Review cực chuẩn về kem ủ tóc Tresemme salon detox đây!

Hair detox – cụm từ đang trở nên ngày càng phổ biến đối với phái đẹp. Tương tự như việc thải độc cơ thể thì tóc cũng cần phải được thanh lọc, thải độc định kì để đảm bảo tóc và da đầu được sạch sâu. Có như vậy mái tóc của bạn mới thêm phần chắc khỏe và bóng mượt. Có rất nhiều cách để detox tóc trong đó được ưa chuộng nhất vẫn là dùng các công thức thiên nhiên.

Chỉ với thao tác tìm kiếm, bạn dễ dàng tìm được các công thức phù hợp cùng nguồn nguyên liệu có sẵn như trà xanh, gừng, baking soda,… Tuy nhiên nếu như bạn là một người quá bận rộn hoặc quỹ thời gian cho việc chăm sóc tóc không đủ nhiều để tự chuẩn bị thì kem ủ tóc Tresemme Salon Detox chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Kem ủ Tresemme Salon Detox có thành phần tự nhiên.

Dù chỉ mới ra mắt trên thị trường nhưng ngay lập tức dòng sản phẩm Tresemme Salon Detox đã nhanh chóng chiếm được sự ưu ái của phái đẹp và trở thành dòng sản phẩm Best seller cũng bởi vì thành phần của kem ủ có chứa gừng và trà xanh – những nguyên liệu thiên nhiên rất tốt cho việc detox tóc. Mùi thơm nhẹ từ trà xanh cũng giúp bạn thư giãn hơn trong lúc ủ tóc. Đồng thời sau khi xả mùi hương vẫn còn lưu lại khá lâu, đây là một điểm cộng cho sản phẩm.

Hiệu quả phục hồi tóc sau 1 -2 tuần sử dụng

Kem ủ Tresemme Salon Detox được sử dụng như những loại kem ủ thông thường khác.

– Sau khi gội sạch đầu, bạn thoa đều kem ủ lên tóc từ chân đến ngọn nhưng tránh để tiếp xúc trực tiếp với da đầu sẽ dễ gây da đầu nhờn, gàu và ngứa.

– Ủ tóc từ 15 – 20 phút để tóc được làm sạch sâu và hấp thụ chất dinh dưỡng, sau đó xả sạch lại với nước mát. Bạn có thể cảm nhận liền cảm giác tóc mượt mà như vừa đi dưỡng ở tiệm.

– Chỉ sau vài lần sử dụng kem ủ tóc bạn chắc chắn sẽ có bước cải tiến vượt bậc, dù cho là xơ rối thì tóc vẫn sẽ được phục hồi, làm tóc mềm mượt một cách đáng kể.

Phù hợp với cả tóc nhuộm

Một điểm cộng lớn cho dòng kem ủ Tresemme Salon Detox chính là phù hợp chăm sóc tóc nhuộm. Chắc bạn cũng biết, dầu gội dưỡng tóc và dầu xả hay kem ủ chính là những nhân tố ảnh hưởng khá nhiều đối với màu tóc nhuộm nhưng với Tresemme thì không. Do đó đa số các nhà tạo mẫu tóc đều khuyên dùng dòng sản phẩm ưu việt này.

Nếu như tóc bạn đang có vấn đề, tóc yếu, chẻ ngọn hay gãy rụng thì hãy đầu tư cho liệu trình chăm sóc tóc chuẩn salon tại gia với kem ủ Tresemme Salon Detox. Chỉ sau vài lần sử dụng bạn có thể thấy rõ được sự thay đổi tích cực của tóc. Việc sở hữu mái tóc bồng bềnh, suôn mượt và chắc khỏe sẽ nằm trong tầm tay.

Thiết kế hiện đại tiện sử dụng

Bộ kem ủ Tresemme Salon Detox được thiết kế với dung lượng vừa phải tiện sử dụng. Bạn có thể trang bị cho mình để dùng tại nhà hiệu quả. Thiết kế mang tính hình đại, dễ lấy và dễ sử dụng.

Thương hiệu uy tín

Kem ủ Tresemme Salon Detox là một trong những sản phẩm chủ lực của nhãn hàng tiêu dùng tên tuổi Unilever. Riêng dòng sản phẩm này, Unilever đã dành tâm huyết để đưa được phương pháp chăm sóc tóc chuẩn salon từ nước Mỹ đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Bằng cách này, kem ủ Tresemme Salon Detox đã khẳng định việc chăm sóc tóc không còn quá khó khăn cho phái đẹp. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một mái tóc đẹp, chắc khoẻ với quy trình chăm sóc tại nhà hoàn hảo bên cạnh sự hỗ trợ của kem ủ Tresemme Salon Detox.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png