11 Tips giảm mỡ bụng cho bạn vóc dáng như mơ

Vòng eo con kiến luôn là niềm ao ước của hội chị em. Nhưng liệu chỉ áp dụng các bài tập giảm mỡ bụng thì có đủ để thực hiện hoá ước mơ của mình ? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay các tips giảm mỡ bụng để có vóc dáng như mơ bạn nhé!

#1. Ăn nhiều chất xơ hòa tan

Chất xơ hòa tan khi đi vào cơ thể sẽ hấp thụ nước, tạo thành một loại gel. Loại gel này giúp “làm chậm” thức ăn khi nó đi qua hệ thống tiêu hóa của bạn. Chất xơ giúp bạn cảm thấy no hơn và làm giảm lượng calo cơ thể hấp thụ.

Những “gương mặt vàng trong làng giảm cân” này bên trong hạt lanh, mì shirataki, bơ, các loại đậu và quả mâm xôi… mà bạn có thể tham khảo.

#2. Tránh các thực phẩm có chứa chất béo

Chất béo thường được tìm thấy trong một số loại bơ thực vật, thực phẩm đóng gói… Những chất béo này có liên quan đến bệnh tim, kháng insulin và tăng mỡ bụng… Vì vậy, việc áp dụng các bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc mãi không thành công có lẽ là do bạn đã không “xa lánh” thành phần này.

#3. Không uống quá nhiều rượu

Rượu có thể mang đến cho bạn một số lợi ích sức khỏe. Tuy nhiên, rượu cũng gây nên những “tai họa” nghiêm trọng nếu bạn uống quá nhiều. Hãy hạn chế lượng rượu đi vào cơ thể để tránh mỡ bụng liên tục “sinh sôi và phát triển” bạn nhé!

#4. Chế độ ăn giàu protein

Protein là một chất dinh dưỡng cực kỳ quan trọng để kiểm soát cân nặng của bạn. Protein không chỉ giúp giảm cảm giác thèm ăn mà còn làm tăng tốc độ trao đổi chất, giúp bạn duy trì khối lượng cơ bắp trong quá trình giảm cân. Các cô nàng hãy nhớ bổ sung đủ lượng protein qua các loại thịt, cá, trứng, sữa, whey protein hoặc đậu nhé!

#5. Giảm mức độ căng thẳng

Mỗi ngày đi làm và bạn lại mang vài chuyện bực dọc về nhà. Hay việc học ở trường quá căng thẳng khiến bạn mệt mỏi. Thế nhưng bạn có biết, stress chính là nguyên nhân hàng đầu khiến mỡ bụng “tăng vèo vèo”? Để giảm mỡ bụng và có được vòng 2 thon gọn, hãy cố gắng cải thiện tâm trạng của mình bạn nhé!

#6. Không ăn nhiều thực phẩm có đường

Đường có chứa fructose liên quan đến một số bệnh mãn tính nếu sử dụng quá nhiều. Ngoài bệnh tim, tiểu đường,… thì đường còn khiến mỡ bụng tích tụ nhiều hơn. Liên tục dùng các loại thực phẩm có đường thì khó lòng mà giảm đi vài cân quanh eo đấy.

#7. Tập thể dục nhịp điệu

Tập thể dục nhịp điệu (aerobics) là một cách hiệu quả để cải thiện sức khỏe và đốt cháy calo. Đây được xem như bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nàng. Bạn có thể tham khảo một số bài tập đơn giản, có thể áp dụng ngay tại phòng khách hoặc phòng ngủ nhà mình để đốt cháy lượng mỡ dư thừa trên cơ thể.

#8. Cắt giảm Carbs, đặc biệt là Carbs tinh chế

Giảm lượng carb của bạn có thể rất có lợi cho việc giảm mỡ, bao gồm cả mỡ bụng. Để có thể cải thiện vòng 2, dù không cần phải tuân theo chế độ ăn kiêng low-carb nghiêm ngặt nhưng hãy chú ý thật kỹ lượng crab mà bạn nạp vào cơ thể mỗi ngày!

#9. Xin chào dầu dừa

Dầu dừa là một trong những chất béo lành mạnh nhất mà bạn có thể ăn. Vì vậy, thay vì ngưng hoàn toàn việc sử dụng chất béo, bạn có thể thay thế thành phần này bằng dầu dừa.

Dùng khoảng 2 muỗng canh (30 ml) dầu dừa mỗi ngày không chỉ giảm mỡ bụng mà còn dưỡng trắng da, kích thích mọc tóc.

#10. Tập nâng tạ

Tập nâng tạ có thể được xem như một chiến lược giảm cân, giảm mỡ bụng quan trọng cho nàng. Các nghiên cứu cho thấy phương pháp này thậm chí còn hiệu quả hơn khi kết hợp với tập thể dục nhịp điệu. Bạn không cần phải tập luyện quá sức mà chỉ cần áp dụng các bài tập nhẹ với khối lượng tạ nhẹ là đủ.

#11. Thay đổi lối sống của bạn

Lối sống, thói quen có ảnh hưởng rất nhiều đến vòng 2 của bạn. Vì vậy, hãy áp dụng các tips giảm mỡ bụng trên như một thói quen hằng ngày và kiên trì thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý ngủ đúng giờ, ăn đúng bữa… để không “phát tướng” bạn nhé!

Với 11 tips giảm mỡ bụng vừa rồi, “vòng eo 56” đã không còn quá xa vời phải không nào? Hãy cố gắng thực hiện cùng với các bài tập giảm mỡ bụng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png