Có thể bạn sẽ không tin nhưng sự thật là để có một mái tóc đẹp không khó khăn đến vậy đâu!

Hy vọng của bạn là gì? Khi được phỏng vấn, nhiều cô nàng đã trả lời rằng, ước ao đơn giản chính là tóc đẹp mỗi ngày để có thể tự tin hơn trong mọi tình huống. Tưởng khó khăn thế thôi chứ để có mái tóc bóng mượt mềm mại không hề khó như bạn vẫn nghĩ đâu!

Không nhuộm tóc quá sáng

Các chuyên gia đã nhận xét rằng, bạn nên dùng tông màu tự nhiên của tóc thay vì nhuộm các màu tóc quá sáng so với màu tóc “truyền thống”. Nhuộm quá sáng hoặc quá tối đều cần bạn phải chăm sóc, “nâng niu” để tóc không bị hư tổn. Nếu bạn là một cô nàng thích nhuộm tóc, không sao cả, hãy cứ làm điều mình thích. Nhưng nếu không muốn phải tốn nhiều công sức mà vẫn có tóc đẹp mỗi ngày thì đừng quên “nghía” qua bảng màu nhuộm tóc để chọn tông màu phù hợp nhé!

Không cố gắng thay đổi mái tóc của mình

tóc màu nâu vàng bắt trend

Một trong những lý do khiến tóc khô xơ chính là bạn SỬ DỤNG QUÁ NHIỀU DỤNG CỤ TẠO NHIỆT! Hãy để tóc “nghỉ ngơi” và giữ nguyên trạng thái tự nhiên của tóc. Nếu tóc xoăn, đừng cố gắng dùng máy duỗi tóc với nhiệt độ cao chỉ với hy vọng tóc sẽ thẳng ra chút ít bạn nhé! Thay vào đó, bạn có thể dùng dầu xả dưỡng tóc để tóc thẳng tự nhiên hơn và có mái tóc đẹp mỗi ngày.

Tránh các kiểu cắt phức tạp

Việc cắt những kiểu tóc càng phức tạp sẽ khiến bạn cần nhiều thời gian hơn vào buổi sáng để tạo kiểu tóc. Nếu bạn chỉ thích phong cách đơn giản và tinh tế thì các kiểu tóc nhẹ nhàng như tóc uốn xoăn sóng lơi hoặc tóc uốn cúp đuôi chính là giải pháp cho bạn để không phải tốn hàng tá thời gian làm tóc mà vẫn có tóc đẹp mỗi ngày.

Dưỡng tóc đúng cách

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo bạn có mái tóc đẹp mà không cần phải tạo kiểu. Thế nhưng không phải ai cũng biết bí quyết để dưỡng tóc sao cho đúng đâu nhé!

  • Gội đầu: Bạn không nên dùng nước quá nóng khi gội đầu. Nhiệt độ quá nóng có thể làm mất đi lượng dầu tự nhiên trên da đầu và tóc khiến tóc mất đi độ ẩm cần thiết. Ngoài ra, bạn không nên thoa dầu gội trực tiếp lên da đầu mà nên đổ ra lòng bàn tay, tạo bọt rồi mới thoa lên tóc.
  • Dầu xả: Bạn nên thoa dầu xả lên trên thân tóc và chân tóc thay vì thoa dầu xả sát da đầu. Nếu không thì dầu xả sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông và khiến da đầu không thể “thở” được, các dưỡng chất cũng không thể nào đi sâu vào trong các lớp biểu bì của tóc.

Đầu tư cho các sản phẩm chất lượng

cách ngăn ngừa rụng tóc

Việc đầu tư cho các sản phẩm chất lượng là điều cần làm, nên làm và phải làm nếu bạn muốn tóc đẹp mỗi ngày. Những sản phẩm tốt sẽ giúp tóc có đủ lượng dưỡng chất cần thiết như protein, keratin, biotin để ngăn ngừa các nguyên nhân gây rụng tóc và giúp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả.

*Gợi ý từ team Đẹp365

Gựi ý từ team Đẹp365 cho bạn hôm nay chính là dầu gội Sunsilk Natural Almond and Jasmine chắc khoẻ ngát hương! Sản phẩm với sự kết hợp độc đáo giữa hoa hồng và quả mâm xôi giúp tóc bạn mềm mượt, giải quyết triệt để tình trạng xơ rối, gãy rụng. Không những vậy, tóc bạn còn được tăng độ phồng và vào nếp tự nhiên hơn. Hương thơm của sản phẩm cũng là một điểm đáng chú ý, với mùi hương dịu ngọt, thanh mát vương vấn trên tóc suốt cả ngày dài. Nếu thường xuyên đầu tư cho các sản phẩm dưỡng tóc của mình thì đây chính là sản phẩm mà bạn nên sử dụng ngay hôm nay!

Những bật mí của Đẹp365 đã làm bạn tự tin hơn với mái tóc của mình? Chúc bạn có mái tóc đẹp mỗi ngày để luôn tỏa sáng bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png