mẫu dưới. Ảnh: Pinterest
Trải 3 lá theo mẫu dưới. Ảnh: Pinterest
Mỗi lá tương ứng với một ý nghĩa
Mỗi lá tương ứng với một ý nghĩa

Ngoài ra, ứng với mỗi lá bài, còn có nhiều cách ứng dụng trải ba lá, ví dụ như thay vì tìm hiểu về vấn đề của mối quan hệ theo kiểu truy về quá khứ, bóc tách hiện tại; có người sẽ tìm hiểu về bản thân (You), về đối phương (Them) và về sự kết hợp của cả hai, liệu với những tính cách, hoàn cảnh như vậy thì khi cả hai (Relationship) “sáp” lại với nhau, có “bung bét” ra cái gì hay không?

 • Trải Celtic Cross: Cho bạn một cái nhìn sâu sắc về các khía cạnh khác nhau trong một trải Tarot tình yêu, bao gồm cả sự kết nối giữa hai bạn, những thử thách bạn có thể gặp phải và tiềm năng phát triển trong tương lai.
Trải Celtic Cross. Ảnh: Pinterest
Trải Celtic Cross. Ảnh: Pinterest
Vị trí được đánh số của trải Celtic Cross
Vị trí được đánh số của trải Celtic Cross

Để bói Tarot tình yêu thì Celtic Cross khá thích hợp - là một trải bài rất chi tiết, khá phức tạp nhưng cũng dễ hiểu với người mới. Ứng với mỗi lá bài, sẽ là một câu hỏi/ vấn đề được “moi ra” từ trong mối quan hệ, lần lượt như sau:

 1. Vấn đề cốt lõi: Khỏi cần phải mô tả, đọc là hiểu, đây sẽ là lá bài mang bao hàm năng lượng của cả trải bài này, mọi chuyện xảy ra sẽ xoay quanh lá bài này.
 2. Thách thức trong trải Tarot tình yêu này: Bạn thấy nó nằm ngang xè qua không? Nó chính là lá đại diện cho những điều đang cản đường bạn.
 3. Nguyên nhân sâu xa: Đây chính là cội nguồn của những vấn đề trong trải bài và trong tình huống bạn đang nghĩ đến khi dùng trải bài này.
 4. Sự kiện vừa diễn ra: Lá bài mô tả những biến chuyển, sự kiện xảy ra trong quá khứ gần gây tác động lên hiện tại của bạn.
 5. Kết quả có thể xảy ra: Lá bài này còn được coi như “kết quả thay thế” vì nó đại diện cho một cái kết có sự biến đổi nếu như bạn chịu chủ động thay đổi cái hiện tại xấu xí của bạn.
 6. Tương lai gần: Đây sẽ là những gì sắp xảy đến, dù không kéo dài, làm ảnh hưởng phần nào đến tình hình hiện tại.
 7. Bản thân trong trải tarot tình yêu: Lá này đại diện cho cảm xúc và suy nghĩ của người hỏi. Đây có thể là cảm xúc và suy nghĩ về mặt nhận thức, ví dụ bài lên The Sun ở vị trí số 7 này biểu thị bạn đang cảm thấy vui vẻ và phấn khởi như được tái sinh sau khi thoát khỏi một mối quan hệ độc hại, và bạn thừa nhận điều đó, bạn ý thức được mình đang rất vui vẻ. Tuy nhiên, có một điều thú vị ở vị trí này, đôi lúc, nhận thức, ý thức chưa phải tất cả, tiềm thức của con người ẩn giấu rất nhiều điều quan trọng. Vẫn là ví dụ đó, trải Tarot tình yêu chỉ ra rằng bạn đang rất vui vẻ, nhưng có vẻ, bạn quên mất rằng, bạn vẫn đang che đi những tiếc nuối, đau đớn vì cuộc tình đã qua. Bạn đã bỏ ra bao nhiêu để rồi nhận lại một cái kết thúc như thế này chứ? Vị trí bài này còn thể hiện cả cảm xúc và suy nghĩ của người hỏi (trong tiềm thức) nếu bạn đủ khả năng để nhìn ra.
 8. Môi trường: Lá Tarot tình yêu ở vị trí này này nói nhiều hơn về đối phương, về những gì đang xảy ra xung quanh tác động lên đời sống tình cảm của bạn. Ví dụ: hội đồng quản trị của bạn quá khó, bố mẹ bạn quá nghiêm, đàn ông, phụ nữ xung quanh bạn quá khác biệt với bạn,… đó là những yếu tố môi trường khiến bạn chưa thể có người yêu ở thời điểm hiện tại.
 9. Hy vọng và sợ hãi: Lá bài này nói về những hy vọng và những nỗi sợ của bạn trong câu chuyện tình yêu này, đây cũng là lá “thu gom” lại những ý nghĩa từ lá 7 và lá 8. Ví dụ nếu gom từ lá 7 thì gom cái gì? “Vui vẻ quá, hào ứng và sẵn sàng yêu tiếp! Nhưng mà đau đớn quá? Sợ hãi trước việc phải tiếp tục hy sinh quá?”
 10. Kết cục của trải Tarot tình yêu này: Và cuối cùng, đây sẽ là kết cục của bạn nếu không hiểu biết rằng mình đang ở đâu từ lá 1, thấu hiểu quá khứ ở lá 3 và 4, vượt qua những trắc trở ở lá 2, vượt qua những nỗi sợ ở lá 7, 8, 9 thì sẽ “chui đầu” vào kết cục dựng sẵn ở lá 10 thay vì một kết quả biến đổi ở lá 5.

