Những mẫu móng tay màu hồng đất cho fan “cẩm hường"
nail hồng đất
(Nguồn: Internet)

Nail màu hồng đất có gì “hot”?

Móng tay màu hồng đất đang làm các quý cô ngả nghiêng, chao đảo. Dĩ nhiên, chính là do sức ảnh hưởng của trend son màu đất vẫn chưa bao giờ hết HOT trong năm vừa qua. Hồng đất là màu móng tay đẹp vừa đủ nền nã nhưng không kém phần nổi bật để bàn tay của bạn trông thật tinh tế, sang trọng và thời trang.

Nail màu hồng đất có gì "hot"?
Màu sơn móng tay đẹp hồng đất, tại sao không? (Nguồn: Internet)

Đó là lý do dự đoán Tết này những đôi tay xinh xắn sẽ được khoác lên mình những bộ cánh rực rỡ đón Xuân. Dưới đây là những kiểu sơn móng màu hồng đất đẹp dành riêng cho dịp Tết mà bạn có thể tham khảo ngay và luôn.

1. Mẫu nail hồng đất trơn

Chỉ với một tông hồng đất trơn cũng đủ để tôn lên làn da của đôi bàn tay bạn. Bộ nail đơn giản là thế nhưng rất thích hợp và được rất nhiều quý cô theo đuổi phong cách đơn giản nhưng thanh lịch, tinh tế lựa chọn.

mau-nail-hong-dat-tron.jpeg
(Nguồn: Internet)

2. Nail hồng đất kết hợp với họa tiết gam màu trắng

nail hồng đất kết hợp với họa tiết gam màu trắng
(Nguồn: Internet)

Bạn có biết hồng đất và trắng là bộ đôi hoàn hảo cho một kiểu móng tay đẹp? Tuy đơn giản nhưng vô cùng táo bạo, dưới nền hồng đất, các họa tiết với gam màu trắng sẽ nổi bật hơn bao giờ hết. 

3. Nail hồng đất kết hợp với các màu sơn khác 

Móng tay màu hồng đất đơn giản và không kén da luôn được nhiều chị em lựa chọn. Để đôi tay của mình nổi bật, phá cách hơn với màu này, các nàng hãy thử màu nail này kết hợp với các màu sơn khác như xám, xanh lam,… để tạo thêm điểm nhấn. Lưu ý, với kiểu sơn này, các bạn nên chọn các màu tông trầm để màu sắc giữa các ngón tay dễ hài hòa hơn nhé!

Nail hồng đất kết hợp với màu sơn khác
(Nguồn: Internet)
Kiểu nail hồng đất kết hợp với màu khác
(Nguồn: Internet)

4. Màu nail hồng đất kết hợp với kim tuyến

Mẫu nail hồng đất kết hợp với kim tuyến lấp lánh, sành điệu sẽ giúp nàng thu hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh. Một chút “bling bling” này còn giúp nàng trông điệu đà và nữ tính hơn. Tùy vào sở thích mà nàng có thể lựa chọn phủ kim tuyến lên toàn bộ móng hoặc chỉ nhấn nhá ở phần đầu móng. 

Mẫu nail hồng đất với kim tuyến
(Nguồn: Internet)
Kiểu nail hồng đất kết hợp kim tuyến
(Nguồn: Internet)

5. Mẫu nail hồng đất nhám

Mẫu nail “hot trend” của năm không thể không nhắc đến hồng đất nhám. Đây là mẫu nail phù hợp cho cả những bạn cá tính, sành điệu hay ngọt ngào, dịu dàng. Màu nail này cũng không hề kén da mà còn đem lại sự mới mẻ, quyến rũ cho nhiều cô nàng.

Mẫu nail hồng đất nhám cho nàng cá tính
(Nguồn: Internet)
Màu nail hồng đất nhám
(Nguồn: Internet)

6. Nail hồng đất có đính đá đẹp

Nếu như bạn cảm thấy móng tay màu hồng đất hơi nhàm chán thì có thể kết hợp đính đá để tạo thêm điểm nhấn bắt mắt cho đôi tay của mình. Đặc biệt, mẫu nail này khi được đính đá đẹp lấp lánh này rất phù hợp để các nàng diện trong những buổi dạ tiệc lộng lẫy đấy.

Mẫu nail hồng đất đính đá
(Nguồn: Internet)
 Kiểu nail hồng đất đính đá cực xinh
(Nguồn: Internet)

7. Màu nail hồng đất loang (gradient)

Màu nail hồng đất với hiệu ứng loang màu, đậm hơn ở đầu móng và nhạt màu hơn ở phần gốc móng đang khiến hội chị em “chao đảo”. Một màu nail mới lạ đầy khác biệt để thay đổi phong cách thì ngại ngần gì mà không thử phải không?

Mẫu nail hồng đất loang màu mới lạ
(Nguồn: Internet)

8. Mẫu nail hồng đất kết hợp với nhũ ánh kim

Mẫu nail hồng đất kết hợp với nhũ ánh kim mang đến vẻ cá tính, thời thượng và rất phù hợp cho những buổi tiệc sang trọng. Đối với những nàng muốn bản thân trở nên “bánh bèo” điệu đà hơn thì cũng có thể thử ngay mẫu nail này.

Nail hồng đất kết hợp nhũ ánh kim
(Nguồn: Internet)
Kiểu nail hồng đất nhũ ánh kim
(Nguồn: Internet)

Mong rằng những mẫu móng tay màu hồng đất mà 3x5 giới thiệu cho bạn trong bài viết trên sẽ giúp nàng dễ dàng lựa chọn thêm nhiều mẫu nail phù hợp. Để cập nhật thêm nhiều mẫu nail hot trend thì các nàng hãy “chăm chỉ” theo dõi chuyên mục Hair & Nails của 3x5 để không bị lạc hậu, lỗi thời nhé!

Xem thêm: 

Tết mà! Sao không thử các tone nail đỏ này?!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png