Tóc rụng nhiều phải làm sao đây? Đọc ngay bài viết này để lấy bí kíp

Tóc rụng nhiều thường là “niềm đau” của không ít các cô gái. Mỗi lần nhìn tóc rụng là lại vừa buồn vừa lắng lo rồi đâm ra stress với câu hỏi khó nhằn: “Tóc rụng nhiều phải làm sao đây?”. Để giải quyết giúp nàng nỗi lo này, Đẹp 365 đã tổng hợp vài bí kíp “xịn sò”. Cùng tham khảo nhé!

1. Chải tóc đúng cách

Việc chải tóc mỗi ngày của bạn gây ra những tác động không hề nhỏ đến mái tóc. Giữ một mái tóc gọn gàng, ngay ngắn là điều cần thiết. Nhưng đừng “ám ảnh” đến mức chải tóc quá nhiều lần và quá mạnh tay trong một ngày.

Lực ma sát liên tục của lược gây ra cho da đầu có thể khiến tóc rụng nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng đừng ngại đầu tư một chiếc lược chất lượng và “thân thiện” với mái tóc. Loại lược răng thưa nên được đặt vào ưu tiên hàng đầu vì chúng ít gây hại cho tóc hơn. 

Một mẹo nhỏ khi chải tóc dành cho các cô nàng tóc rụng nhiều, hãy chải tóc trước khi gội đầu để tránh tóc bị rối lại và khó chải hơn sau khi gội đầu. Bên cạnh đó, việc chải tóc khi còn ướt cũng là một điều mà bạn nên hạn chế nếu không muốn tóc gãy rụng nhiều hơn. Nếu bắt buộc phải chải tóc ướt, bạn dùng một chiếc lược răng càng thưa càng tốt hoặc một chiếc lược ướt sẽ hạn chế tóc rụng nhiều nhất có thể. 

2. Hạn chế tác động nhiệt lên tóc

Như bạn đã biết, việc thường xuyên tác động nhiệt để tạo kiểu trên tóc không hề tốt cho tóc của bạn một chút nào. Nhiệt độ cao sẽ phá hủy các cấu trúc biểu bì trên tóc khiến tóc trở nên yếu ớt và dễ gãy rụng. Nếu không thật sự cần thiết, bạn nên hạn chế càng ít các tốt các loại máy tạo nhiệt tác động lên tóc như máy sấy, máy duỗi, máy uốn,… và tuyệt đối không bao giờ sử dụng chúng ở mức nhiệt độ cao nhất. 

Bạn hoàn toàn có thể tết tóc hoặc búi tóc và đi ngủ qua đêm. Sáng hôm sau chắc chắn sẽ có mái tóc uốn xinh đẹp mà không cần dùng đến máy uốn nhiệt. Vừa tiện lợi, vừa an toàn cho tóc và giảm thiểu tình trạng tóc rụng nhiều. Hãy thử nhé!

3. Tránh buộc tóc quá chặt

tóc rụng nhiều

Một trong những lí do khiến tóc rụng nhiều là tóc bị buộc quá chặt và trong thời gian dài. Cả ngày đi học, đi làm, để gọn gàng hơn, nhiều cô nàng thường buộc tóc đuôi ngựa bằng dây thun. Việc này vô tình làm tóc của bạn trở nên dễ gãy rụng hơn hết. Và cam đoan rằng, 9/10 bạn gái buộc tóc bằng dây thun đều sẽ nhìn thấy rất nhiều tóc rụng vướng lại trên dây thun của mình, phải không nào?

Để giải quyết vấn đề này rất đơn giản, bạn chỉ cần thay thế dây thun bằng những loại buộc tóc bằng vải hoặc dây ruy băng và không buộc tóc quá chặt. Thay đổi ngay từ hôm nay để không còn nhìn thấy tóc rụng nhiều “vô tội vạ”. Cũng như những vết hằn không đẹp mắt do dây thun để lại trên mái tóc của bạn. Một cách khác, thay vì buộc đuôi ngựa cao khiến tóc phải chịu nhiều áp lực, hãy thử buộc tóc thấp sau gáy vẫn gọn gàng và xinh xắn không kém đâu. 

Dây buộc tóc bằng dây vải giúp hạn chế tóc rụng nhiều.

4. Chọn sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp

Ngoài những cách kể trên, bạn còn có thể “tạm biệt” nỗi lo tóc rụng nhiều với dòng sản phẩm TRESemmé Salon Detox. Với chiết xuất từ gừng và trà xanh, bộ sản phẩm gồm dầu gội, dầu xả và kem ủ tóc. Đây như là một bước thải độc detox toàn diện cho mái tóc và da đầu của bạn.

Không còn “nỗi ám ảnh” về những vi khuẩn, bụi bẩn, bã nhờn bám sâu bên trong chân tóc, tóc chắc khỏe hơn mỗi ngày và được kích thích mọc dài, dày mau chóng hơn. Tóc rụng cũng chỉ là “chuyện cỏn con” khi bạn đã có TRESemmé Salon Detox cùng đồng hành.

Vừa rồi là những bí kíp “sống còn” mà bất cứ cô gái nào cũng nên thủ sẵn để có thể đủ sức chống lại “cơn ác mộng” mang tên tóc rụng nhiều. Chúc các nàng luôn xinh đẹp và tự tin!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png