Cách xin lỗi người yêu là con trai khiến chàng "lay động"

Xem thêm:

4 kiểu giao tiếp đá văng mối quan hệ ra chuồng gà

Silent Treatment: Khi im lặng không là vàng!

Ngoài Deep talk, bạn có biết đến Intimate Talk?

Khi nào nên xin lỗi bạn trai?

Tất nhiên, bạn chỉ xin lỗi khi bạn thực sự làm sai khiến chàng trai của mình bị tổn thương thôi nhé. Chứ vô duyên vô cớ lại bắt xin lỗi thì mơ đi.

Ơ, tại sao con gái phải đi xin lỗi con trai cơ chứ, chị em chúng tôi có bao giờ có lỗi đâu mà phải xin.

Là công chúa nên không có nhiệm vụ phải xin lỗi ai hết. (Ảnh: Internet)
Là công chúa nên không có nhiệm vụ phải xin lỗi ai hết. (Ảnh: Internet)

Đó là tâm lý chung của các chị em nhưng mà để 3x5 bày mưu tính kế cho mấy bà nghe nè. Có phải mấy nàng hay chơi trò dỗi ngược mỗi khi làm sai để anh ấy phải xin lỗi lại có đúng không? 1-2 lần còn có hiệu quả chứ lần nào cũng như thế thì mấy anh bắt bài mấy bà hết. Còn có mấy bà hay chơi trò “giả điên”, anh giận cái chi chả biết, chả biết mình làm gì sai, nói qua nói lại rồi cũng huề thôi. Chiêu này cũng tạm, dành cho mấy anh hay quên, giận nhạt nhoà, không đậm sâu. Nhưng mà sài riết á nó bị “lờn”, từ giả điên ảnh tưởng mình điên thật thì đó nha. Nên là mấy bà phải học ngay các cách xin lỗi người yêu là con trai liền đi nè!

Để giữ lửa cho chuyện tình yêu luôn bền lâu thì phải khiến đối phương không biết bước tiếp theo bạn sẽ làm gì.

Đôi khi con gái cũng nên "xuống nước" trước để tình yêu luôn bền lâu. (Ảnh: Internet)
Đôi khi con gái cũng nên "xuống nước" trước để tình yêu luôn bền lâu. (Ảnh: Internet)

Yêu một người đồng điệu với mình đúng là thích thật, mình làm gì, suy nghĩ gì người ta đều đọc được hết. Nhưng mà khoan, hãy giữ cho mình một ít bất ngờ, lâu lâu đổi vai người đi dỗ và người được dỗi cũng được nè. Xã hội bây giờ bình đẳng hết rồi, mấy anh cũng muốn được làm “công chúa” nữa cơ. Nè he! không phải như kiểu “công chúa bong bóng” đâu nha. Ý là cũng muốn được yêu, được chiều, được đối xử mềm mỏng, nhẹ nhàng đồ đó. Nên là “cá” chắc khi mấy bà chịu đi dỗ các anh sẽ khiến các anh bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa luôn cho coi. Đỉnh chưa, khỏi lấy tập ra chép làm gì, lưu lại các cách xin lỗi người yêu là con trai này đi vì toàn bí kíp “tềnh iu” đỉnh của đỉnh thôi.

Cách xin lỗi người yêu là con trai hết giận nhanh nhất

Xin lỗi trực tiếp hoặc gửi tin nhắn

Xin lỗi trực tiếp là cách đánh trúng mục tiêu nhất, các chàng sẽ nhận ra sự chân thành của bạn và dễ dàng tha thứ hơn nè. Tuy nhiên, chắc chắn đa số các chị em sẽ ngại khi nói lời xin lỗi trực tiếp với các anh vì thế các nàng có thể gửi tin nhắn nè. Độc lạ hơn thì gửi mail hay viết thư tay cho có kỉ niệm. Còn muốn có lòng thành hơn thì quay video làm clip xin lỗi đồ đó.

Viết thư tay gửi đến người ấy. (Ảnh: Internet)
Viết thư tay gửi đến người ấy. (Ảnh: Internet)

Giữ lời hứa và không tái phạm lỗi lầm

Xin lỗi và hứa không tái phạm để anh ấy thấy được thành ý của bạn hơn nè. Không có chơi trò xin lỗi suông nha mấy nàng ơi, đã làm sai thì phải rút kinh nghiệm từ lỗi sai đó thì tình yêu của bạn mới bền lâu được. Tiếp đó, hai bạn có thể tâm sự để hiểu nhau hơn, điều gì khiến anh ấy không thích, tại sao anh ấy lại giận,… phải biết để khi nào anh ấy làm bạn “sôi máu” thì phạm lại lỗi ấy. “Trôn Việt Nam” (đùa thôi đừng làm thiệt nha mấy bà!) Tiếp thu vế đầu bỏ vế sau đi nhen. Ý là để hai bạn hiểu nhau hơn và bỏ các tính xấu vì nhau đó mà.

Giữ lời hứa và không tái phạm lỗi lầm. (Ảnh: Internet)
Giữ lời hứa và không tái phạm lỗi lầm. (Ảnh: Internet) 

Thân mật, âu yếm chàng

Ỏooo, chắc chắn đây là một trong những cách xin lỗi người yêu là con trai hiệu quả nhất khiến các anh "đổ" ầm ầm luôn cho coi. Một cái ôm, một cái “chụt” thì đố anh nào có thể giận được nữa.

