Review dầu gội biotin & collagen Ogx cực chi tiết cho các cô nàng tóc mỏng đây

dầu gội biotin

Không khí ngày càng bị ô nhiễm khiến cho da đầu bị bám bụi bẩn cùng với đó là các hóa chất đọng lại do quá trình làm đẹp uốn duỗi nhuộm làm tóc khô xơ và gãy rụng. Trong thời gian gần đây dòng sản phẩm dầu gội đầu biotin kích thích mọc tóc, chống rụng tóc đang rất được quan tâm đặc biệt là các nàng tóc mỏng. Cùng xem dòng dầu gội Biotin này có thật sự thần thánh không nhé!

Dầu gội biotin là gì?

dầu gội biotin

Biotin có công dụng quan trọng cho việc phát triển của cơ thể. Cơ thể thiếu hụt biotin sẽ xuất hiện những vấn đề như tóc yếu, dễ hư tổn, tay chân bị tê… Dầu gội Biotin của thương hiệu OGX là một trong những sản phẩm phổ biến tại Mỹ tương tự như dòng sản phẩm Dove, Sunsilk tại Việt Nam với công dụng “Thick and Full” cực kỳ hiệu quả nhờ sự kết hợp giữa biotin và collagen dưỡng tóc.

#1 Thành phần của dầu gội biotin

dầu gội biotin

Dầu gội biotin dạng lỏng vừa phải, có màu tím nhạt bên trong, sau khi thấm nước sẽ tạo bọt dễ dàng nhưng khi xả thì sẽ thấy tóc mau khô chứ không rít như dầu gội khác. Mùi thơm rất dễ chịu, không quá gắt, lưu lại được cả đến ngày hôm sau. Một điểm cộng cực lớn của sản phẩm này chính là lưu hương cực lâu.

Trong dầu gội đầu Biotin có chứa tinh chất collagen, ProVitamin B7, protein lúa mì, acid amin, chất dinh dưỡng thấm sâu, phục hồi từ bên trong tóc. Đặc biệt, sản phẩm không chứa chất bảo quản Paraben và chất tạo bọt Sulfates gây ung thư như các loại dầu gội dưỡng tóc thông thường.

#2 Công dụng của dầu gội biotin

dầu gội biotin

Dầu gội biotin cung cấp biotin và collagen đảm bảo giúp làm dày và ngăn rụng tóc, hỗ trợ tóc nhanh dài hiệu quả với các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào chân tóc giúp ngăn ngừa rụng tóc và phục hồi tóc từ sâu bên trong cùng tinh chất collagen ngăn ngừa lão hóa của tóc, giúp từng sợi tóc bồng bềnhlàm tóc mềm mượt hơn nhiều lần. Sản phẩm thích hợp cho các bạn gái có mái tóc bị hư tổn.

Không chỉ vậy, dầu gội biotin là một trong những sản phẩm tự nhiên an toàn cho sức khỏe, đạt tiêu chuẩn của cục quản lý thực phẩm của dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận. Bạn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm để chăm sóc tóc đặc biệt là các cô nàng tóc mỏng và khô, khi sử dụng tóc sẽ được cung cấp độ ẩm, tăng sự đàn hồi và bồng bềnh cho tóc.

#3 Cách sử dụng

Thoa dầu gội lên tóc sau đó massage đầu nhẹ nhàng rồi xả lại. Bạn nên sử dụng song song với dầu xả biotin để phát huy tối đa công dụng của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường bộ đôi Biotin giá dao động tầm khoảng 600k một bộ.

dầu gội biotin

Việc sử dụng một dòng sản phẩm từ tự nhiên an toàn cho sức khỏe như dầu gội biotin là điều cần thiết. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ nguồn gốc trước khi quyết định mua sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin chăm sóc tóc bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png