Bỏ túi 5 tips “dễ như ăn kẹo” để mái tóc nhanh dài hơn

Tóc nhanh dài hơn luôn là khao khát của hội chị em mỗi khi lỡ trót dại cắt tóc. Thế nhưng liệu có phải cứ đầu tư vào những cách chăm sóc tóc cầu kỳ hay mua sản phẩm thật mắc là được? Thực thế thì vẫn có rất nhiều tips kích thích mọc tóc dễ như ăn kẹo mà bạn chưa biết đến đấy nhé!

1. Tỉa tóc thường xuyên

Nếu bạn muốn mái tóc dài thực sự khỏe mạnh, bạn cần phải có những lần cắt tóc thường xuyên đấy nhé. Cắt tỉa tóc thường xuyên sẽ loại bỏ những phần tóc chẻ ngọn làm gãy tóc của bạn, ngăn ngừa các nguyên nhân gây rụng tóc và kích thích mọc tóc. Hãy chú ý đến tần suất cắt tóc của mình bạn nhé! Khoảng 2 tháng, hãy đến salon tóc một lần vì một tương lai tóc nhanh dài hơn bạn nhé!

2. “Phân phối” đều lượng dầu tự nhiên trên tóc

Đi ngủ với mái tóc không chải có vẻ “hấp dẫn” khi bạn mệt mỏi, nhưng điều này không hề tốt với tóc một xíu nào đâu nhé. Một nguyên tắc làm đẹp bất di bất dịch mà bạn cần lưu ý trước khi đi ngủ chính là dù có mệt như thế nào đi chăng nữa cũng phải làm sạch da và chải nhanh tóc của mình. Việc chải tóc sẽ giúp lượng dầu trên da đầu được thẩm thấu đều trên các sợi tóc và giúp giữ ẩm cho tóc của bạn. Từ đó, bạn sẽ thấy tóc nhanh dài hơn rất nhiều đấy!

3. Ăn đúng loại thực phẩm

Thực phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định tóc của bạn có chắc khỏe hay không. Muốn điều trị gàu hay muốn chăm sóc tóc như thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng quên chú ý đến thực phẩm mình ăn hằng ngày bạn nhé. Để thúc đẩy sự phát triển của tóc, bạn cần phải “nuôi” tóc từ bên trong. Do đó, hãy thử tăng lượng protein nạp vào cơ thể bằng các thực phẩm như cá, đậu, các loại hạt,… bạn nhé! Hơn nữa, đừng quên sự đóng góp của vitamin A, C và E, các khoáng chất như kẽm và sắt và axit béo omega-3 để tóc nhanh dài hơn.

4. Tránh các dụng cụ tạo kiểu có sử dụng nhiệt

Ừ thì ai chẳng muốn có những kiểu tóc đẹp phải không nào? Và dĩ nhiên, ai mà không thích làm tóc. Thế nhưng tóc uốn, tóc duỗi thẳng,… đều phải sử dụng đến các dụng cụ tạo kiểu bằng nhiệt. Tuy nhiên, nhiệt độ quá cao có thể khiến tóc khô xơ, dễ gãy rụng và không thể phát triển đúng như bạn mong muốn.

Do đó, nếu không phải các dịp quá quan trọng, hãy hạn chế tạo kiểu tóc với các dụng cụ tạo kiểu đến mức tối đa để tóc nhanh dài hơn!

5. Không gội đầu hằng ngày

Gội đầu thì làm sạch tóc đó, nhưng đó chỉ là một mặt lợi nho nhỏ mà thôi. Còn ngược lại, gội đầu quá nhiều lại khiến lượng dầu tự nhiên trên tóc không còn nữa. Lúc này, các sợi tóc khô cứng hơn và bạn sẽ chẳng thể hy vọng tóc nhanh dài hơn đâu nhé!

Kích thích mọc tóc và dưỡng tóc luôn đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn với từng bí quyết dưỡng tóc của mình. Chúc bạn thành công trong việc yêu thương mái tóc nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png