Làm sao để những lọn tóc xoăn luôn được bồng bềnh như ý muốn?

Giữ những lọn tóc uốn xoăn đuôi luôn bồng bềnh như ý muốn không phải là việc dễ dàng. Vì vậy, để giúp bạn chăm sóc tóc của mình tốt hơn, Đẹp365 sẽ chia sẻ bí quyết của một số chuyên gia tóc dựa trên kinh nghiệm bản thân của họ.  Từ đó, các bạn sẽ biết điều gì nên và không cho tóc của mình. 

#Chọn thợ làm tóc có tay nghề khi uốn xoăn đuôi tóc

“Khi tìm kiếm một nhà tạo mẫu tóc, tốt nhất là tìm một người chuyên về tóc xoăn và tóc uốn. Bởi vì cách bạn cắt và tạo kiểu tóc cho tóc uốn xoăn đuôi hoàn toàn khác với cách bạn cắt tóc thẳng. Bạn cần một người có thể thật sự nhận ra kiểu xoăn của tóc bạn và cắt một cách chính xác.” – Đồng sáng lập IGK, Franck Izquierdo.

#Cẩn thận khi duỗi thẳng 

“Tôi hiếm khi để tóc thẳng, nhưng khi tôi duỗi, tôi luôn chắc chắn rằng tóc mình đã được làm sạch và dưỡng ẩm hoàn toàn. Sau đó tôi sẽ sử dụng chất bảo vệ tóc khỏi nhiệt. Các bạn lưu ý chỉ nên kẹp máy duỗi vào mỗi phần tóc tối đa 2 lần. Sau đó chuyển sang các phần khác để hạn chế nhiệt độ nóng làm hư hại tóc. Và các bạn có thể quay lại phần tóc cũ nếu chúng chưa thẳng sau một thời gian. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng lời khuyên tốt nhất là hãy cực kỳ tập trung khi duỗi tóc. Đồng thời bạn không nên hấp tấp khi phải ngồi chờ đợi lâu. Tôi đã từng duỗi đi duỗi lại một phần khoảng 10 lần!” – Người sáng lập Dizziak, Loretta De Feo.

#Ngủ trên gối lụa

“Luôn luôn ngủ trên vỏ gối bằng lụa. Vỏ gối vải cotton sẽ tạo ra ma sát giữa vải và tóc, làm khô lớp biểu bì tóc. Điều này có thể dẫn đến chẻ ngọn, gãy và xoăn. Mặt khác, vỏ gối bằng lụa, có kết cấu mềm hơn và không gây ra ma sát nhiều. Và vỏ gối bằng lụa cũng ít thấm hơn so với cotton. Chúng sẽ không thấm hết dầu tự nhiên trên trên tóc của bạn.” – Người sáng lập Briogeo, Nancy Twine.

#Sử dụng đúng sản phẩm – đúng vị trí

“Khi nói đến việc sử dụng sản phẩm, tôi tập trung dùng sản phẩm vào nơi tóc cần nhất. Để biết sản phẩm nào phù hợp với bạn, cần phải sử dụng chúng theo thời gian. Và mỗi loại tóc khác nhau sẽ phù hợp với các sản phẩm khác nhau. Vì vậy, bạn nên bắt đầu với sản phẩm có kích nhỏ hơn 250g. Và tìm hiểu xem sản phẩm có hợp với tóc mình hay không. Sau đó, bạn có thể mua thêm nhiều hơn khi cần.” – Người sáng lập Briogeo, Nancy Twine.

#Cân nhắc khi sử dụng các hóa chất tạo kiểu thường xuyên

“Sai lầm lớn nhất mà tôi mắc phải với mái tóc của mình là đã quá dễ dãi trong việc làm tóc suốt nhiều năm liền. Ngoài việc trông khô và thiếu sức sống, tóc tôi liên tục bị gãy rụng và không bao giờ mọc qua vai. Điều đó chứng tỏ tóc rất ghét các chất hóa học có trong các sản phẩm tạo kiểu.”

“Tôi đã không nghĩ đến việc chăm sóc và nuôi dưỡng tóc uốn xoăn do những lịch trình bận rộn liên tục. Việc duỗi thẳng nghe có vẻ dễ dàng hơn và tôi đã lựa chọn cách đó. Trên các phương tiện truyền thông lúc bấy giờ cũng chưa có nhiều sản phẩm dành riêng cho tóc xoăn và tóc kiểu. Ngày nay, điều đó đã thay đổi và mái tóc của tôi trông đẹp hơn bao giờ hết.” – Người sáng lập Dizziak, Loretta De Feo.

#Lựa chọn kiểu tóc uốn xoăn đuôi phù hợp

“Biết rõ mình muốn tạo kiểu xoăn gì có thể hữu ích, nhưng nó không phải là chìa khóa để các lọn tóc của bạn luôn bồng bềnh. Mọi người có thể có các kiểu xoăn trông giống nhau, nhưng thực ra, kết cấu, mật độ và độ xốp của tóc họ khác nhau. Hiểu được tóc mình cần gì mới chính là chìa khóa. Bạn cần phải hiểu tóc mình từ mọi góc độ. Chẳng hạn như, những lọn tóc của bạn cần bao nhiêu độ ẩm? Tóc bạn có dễ mất độ ẩm không? Bạn gặp khó khăn khi tạo và giữ nếp các lọn tóc uốn? “- Người sáng lập Bouclème, Michelle Scott-Lynch

Đẹp365 tin rằng với những kinh nghiệm này bạn đã biết cách giữ tóc bồng bềnh, vào nếp. Giờ đây, bạn có thể vô tư thử những kiểu tóc uốn xoăn đuôi đang làm mưa làm gió. Bạn sẽ không phải lo ngại tóc bị hư tổn và chẻ ngọn nữa. Còn ngần ngại gì mà không thử nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png