Ai cũng phài đồng ý rằng phòng tắm là nơi thư giãn tuyệt nhất quả đất!

Những áp lực công việc và căng thẳng khiến cuộc sống của bạn mất thăng bằng. Vậy tại sao không rũ bỏ mệt mỏi đó và refresh lại tinh thần với những điều thú vị này để cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn mỗi ngày.

# “Bung xõa” cùng các bài hát yêu thích

Hát là bí quyết để bạn loại bỏ những năng lượng xấu ra khỏi cơ thể và lấy lại nguồn cảm hứng, giây phút thú vị cho bản thân. Bạn không cần phải hát hay như ca sĩ,  cũng không cần nghe lời nhận xét của người khác, việc của bạn là thả cảm xúc theo lời bài hát, miên man theo từng câu chữ để giải tỏa mọi áp lực trong đầu óc.

# Thỏa thích chăm sóc da theo phong cách riêng bạn

Phòng tắm là không gian thư giãn tinh thần hoàn hảo nhưng cũng là nơi mà bạn có thể thỏa thích chăm sóc làn da theo phong cách của riêng mình. Những nỗi buồn, những lo toàn và cả cơn giận giữ đều “trút’ lên hết cơ mặt bạn, vì vậy massage chăm sóc da mặt giúp da tươi trẻ mịn màng và lấy lại nét mặt tươi xinh.

Hãy lựa chọn loại sữa rửa mặt Hazeline Matcha và Lựu Đỏ làm cách chăm sóc da tại nhà để massage giúp da mặt lấy lại sức sống.  Dòng sữa rửa mặt này được chiết xuất từ tinh chất trà xanh có tác dụng đào thải độc tố, loại bỏ tế bào chết và bụi bẩn cho làn da bạn tươi sáng, lỗ chân lông thông thoáng. Trong tinh chất trà xanh còn chứa thành phần chống oxy hóa giúp chống lão hóa da.

Kết hợp với nguồn dưỡng chất vitamin C trong lựu đỏ, có tác dụng làm mờ vùng da sạm màu, kháng viêm chống khuẩn cho làn da bạn thêm khỏe mạnh, sẵn sàng đối mặt với những “giông bão” từ bên ngoài môi trường.

Cùng tận hưởng cảm giác cho sữa rửa mặt vào lòng bàn tay rồi tạo bọt, nhẹ nhàng massage để làm sạch và kích thích tuần hoàn máu mang đến cảm giác nhẹ nhàng thư thái.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm từ Hazeline với giá thành cực ưu đãi tại đây.

Nơi tận hưởng phút giây thư giãn

Không cần phải đi đến những vùng đất nghỉ dưỡng xa xôi, chỉ ngay tại phòng tắm bạn cũng có thể trải mình trong làn nước mát mơn man để F5 lại năng lượng sống cho cơ thể. Một chiếc bồn tắm tỏa đầy hương thơm thêm một ly nước ép trái cây mát lành và  một bản nhạc du dương cũng đủ để tâm hồn nhẹ nhàng và tươi mới.

Hãy cho vào bồn tắm một loại tinh dầu để chăm sóc làn da toàn thân, bạn có thể kết hợp liệu pháp massage để kích thích tuần hoàn máu trên làn da giúp gạt bỏ những mệt mỏi trên cơ thể đồng thời cho làn da thêm khỏe mạnh. Đây là cách chăm sóc da tại nhà bằng liệu pháp tự nhiên an toàn và hiệu quả.

Làm điều tuyệt vời nhất cho cơ thể

Hãy thử tưởng tượng, kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi bạn trở về nhà rủ bỏ lớp quần áo nặng trĩu và đặt mình vào một chiếc bồn tắm để thư giãn. Tuy nhiên muốn tinh thần sảng khoái thì tắm bằng nước ấm quả là điều tuyệt vời.

Ngâm mình vào làn nước ấm 37 độ có tác dụng xua tan những mệt mỏi, loại bỏ những cơn đau nhức vai gáy, đau lưng và đau nhức toàn thân.

Những việc làm đơn giản trên đây sẽ giúp bạn giải tỏa những áp lực cuộc sống, vừa lấy lại tinh thần sảng khoái lại có thể tự thực hiện cách chăm sóc da tại nhà hiệu quả.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png