Vivid&Vogue – Chiếc máy uốn tóc tự động cực xinh hot hit liệu có làm nên chuyện?

Nhắc đến tóc uốn đẹp thì chắc chắn không thể nào bỏ qua việc nên chọn máy uốn tóc như thế nào. Và hiện tại, một trong những cái tên “sáng giá” được nêu tên nhiều nhất chính là: Máy uốn tóc tự động Vivid&Vogue!

#Thiết kế

Máy uốn tóc tự động Vivid&Vogue có thiết kế trục thẳng với hai màu trắng hồng làm chủ đạo. Đây là một tông màu rất được nhiều bạn nữ yêu thích nên hoàn toàn phù hợp với các dụng cụ làm đẹp dành cho hội chị em.

Sản phẩm có độ dài 34cm với trục uốn dài 14cm nên rất thuận tiện để cầm và uốn một cách dễ dàng. Hơn nữa, trục uốn có đường kính 2.8cm giúp bạn có thể uốn được những lọn tóc xoăn sóng mềm mại, bồng bềnh.

#Ưu điểm của máy uốn tóc tự động Vivid&Vogue

Đối với những cô nàng có phần vụn về hoặc chưa bao giờ thử tự uốn tóc tại nhà thì máy uốn tóc tự động Vivid&Vogue chính là một trong những trợ thủ đắc lực giúp bạn có được mái tóc xoăn đẹp bồng bềnh mà không lo tóc không vào nếp hay các lọn tóc vểnh ngược vểnh xuôi.

Thiết kế xoay 2 chiều tự hút tự xoay và tự uốn của tóc sẽ giúp bạn có thể uốn tóc một cách dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, với ưu điểm 4 thanh đỡ trên trục uốn, sau khi gài nhẹ tóc vào trục thì máy sẽ tự xoay theo cả hai chiều trái phải giúp uốn tóc được đều nhất. Tốc độ chiều xoay nhanh, ổn định giúp nàng bận rộn có thể nhanh chóng có được những kiểu tóc đẹp.

Một ưu điểm khác của máy uốn tóc tự động Vivid&Vogue chính là thiết kế trục uốn được phủ một lớp bảo vệ tóc nên vô cùng an toàn cho tóc! Nếu bạn lo lắng tóc hư tổn sau khi chịu tác dụng nhiệt và uốn tóc thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể an tâm rồi đấy!

#Chăm sóc tóc uốn như thế nào?

Tuy máy uốn tóc tự động Vivid&Vogue đã có những cơ chế hoạt động phù hợp với tóc uốn và hạn chế tối đa tình trạng tóc hư tổn, khô xơ nhưng chúng ta vẫn cần học cách chăm sóc tóc sao cho phù hợp nhất để đảm bảo tóc uốn luôn óng mượt bạn nhé!

Hãy chọn cho riêng mình những dòng dầu gội và dầu xả tốt nhất cho tóc uốn để có thể cải thiện độ hư tổn của tóc. Một sản phẩm dành cho mái tóc thường xuyên chịu tác động nhiệt mà Đẹp365 muốn bật mí đến bạn chính là bộ sản phẩm Dove Phục hồi hư tổn!

Dầu gội và dầu xả Dove Phục hồi hư tổn chính với công thức Keratin Repair Actives tác động lên lớp sừng của tóc, giúp phục hồi cấu trúc tóc hư tổn ở các lớp tế bào, ngăn ngừa chẻ ngọn cho mái tóc chắc khỏe và tràn đầy sức sống. Không chỉ phục hồi hư tổn trên bề mặt tóc, còn sản phẩm còn thấm sâu vào trong sợi tóc, nuôi dưỡng tóc từ bên trong, giúp tóc mềm mượt hơn sau mỗi lần gội. Nếu thường xuyên sử dụng, bạn còn có thể ngăn chặn được tình trạng tóc khô xơ, gãy rụng trong tương lai. 

Máy uốn tóc tự động Vivid&Vogue là một chiếc máy uốn tóc xịn sò với giá siêu hạt dẻ, chỉ khoảng 550.000 VNĐ. Còn chờ gì nữa mà không mua ngay thôi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png