Tí hon thế thôi nhưng must-have-item này có thể giúp bạn thơm tho suốt ngày dài!

Không như nước hoa hay bất cứ một sản phẩm tạo mùi nào khác, lăn khử mùi Dove là sản phẩm giúp bạn gái thơm tho suốt cả ngày một cách đặc biệt. Đây xứng đáng là must-have-item mà bất cứ bạn gái nào cũng nên sở hữu. Đặc biệt là những bạn gái có vấn đề về vùng da dưới cánh tay.

#Sản phẩm nhỏ gọn tiện dụng

Có 2 dạng là xịt và lăn trực tiếp, Dove Deo có bao bì được thiết kế nhỏ gọn để bạn có thể mang theo mình khi đi bất cứ đâu. Hơn nữa với thiết kế hiện đại này còn hỗ trợ cho việc sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Đầu nắp sản phẩm có kích thước tương ứng với kích thước vùng da dưới cánh tay. Chỉ cần mở nắp là bạn dễ dàng di chuyển khắp vùng da này mà không có quá nhiều bất tiện khi sử dụng. Nắp vặn chắc chắn để đảm bảo bạn không bao giờ rơi vào tình huống túi xách bị ám mùi do nắp bị bật ra khi để bên trong.

#Hương thơm nhẹ nhàng

Sản phẩm lăn khử mùi Dove Deo có mùi hương đặc trưng từ các thành phần cấu tạo nên sản phẩm. Chỉ với một lần sử dụng bạn đã có thể cảm nhận hương thơm mang sự tươi mát lan toả. Sự kết hợp mùi hương tự nhiên nhẹ nhàng từ trà xanh và dưa leo, không gắt nên được nhiều bạn gái thích thú. Đây là một trong những mùi hương bạn nên chọn cho những ngày nắng nóng để cơ thể luôn cảm thấy sảng khoái, tươi mới.

#Cảm giác khô thoáng

Một trong những điểm mạnh của em sản phẩm này là thành phần không chứa cồn nên không gây cho bạn cảm giác khô rát khi thoa sản phẩm lên da. Sản phẩm cũng ngăn chặn việc tiết mồ hôi quá mức khiến cơ thể bạn có những mùi khó chịu. Khả năng kháng khuẩn, chống vi khuẩn xâm nhập và phát triển cũng được bổ sung hoàn thiện ở sản phẩm lăn khử mùi Dove Deo.

#Làn da mịn màng

Không như các sản phẩm khác trên thị trường chỉ khử mùi và “bịt” mồ hôi, Dove Deo còn có điểm cộng là không làm cho da bị khô khi sử dụng thường xuyên nhờ công thức có chứa đến ¼ hàm lượng kem dưỡng ẩm kết hợp với các thành phần khác giúp dưỡng ẩm cho da hiệu quả, làm cho vùng da dưới cánh tay có được sự mềm mại, mịn màng.

#Hỗ trợ dưỡng trắng

Sản phẩm có bổ sung vitamin E & F, giúp dưỡng trắng da bằng cách ngăn ngừa tình trạng oxy hóa, cân bằng độ trắng sáng, làm mờ vết thâm qua các lần sử dụng.

#Làm dịu nhẹ sau khi vệ sinh

Nếu bạn mới vệ sinh vùng da dưới cánh tay thì đừng quên sử dụng lăn khử mùi Dove Deo. Sản phẩm hỗ trợ giảm nhẹ đau rát, ngứa, khó chịu khi bạn thực hiện cạo, wax, hay nhổ lông định kỳ ở vùng da này. Đồng thời dưỡng chất có trong sản phẩm lăn khử mùi Dove Deo còn giúp cải thiện làn da, giúp làn da mềm mại hơn sau 3 ngày sử dụng.

#Bảo vệ vùng da đến 48h đồng hồ

Với công thức cải tiến dành riêng cho vùng da dưới cánh tay khi sử dụng, lăn khử mùi tốt nhất cho nữ Dove Deo được đảm bảo đến 48h đồng hồ liên tục. Cùng nhìn lại sản phẩm này mà xem: giúp da hết thâm sần, dưỡng ẩm không bị khô, mùi hương dễ chịu lại còn kéo dài, có lý do nào để bạn còn chần chừ chưa “rước” em về?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png