Các kiểu tóc uốn đẹp nào phù hợp dạo phố ?

Bất chấp thời tiết, mặc kệ thời gian, tuổi tác, tóc xoăn luôn nằm trong danh sách những kiểu tóc hot nhất. Bạn đã tùy biến được bao nhiêu kiểu với mái tóc xoăn của mình rồi nào? Nếu chưa biết lựa chọn các kiểu tóc uốn đẹp phù hợp dạo phố, Đẹp365 sẽ giúp bạn.

# Kiểu buộc nửa đầu

Kiểu tóc buộc nửa đầu này phù hợp với những bạn có mái tóc dài, mềm mại. Bạn có muốn hóa thân thành nàng công chúa với mái tóc giống chiếc vương miện? Kiểu tóc này là một trong các kiểu tóc uốn đẹp cực thích hợp dành cho bạn

 • Bước 1: Tạo xoăn tóc: mái tóc xoăn sẽ khiến kiểu tóc trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết. Nếu đã sở hữu mái tóc xoăn, dài tự nhiên thì bạn có thể bỏ qua bước này. Còn nếu chưa, còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay máy uốn để tạo thành mái tóc gợn sóng, gợn luôn cả tình của chàng nào.
 • Bước 2: Chọn phần tóc mái cần tết. Nếu khuôn mặt bạn không hoàn hảo, hãy để lại một ít tóc mái che đi phần khuyết điểm. Vừa giúp bạn trông đẹp hơn, vừa tạo độ bồng cần thiết cho mái tóc.

 • Bước 3: Tết đều tay phần tóc đã chọn, thực hiện lần lượt cả 2 bên đến khi lọn tóc ôm trọn phần đầu của bạn
 • Bước 4: Cố định 2 lọn tóc đã tết bằng dây chun.
 • Bước 5: Tách nhẹ phần tóc đã tết ra, vừa tạo cảm giác bồng bềnh, vừa thêm phần nữ tính cho mái tóc.
 • Bước 6: Đưa lọn tóc bên trái xuyên qua lọn tóc bên phải và ngược lại. Như vậy tóc sẽ được cố định và không rơi ra khi bạn vận động mạnh.

# Kiểu buộc nửa đầu ngắn tết đuôi ngựa

Bạn vừa sở hữu mái tóc xoăn, vừa thích chẻ ngôi giữa, kiểu tóc tết này đáng để thử. Vừa nằm trong list các kiểu tóc uốn đẹp, vừa thích hợp xuống phố tết này, thử ngay nào.

 • Bước 1: Tạo gợn sóng xoăn cho tóc. Nếu chưa có mái tóc xoăn, máy uốn tóc sẽ là bạn đồng hành tin cậy.
 • Bước 2: Chẻ ngôi giữa sao cho thật cân xứng
 • Bước 3: Lấy 3 lọn tóc ở phần mái, tết tóc lại với nhau

 • Bước 4: Tết đều chúng lại với nhau, thực hiện tương tự như bên còn lại
 • Bước 5: Khi thấy lọn tóc 2 bên đã tết đủ dài để ôm trọn phần đầu, cố định từng lọn tóc lại.
 • Bước 6: Dùng dây chun cố định 2 lọn tóc vào với nhau

 • Bước 7: Rút một lọn tóc ở chính giữa 2 lọn tóc vừa cố định, uốn thật xoăn để tạo kiểu.
 • Bước 8: Cuộn tròn lọn tóc giữa, dùng ghim cố định lại ngay điểm có dây chun. Đánh rối một chút lọn tóc đã cuộn tròn để mang lại sự tự nhiên cho mái tóc.
 • Bước 9: Tết phần đuôi thừa của 2 lọn tóc đã cố định
 • Bước 10: Thêm những vật đính kèm nhỏ để tạo thêm ấn tượng cho mái tóc.

2 kiểu trong các kiểu tóc uốn đẹp trên đã đủ để gây ấn tượng với bạn? Nếu chưa thì vẫn còn rất nhiều các kiểu tóc uốn đẹp khác trên Đẹp365. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình mái tóc đẹp để dạo khắp các con phố vào mùa xuân này bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png