Điểm qua 4 dầu gội Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Dầu gội đầu là sản phẩm chăm sóc tóc thường ngày. Do đó, các bạn gái sẽ cần phải chọn cho mình thật kỹ loại mỹ phẩm này. Bạn đang chán với loại dầu gội đang dùng và muốn tìm cho mình loại dầu gội tốt khác? Vậy hãy cùng Đẹp365 và các chuyên gia đến từ dầu gội Dove khám phá các dòng dầu gội Nhật Bản tốt nhất ngay thôi.

# Shiseido Tsubaki Volume Touch Shampoo

Dòng sản phẩm đến từ Shiseido Tsubaki là item đầu tiên mà chuyên gia đến từ dầu gội Dove khuyên bạn nên sử dụng. Tại Nhật, Shiseido là thương hiệu rất lớn và uy tín, được nhiều người tin dùng. Do vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dòng sản phẩm này. Chiết xuất hoa trà là thành phần chính tạo nên Shiseido Tsubaki Volume Touch Shampoo. Thành phần này không chỉ mang lại hiệu quả nuôi dưỡng tóc cực tốt mà còn có mùi thơm dễ chịu cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái.

# IIchikami Smooth and Sleek Shampoo

Điều tất yếu nhất khi bạn dùng dầu gội là gì? Đó chắc chắn là loại bỏ dầu thừa trên da đầu, làm sạch tóc toàn diện đúng không nào. Đây cũng là những gì mà dòng dầu gội Nhật Bản này của IIchikami hướng tới. Mái tóc sẽ được làm sạch một cách tối ưu và không gây khô cho tóc và da đầu. Các thành phần chính tạo nên dòng sản phẩm này đều là những thành phần tự nhiên như: chiết xuất gạo, dầu mầm gạo, dầu hạt japonica, chiết xuất cám gạo lên men,… Những thành phần này sẽ giúp tạo bọt, làm sạch da đầu nhẹ nhàng, không gây hư tổn cho tóc. 

# Lebel Cosmetics Natural Hair Soap with Seaweed Shampoo

Rong biển là nguyên liệu cực tốt, là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Biết được điều này, Lebel Cosmetics đã dùng rong biển để làm nguyên liệu chính cho dòng dầu gội của mình. Rong biển chứa nhiều Vitamin và khoáng chất sẽ giúp bổ sung độ ẩm nuôi dưỡng tóc mềm mượt. Chưa hết, Label Cosmetics còn tăng cường khả năng bảo vệ tóc bằng công thức SPF 15. Mái tóc từ nay sẽ chẳng còn phải lo ngại về tia UV gây hại nữa rồi đấy.

# DOVE Argan Botanical Selection

Vậy nếu bạn đã trót yêu thích các sản phẩm thương hiệu Việt thì sao? Dầu gội Dove Phục Hồi Hư Tổn Chiết Xuất Bơ & Dầu Argan Botanical Selection sẽ là cái tên dành cho bạn. Dòng dầu gội Dove này được tạo nên từ 100% tinh dầu thực vật giúp tóc khỏe mạnh, an toàn, giảm tối đa khả năng kích ứng tóc và da đầu. Không chỉ vậy, mái tóc còn được phục hồi nhanh chóng với tinh dầu Argan, bơ và hoa cúc Nhật.

Từ nay bạn sẽ chẳng còn phải lo tóc dễ gãy rụng hay bị khô, xơ, chẻ ngọn. Hương thơm thanh mát của hoa xanh và trái cây cũng sẽ là thứ khiến bạn “chết mê chết mệt” với dầu gội Dove này. Trong bộ sản phẩm Phục Hồi Hư Tổn Chiết Xuất Bơ & Dầu Argan Botanical Selection còn có dầu xả với khả năng chăm sóc tối ưu nhất cho tóc hư tổn. Bạn nhớ dùng cả 2 item để tóc sớm khỏe, mềm mượt nhé!

Trên đây đều là những dòng dầu gội Nhật Bản vô cùng tốt, chăm sóc toàn diện cho mái tóc mà bạn không nên bỏ qua. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hay ho bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png