Dù tóc dài hay tóc tém, bạn vẫn phải bỏ túi cho mình 10 sản phẩm mới toanh dưới đây ngay thôi!

Mùa hè với nắng nóng, mồ hôi khiến tóc bạn bết dính và không thoải mái suốt cả ngày dài. Chào mừng bạn đến với câu lạc bộ “biết tuốt” của Đẹp365 với gợi ý về những món “vũ khí” cần thiết cho mái tóc. Dù tóc dài điệu đà hay tóc tém đẹp “chanh sả”, bạn vẫn phải bỏ túi cho mình 10 sản phẩm chăm sóc tóc mới toanh này cho mái tóc tự nhiên và dễ chịu suốt cả ngày hè. Tìm hiểu cụ thể hơn cùng Đẹp365 nhé!

#1. Xịt khô IGK No More Blow High Speed Air Dry Spray

Về cơ bản bạn có thể xem đây là máy sấy tóc “trá hình” trong phiên bản đóng chai. Sản phẩm này rất lý tưởng cho những ngày hè ngột ngạt, oi bức khi bạn có thể tạo được kiểu tóc như ý mà không cần đến các công cụ tạo kiểu bằng nhiệt. Sản phẩm mới này không chỉ giúp chế ngự những sợi tóc đi vào “trật tự”, nó còn giảm thời gian hong khô tóc tới 46%. Mái tóc tém đẹp không thể thiếu dụng cụ này nhé!

#2. Dầu tóc Playa Ritual Hair Oil

Loại dầu nhẹ này giúp tăng độ bóng và giữ cho tóc không bị xoăn rối vào những ngày hè ẩm ướt nhất. Nó có hương vị tinh tế của biển và chứa Lycopene – một chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ cà chua để giữ cho tóc của bạn an toàn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời gay gắt.

#3. Xịt tạo kiểu Drybar The Kicker Finishing Spray Wax

Khi nghe đến các sản phẩm mới có kết cấu dạng phun hoặc sáp. Bạn có thể liên tưởng ngay về những thứ dính, cứng không thoải mái tẹo nào. Tuy nhiên, sản phẩm này hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm thông thường. Nó nhẹ nhưng vẫn tạo được độ phồng cho mái tóc mà không tạo cảm giác nặng nề, bét dính. Nhờ đó, những kiểu búi tóc lãng mạn hay tóc tém đẹp xinh không thể làm khó được bạn.

#4. Bơ dưỡng tóc Alterna Haircare CAVIAR Anti-Aging® Anti-Frizz Blowout Butter

Nếu bạn đang cân nhắc về việc sử dụng một loại dầu dưỡng cho tóc, loại bơ dưỡng và bảo vệ tóc của Alterna có thể phù hợp với bạn. Công thức dạng kem – dầu với kết cấu nhẹ này làm dịu tóc, tránh tình trạng xoăn rối và bảo vệ tóc bạn khỏi việc lạm dụng nhiệt để tạo kiểu.  

#5. Dầu dưỡng Taliah Waajid Gro Hair Gro Bamboo and Coconut Milk Growth Oil

Taliah Waajid là một người tiên phong trong phong trào chăm sóc tóc tự nhiên. Gần đây, cô đã tung ra một bộ sưu tập đầy đủ các sản phẩm dành cho phụ nữ với nhu cầu bảo vệ mái tóc. Dầu dưỡng tóc từ sữa dừa của cô là một trong những lựa chọn hàng đầu trên trang mua sắm trực tuyến Amazon trong lĩnh vực ngăn chặn gãy rụng và phục hồi sự phát triển của tóc.

#6. Dầu xả và dầu gội Briogeo Be Gentle Be Kind™ Kale + Apple Replenishing Superfood Shampoo + Conditioner

Một trong những sản phẩm mùa hè dành cho tóc bán chạy nhất trên trang bán lẻ Sephora là bộ đôi dầu gội và dầu xả này của Briogeo. Sản phẩm được tạo ra từ matcha, cải xoăn và các chất chống oxy hóa như Vitamin C, và không chứa Sulfate khắc nghiệt. Nó giúp tất cả các mái tóc trông ngậm nước, sáng bóng và đầy sức sống.

#7. Dầu xả Carol’s Daughter Coco Creme Creamy

Sản phẩm mới này đóng vai trò dưỡng ẩm sâu để giữ cho mái tóc xoăn ẩm mượt cả ngày mà không bị xơ rối với các nút thắt khó gỡ. Một người mua hàng đã để lại một đánh giá trên trang web, cô mô tả rằng tóc của mình quá khô, thô ráp và dễ gãy rụng, nhưng sau khi sử dụng dầu xả này, nó trở nên mềm và mượt hơn hẳn. Thật đáng ngạc nhiên!

#8. Dầu xả DevaCurl Leave-In Decadence

Hầu như mọi mái tóc đều đang “cảm nắng” loại dầu xả này của nhà DevaCurl. Nó mang đến tác dụng dưỡng ẩm cho các cô nàng có tóc khô và tóc uốn xoăn luôn giữ được sự ẩm mượt suốt màu hè khắc nghiệt này.  

#9. Dầu gội khô R+Co Spiritualized Dry Shampoo Mist

Dầu gội khô có mùi thơm nhẹ này không để lại cặn trên mái tóc bạn sau khi sử dụng. Công thức nước micellar chính là thứ bạn cần để “refresh” mái tóc bóng nhờn và bết dính sau tập luyện hoặc vận động mạng ngày nắng nóng.

#10. Dầu gội + dầu xả Pantene ProVBlends Charcoal Shampoo + Conditioner

Than củi là thành phần được yêu thích trong làm đẹp vì tính chất thanh lọc của nó. Bạn có thể bắt gặp trong mặt nạ đến bàn chải đánh răng và hiện giờ là trong bộ đôi dầu gội, dầu xả với xu hướng mới nhất của Pantene. Một khách hàng cho biết nó không chỉ khiến tóc cô có cảm giác sạch nhờn và dày dặn mà còn làm dịu da đầu ngứa ngáy, vô cùng dễ chịu.

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi vui chơi, tiệc tùng vào mùa hè này mà không còn lo ngại về mái tóc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png