Xịt dưỡng ẩm cho tóc từ dừa chính là giải pháp cho mái tóc mỏng của nàng đấy!

Bạn có biết rằng, dừa cũng là một “thần dược” mà thiên nhiên đã ban tặng cho những cô nàng tóc mỏng hay không? Muốn biết làm thế nào để dưỡng ẩm cho tóc bằng dừa, thì hãy cùng Đẹp365 khám phá ngay sau đây.

Tự ti vì mái tóc mỏng thưa, thiếu sức sống? Đã có xịt dưỡng ẩm từ dừa, “vị cứu tinh” cho bạn rồi đây

Thông thường, những cô nàng tóc mỏng vẫn hay cho rằng, tóc mỏng thì không nên dưỡng ẩm vì rất dễ khiến tóc bị bết và mất đi độ phồng tự nhiên. Tuy nhiên, quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Độ ẩm trên da đầu cần được cân bằng để tóc có thể phát triển tốt và bồng bềnh hơn.

1. Tại sao nên sử dụng dừa để dưỡng ẩm cho tóc?

Nước dừa có chứa hàm lượng chất béo cao, thêm vào đó là protein và vitamin E giúp nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn, giúp phục hồi tóc mỏng thưa, chẻ ngọn và tóc khô, hư tổn. Bên cạnh đó, dừa cũng được sử dụng như một loại dầu xả và chất tẩy dùng để cải thiện sự phát triển của tóc. Bạn có thể bổ sung thêm chiết xuất dừa vào trong các dòng sản phẩm dầu gội tự chế hoặc trong dầu xả để giúp làm dày sợi tóc, cung cấp độ bồng bềnh mà không khiến cho tóc bị nhờn rít. Hoặc bạn cũng có thể tự làm xịt dưỡng ẩm tóc từ dầu dừa để giúp mái tóc dày hơn, có sức sống hơn đấy nhé.

3. Cách làm xịt dưỡng ẩm từ dừa

#Nguyên vật liệu:

tinh dầu trị mụn
  • 2 muỗng canh dầu dừa
  • 1 muỗng canh dầu jojoba
  • 1 muỗng canh dầu argan
  • 10 giọt tinh dầu
  • Nước cốt dừa
  • Chai xịt rỗng

#Cách làm:

Bước 1: Cho dầu dừa, dầu jojoba, dầu argan và tinh dầu vào chai xịt.

Bước 2: Cho vào chai xịt một lượng nước cốt dừa phù hợp. Lưu ý, nếu nước cốt dừa ở dạng rắn, thì trước khi cho vào chai xịt cùng với hỗn hợp tinh dầu, bạn nên đổ vào bát và khuấy thật đều cho đến khi nước cốt dừa tan chảy và có kết cấu mịn màng hơn. 

Bước 3: Lắc nhẹ chai để hỗn hợp tinh dầu và nước cốt dừa hòa quyện với nhau.

#Cách sử dụng: 

Bạn có thể bảo quản bình xịt dưỡng ẩm này trong tủ lạnh. Trước khi sử dụng, bạn nên lấy chai xịt ra môi trường ngoài khoảng vài phút cho hỗn hợp hóa lỏng. Sau đó, lắc nhẹ và phun trực tiếp lên tóc, nên tập trung vào khu vực ngọn tóc nhé.

Nếu như không có nhiều thời gian tự chế sản phẩm xịt dưỡng tóc chiết xuất dừa tại nhà, bạn cũng có thể tham khảo thêm những dòng sản phẩm chăm sóc tóc mỏng khác có chứa loại trái cây đầy dưỡng này. Hôm nay, hãy cùng xem Đẹp365 sẽ mang lại cho bạn dòng sản phẩm nào nhé.

tóc mỏng

Tadaaa… Dầu Gội Love Beauty And Planet Organic Water & Mimosa Flower – bí quyết cho cô nàng tóc mỏng đã “cập bến” rồi đây! Với thành phần từ nước dừa tươi nguyên chất, sản phẩm sẽ mang lại khả năng dưỡng ẩm tóc rất tuyệt vời, giúp cho mái tóc của bạn luôn mềm mại, bồng bềnh suốt cả ngày dài. Bên cạnh đó, hương hoa Mimosa dịu nhẹ cũng sẽ mang lại cảm giác rất dễ chịu, giúp bạn thư giãn hiệu quả sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Vậy là cô nàng tóc mỏng đã nắm được những bí quyết dưỡng ẩm và chăm sóc tóc dừa chưa nào? Dừa là một món quà quý giá từ thiên nhiên, chị em phụ nữ không nên bỏ qua đâu nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png