Phấn tóc – Dụng cụ “chữa cháy” tuyệt vời cho nàng tóc ít bẩm sinh

phấn tóc

Đang phải “vật lộn” để đi tìm kiểu tóc hợp với tóc mỏng? Đừng lo, Đẹp365 sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm “chữa cháy” tóc mỏng cực vi diệu – phấn tóc. Phấn tóc là một loại thuốc nhuộm dạng thỏi, có màu vẽ mỹ thuật, đa dạng màu sắc thích hợp để người dùng lựa chọn. Chỉ trong 5 phút, bạn dễ dàng có được mái tóc phá cách tại nhà.

Phấn nhuộm tóc là gì?

phấn tóc

Phấn tóc hay còn được gọi là phấn nhuộm tóc có hình dáng như các thỏi vẽ màu mỹ thuật với đa dạng màu sắc, ngay cả với màu sắc nóng nhất như cam hoặc tím đều có. Sở dĩ, chúng được xem là cứu tinh của tóc mỏng chính là do hiệu ứng giả từ màu sắc mang lại. Tại Việt Nam, thông thường chúng ta sẽ độn thêm tóc giả hoặc thực hiện các kiểu tóc phồng như uốn, hoặc uốn cụp, bấm chân tóc để tóc trông dày hơn. Tuy nhiên, tại các nước phương Tây, điều này là không cần thiết, họ lựa chọn phấn tóc làm dụng cụ chữa cháy cho tóc mỏng.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

phấn tóc

  • Dùng kẹp uốn giả tóc, đặc biệt uốn ở phần tóc mái.
  • Làm ẩm phần tóc cần nhuộm rồi dùng phấn chà xát tóc theo chiều lên xuống cho đến khi thấy màu tóc được như ý.

Tóc uốn gợn sóng kết hợp với phấn màu sẽ tạo cảm giác mái tóc bồng bềnh, dày hơn, hấp dẫn người nhìn về màu sắc chứ không phải độ dày của tóc. Ngoài cách uốn, bạn cũng có thể lựa chọn nhuộm highlight tóc hoặc theo kiểu ombre từ phấn tóc, nhưng sẽ tốn khá nhiều thời gian.

Phấn nhuộm tóc có tốt hay không?

phấn tóc

Phấn nhuộm tóc không xấu nếu bạn sử dụng ở một mức độ vừa phải, thế nhưng với lượng nhu cầu người tiêu dùng nhiều, từ đó dẫn đến nhiều loại phấn không rõ nguồn gốc gây độc hại cho người sử dụng. Trong đó, phải kể đến Paraphenylenediamin, một loại hóa chất hay xuất hiện trong các sản phẩm chế tạo màu, khi sử dụng lên da đầu, tóc, da mặt thì có thể gây kích ứng, da nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy, tóc bị thương tổn, nhạy cảm với nắng…

Trong một nghiên cứu khác cho thấy, ngoài Paraphenylenediamin thì các sản phẩm phấn nhuộm khác như propylenglycol và Isopropyl alcohol cũng có thể gây ảnh hưởng đến gan, thận, não, cảm xúc của bạn, nhức đầu trong thời gian đầu khi dùng. Vì vậy, bạn không nên sử dụng phấn nhuộm không có xuất xứ rõ ràng.

Đừng quên dưỡng tóc đi kèm!

phấn tóc

So với việc sử dụng phấn nhuộm tóc thì tại sao bạn không dùng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng để khắc phục điểm yếu về tóc mỏng của mình? Một mái tóc chắc khoẻ từ bên trong mới chính là một mái tóc xinh đẹp. Bạn có thể tăng cường sử dụng dầu gội dưỡng tóc bồng bềnh, dầu xả, kem ủ tóc để giúp phục hồi và cải thiện tóc ngay từ bên trong, có như vậy mái tóc mới chắc khoẻ, bền vững theo thời gian.

Tìm kiếm kiểu tóc hợp với tóc mỏng quả thực khá khó khăn, không chỉ phụ thuộc vào chất tóc mà còn phụ thuộc vào gương mặt xem chúng có phù hợp với kiểu tóc bạn mong muốn hay không. Nếu bạn đang “lăn tăn” trong việc tìm cách “chữa cháy tóc mỏng”, tại sao không áp dụng phương pháp dưỡng tóc bồng bềnh, chăm sóc tóc an toàn, chuyên nghiệp tại nhà ngay từ bây giờ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png