Thân mật, âu yếm chàng.  (Ảnh: Internet)
Thân mật, âu yếm chàng. (Ảnh: Internet) 

Tặng quà xin lỗi

Bà nào mà tặng hiện kim là ăn đòn nha, chả có tí lãng mạn “rồ man tịc” tí nào hết, trừ khi hiện kim có 8 số 0 thì suy nghĩ lại. Đùa chứ phải tặng gì đó có ý nghĩa, kỉ niệm một chút chứ. Bạn có thể tặng những món mà người ấy thích như quần áo, ví, áo khoác,… còn muốn ý nghĩa hơn nữa thì tặng quà handmade như nến thơm, ly, áo có vết son của mấy bà nè,… Mấy món quà đó là phụ thôi món quà chính đây này, buộc nơ vào tay đi vì “chính em là một món quà” to bự nhất rồi.

Tặng người ấy chiếc áo có vết son của mấy bà nè! (Ảnh: Internet)
Tặng người ấy chiếc áo có vết son của mấy bà nè! (Ảnh: Internet) 

"Tuyệt chiêu" nước mắt

Nước mắt em rơi trò chơi kết thúc. Chiêu này lúc nào cũng hiệu quả để xử gọn mấy “anh giai” cả. Đây là tuyệt chiêu cuối trong các cách xin lỗi người yêu là con trai, cùng đường lắm mới xài thôi nhé chứ xài hoài, xài mãi lại thành “nước mắt cá sấu” đấy. Còn nếu bạn đã khóc hết nước mắt mà anh y vẫn im ru thì tới công chuyện anh chuyến này rồi.

"Tuyệt chiêu" nước mắt. (Ảnh: Internet)
"Tuyệt chiêu" nước mắt. (Ảnh: Internet) 

Gợi ý các mẫu tin nhắn dỗ bạn trai cực “yêu”

Em sai rồi, anh xin lỗi em đi.

Em sai rồi, anh xin lỗi em đi. (Ảnh: Internet)
Em sai rồi, anh xin lỗi em đi. (Ảnh: Internet) 

3 phần xin lỗi 7 phần giữ giá. Kiểu này dành cho các bạn nữ lần đầu đi xin lỗi trai mà còn ngại chưa quen đây này.

Xin lỗi được chưa.

Thế bây giờ có chịu hết giận không thì bảo.

Xin lỗi kiểu “yang hồ” đồ đó. (Ảnh: Internet)
Xin lỗi kiểu “yang hồ” đồ đó. (Ảnh: Internet)  

Xin lỗi kiểu “yang hồ” đồ đó. Coi vậy chứ có mấy anh gu lạ, thích kiểu ngược đãi, phải “mắng iu” vậy mới nghe cơ.

Ngoan, xinh, yêu của em đâu rồi. Đừng giận em nữa nhé.

Ngoan, xinh, yêu của em đâu rồi. (Ảnh: @Salim)
Ngoan, xinh, yêu của em đâu rồi. (Ảnh: @Salim)

Kiểu này cũng dịu, cũng cưng vậy mà mấy anh nỡ giận sao!

Em xin lỗi, em sai rồi. Em biết em làm vậy là quá đáng với anh, em thấy em không được tí nào. Anh rộng lượng, thứ lỗi cho “công túa” nhé.

Em xin lỗi, em sai rồi. (Ảnh: Internet)
Em xin lỗi, em sai rồi. (Ảnh: Internet)  

Thành tâm, thành tâm vô là mấy anh cho qua hết. Xuống nước tới mức này rồi, mấy anh không thể nào đòi hỏi thêm được nữa đâu.

Chiêu cuối:

Anh chả yêu em. Anh hết thương em rồi hả?

Tuyệt chiêu cuối. (Ảnh: Internet)
Tuyệt chiêu cuối. (Ảnh: Internet)

Nhỏ thêm tí lệ nữa đảm bảo anh nào cũng xiêu lòng thôi, còn nếu không chịu nữa thì… á à thì ra anh không muốn sống nữa, xứng đáng bị dỗi ngược lại. Đùa thôi, nếu mấy nàng không làm gì quá đáng thì các anh sẽ hết giận ngay thôi à.

Vậy là xong bài học về chủ đề các cách xin lỗi người yêu là con trai. Lưu lại ngay đi để có dịp thì lấy ra thực hành liền thôi! Chúc các chị em “thu phục” các anh trai thành công nhé! Muốn biết thêm nhiều bí kíp “tềnh iu” nữa thì ghé 3x5 nhé!


Nguồn: Tổng hợp

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Để 3x5 chỉ cho bạn các cách xin lỗi người yêu là con trai hiệu quả nhất đây nè. Đầu tiên, các nàng có thể gửi lời xin lỗi trực tiếp hoặc gửi qua tin nhắn để thể hiện tấm lòng hối lỗi của mình. Tiếp theo, giữ lời hứa không tái phạm nữa, rút kinh nghiệm từ lỗi lầm đó để xây dựng một tình yêu bền vững. Nhớ rằng xin lỗi không chỉ dừng ở lời nói, mà còn phải có hành động chân thành để thể hiện thành ý. Bạn có thể thể hiện tình yêu của mình bằng cách sử dụng những cử chỉ âu yếm và lắng nghe chàng trai của mình để hiểu nhau hơn. Tặng quà xin lỗi có ý nghĩa cho chàng để món quà đó trở thành minh chứng cho chuyện tình của bạn. Cuối cùng, "tuyệt chiêu" nước mắt là chiêu cuối nếu các cách trên không hiệu quả, làm gì có anh chàng nào chịu được khi cô gái của mình phải khóc, đúng không?
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
453

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png