3D Nail Art - Khi móng tay trở thành tác phẩm nghệ thuật

3D Nail Art là gì?

3D Nail Art là một loại nghệ thuật móng tay độc đáo và sáng tạo, cho phép bạn tạo ra các thiết kế độc lạ trên móng tay của mình. Điểm đặc biệt của 3D Nail Art là những hình dạng và kết cấu có chiều sâu và hình khối trên bề mặt móng tay tạo “ảo giác” cho người xem.

3D Nail Art - Khi móng tay trở thành tác phẩm nghệ thuật.webp
(Ảnh: Internet)

3D Nail Art là một cách tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo và cá nhân hóa nghệ thuật trên móng tay của bạn. Dù mấy “ní” có móng tay ngắn hay dài thì đều có thể tận hưởng vẻ đẹp và cảm nhận sự độc đáo của 3D Nail Art.

Cách thực hiện 3D Nail Art

Bởi độ khó hơi bị “khoai” nên bà nào sơn màu đơn sắc đơn giản tại nhà cũng lem lên lem xuống thì mời ra tiệm làm cho nhanh gọn nha, còn bà nào có kỹ năng cả về nail và vẽ art thì cứ thế mà “triển” tại nhà luôn! Trước tiên, các nàng cần chuẩn bị các công cụ như gel, bột chrome, đèn UV LED và các phụ kiện trang trí như đá quý, hạt cườm, hạt kính, và các vật liệu khác.

  • Nếu độ dài móng tay bạn chưa được như ý thì bạn có thể đắp móng với độ dài tùy theo ý của bản thân nhé.
  • Quy trình bắt đầu bằng việc làm móng bằng gel để tạo lớp nền cho móng được mịn và bền.
  • Sau đó, các bạn có thể tạo hình sáng tạo bằng cách sử dụng gel dày và bột chrome, tạo ra các hình dạng và kết cấu độc đáo, đậm chất riêng.
  • Đèn UV LED được sử dụng để làm cứng gel nhanh chóng, giữ cho thiết kế 3D không bị biến dạng.
  • Cuối cùng, các phụ kiện trang trí được gắn lên bề mặt móng tay bằng gel và được phủ lớp bảo vệ để giữ chúng lâu hơn.
@borablueprint new set timeee!! all the things i used almost everything is from @sweetienailsupply and my code is borablueprint10 - show me SH-07 & SH-05 - A_mini basic signature gel - NailzbyDev white linger gel (for french tip) - MPA nail palette - Kupa top coat - Jin.B crazy top in thick - Diami skinny liner # 0.5 #diynails #gelxnaildesigns #springnailinspo #3dnailart Boy's a liar Pt. 2 - PinkPantheress & Ice Spice

Với các biện pháp chăm sóc và bảo vệ đúng cách, 3D Nail Art có thể kéo dài từ 2 - 3 tuần trên móng tay tự nhiên và tới 2 tuần trên móng giả. Điều này tùy thuộc vào sinh hoạt và cách chăm sóc cá nhân của bạn.

Chăm sóc 3D Nail Art như thế nào?

  • Hạn chế sử dụng dung dịch sát khuẩn có cồn, vì nó có thể làm mờ hoặc làm tróc lớp phủ bảo vệ của móng, thay vào đó, nên sử dụng xà phòng kháng khuẩn để rửa tay.
  • Thoa kem dưỡng để duy trì độ ẩm cho móng tay và nhớ thoa cho cả da tay nữa nha.
  • Sử dụng dầu dưỡng móng để giữ cho móng được mềm mại và khỏe mạnh.
  • Tránh sử dụng móng tay làm công cụ hoặc để tiếp xúc với các vật cứng như đồ nhựa hay hợp kim để tránh làm móng tay bị gãy hoặc làm hư họa tiết trên móng.
  • Và tất nhiên, bạn nên ra tiệm nếu muốn gỡ bỏ móng vì nó cần các dụng cụ đặc biệt (cỡ như máy khoan) để gỡ bỏ lớp gel và các phụ kiện trang trí từ bề mặt móng một cách an toàn và hiệu quả. Tự gỡ bỏ 3D nail art có thể gây hại cho móng tay và làm móng tay dễ bị hư hỏng.

Một số mẫu 3D Nail Art “cháy thôi rồi”

Người chơi hệ móng tay không máu lửa, đời không nể đâu rồi?

3D Nail Art - Khi móng tay trở thành tác phẩm nghệ thuật 3.jpg
(Ảnh: @thenailconnection)
3D Nail Art - Khi móng tay trở thành tác phẩm nghệ thuật 4.jpg
(Ảnh: Internet)
3D Nail Art - Khi móng tay trở thành tác phẩm nghệ thuật 2.jpg
(Ảnh: Internet)
3D Nail Art - Khi móng tay trở thành tác phẩm nghệ thuật 1.avif
(Ảnh: Internet)

Ai bảo 3D Nail Art chỉ những bộ móng “hầm hố” thì xem đây nhá!

3D Nail Art - Khi móng tay trở thành tác phẩm nghệ thuật 5.jpg
(Ảnh: nailsby.tiff)
3D Nail Art - Khi móng tay trở thành tác phẩm nghệ thuật 7.jpg
(Ảnh: @amys.clients)
3D Nail Art - Khi móng tay trở thành tác phẩm nghệ thuật 6.jpg
(Ảnh: @amys.clients)
3D Nail Art - Khi móng tay trở thành tác phẩm nghệ thuật 8.jpg
(Ảnh: @amys.clients)
@heygreatnails Making a splash with these 3D wavy nails *all products are linked on my amzn in the bio #nails #nailart #summernails #bluenails #nailinspo Seven (feat. Latto) - Clean Ver. - Jung Kook & Latto

Ngồi đó làm gì nữa, “chộp” lại bộ nail ưng mắt nhất ra tiệm làm ngay thôi!


Nguồn: Tổng hợp

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
3D Nail Art là một kiểu móng tay nghệ thuật "ảo dịu" sử dụng các hình dạng và cấu trúc đa chiều để tạo ra thiết kế phức tạp trên bề mặt móng. Quá trình bao gồm sử dụng gel, bột chrome, và các phụ kiện trang trí như đá quý, hạt cườm để tạo hiệu ứng 3D. Sau khi tạo nền móng bằng gel, vẽ vời các hình dạng và cấu trúc như ý thì đèn UV LED được sử dụng để làm khô nhanh chóng. Việc chăm sóc móng sau khi thực hiện 3D Nail Art bao gồm hạn chế sử dụng dung dịch có cồn, thoa kem dưỡng móng, sử dụng dầu dưỡng móng và tránh thao tác mạnh ảnh hưởng đến móng. Khi muốn gỡ bỏ móng, các nàng nên đến các tiệm nail uy tín để loại bỏ cho an toàn nhé!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
455

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png