Bước 3: Đọc ý nghĩa các lá bài, bói xem người ấy có yêu bạn không?!

Quá đơn giản và dễ hiểu, ở trên giải thích “một ề” luôn, mỗi một vị trí bài sẽ tương ứng với 1 nét nghĩa, việc của bạn là kết hợp giữa nghĩa của lá bài và vị trí của lá trên trải Tarot tình yêu là sẽ cho ra câu trả lời.

Lưu ý: Trong trường hợp không chắc chắn, hãy nhờ một reader giải nghĩa hộ, đừng tự làm rồi đến lúc sai là hết cứu, chỉ sai 1 lá thôi cũng có thể làm thay đổi ý nghĩa của toàn bộ các lá còn lại.

Các câu hỏi nên đặt khi bói Tarot tình yêu

Các lá bài Tarot sẽ trả lời cho câu hỏi được đặt ra, chính vì vậy, câu hỏi là định hướng cho trải bài, là cái sẽ quyết định thông điệp bạn nhận được. Một câu hỏi vô tri sẽ nhận lại một câu trả lời vô tri.

Việc đặt câu hỏi đúng là vô cùng quan trọng. Ảnh: Pinterest
Việc đặt câu hỏi đúng là vô cùng quan trọng. Ảnh: Pinterest

NÉ TUYỆT ĐỐI các câu hỏi yes/no trong các trải Tarot tình yêu 3 lá hoặc Celtic Cross. Bạn thử tưởng tượng trải một lần một chục lá chỉ để đưa ra 1 câu trả lời “có”, “không” coi có xàm không.

Thậm chí, trong trải 1 lá, bạn cũng không nên dùng câu hỏi cho ra câu trả lời yes/no, một câu trả lời quá hẹp như vậy sẽ không giải quyết được cái gì cả, mà đôi lúc còn làm bạn bực hơn.

Tụi em chia tay rồi ảnh có còn yêu em không?

“Có” - Rồi sao nữa? Còn yêu đó, mà chia tay, giờ tính quay lại hay sao? Vậy tại sao lại chia tay khi còn yêu? Có quá nhiều vấn đề, quá nhiều góc khuất trong một vấn đề. Nhắc lại lần nữa: Biết “có/không” chẳng giải quyết được vấn đề gì cả.

Đặt những câu hỏi mở, thay vì có/không, hãy thử: ai / điều gì / nơi đâu / tại sao / khi nào / làm cách nào?

Ví dụ dở ẹc #1:

“Liệu em có xứng đáng để được yêu không?” hoặc “Liệu em có nên yêu không?”

Hãy thử:

“Em cần biết những điều gì, và cần chuẩn bị những gì để sẵn sàng bước vào một mối quan hệ lành mạnh?”

Ví dụ dở ẹc #2:

“Tại sao ảnh bỏ tôi?” (hàm ý lỗi sai thuộc về người kia)

Hãy thử:

“Có chuyện gì đã xảy ra khiến ảnh rời bỏ tôi?” (chấp nhận có trục trặc giữa cả hai, và lỗi không hoàn toàn thuộc về một phía)

Ghé ngay vào trang chính thức của 3x5 để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức trên trời dưới đất nào: 3x5 | ĐẸP & ĐIỆU KIỂU MỚI!


Nguồn: Tổng hợp

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Tarot tình yêu là một liệu pháp tự soi chiếu (self-reflection) khá hiệu quả, giúp bạn nhìn ra được nhiều khía cạnh thú vị về bản thân và về đời sống tình cảm của mình. Đây không phải một nghi thức ma thuật mờ ám hay gì cả, xấu hay tốt là tùy vào cách sử dụng của người sở hữu cỗ bài. Chính vì vậy, 3x5 gợi ý đến bạn 3 kiểu trải bài để bạn tự tìm hiểu đời sống tình cảm của mình. Đồng thời, việc đặt câu hỏi là vô cùng quan trọng trong Tarot nên 3x5 cũng có vài mẹo giúp cho quá trình trải và giải bài của bạn trở nên thuận lợi hơn.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
341

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png