Nhuộm tóc ở nhà hay ở salon mới là lựa chọn hoàn hảo?

Bảng màu tóc nhuộm luôn có sức hút kì lạ với những cô nàng cá tính luôn sẵn sàng thử nghiệm những màu tóc mới lạ. Tuy nhiên, việc thay đổi màu tóc thường xuyên như thế thì nên chọn nhuộm tóc ở nhà hay đến salon làm tóc chuẩn “hịn” đây? Cùng Đẹp365 đi tìm ra đâu mới là “chân lý cuộc đời” nhé!

#Team nhuộm tóc ở nhà

Khác với không gian chuyên nghiệp, có phần xô bồ ở salon làm tóc, nhuộm tóc ở nhà mang đến cho bạn không gian gần gũi và thân thiện. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội trải nghiệm nhiều phương thức nhuộm tóc hơn, và tất nhiên cũng thú vị hơn thay vì ngồi mỏi lưng hàng tiếng đồng hồ ở tiệm làm tóc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhuộm tóc với đủ sắc màu, công thức nhuộm đa dạng, và cũng dễ dàng thực hiện ở nhà, chỉ cần đừng vứt đi tờ hướng dẫn sử dụng vào thùng rác. Nhưng với những nàng lo ngại các thành phần hóa học trong thuốc nhuộm thì phải làm thế nào nhỉ? Đừng lo, còn rất nhiều cách nhuộm tóc tự nhiên đang chờ bạn khám phá! Từ nhuộm tóc bằng bia, cà phê đến đậu đỏ, củ dền, vân vân và mây mây những công thức mà bạn có thể tìm thấy trên mạng.

Thế nhưng, hiệu quả của nhuộm tóc tại nhà không được đánh giá cao. Do chúng ta đều không phải là hairstylist chuyên nghiệp, sự không đồng đều về kỹ thuật nhuộm tóc là không thể tránh khỏi. Vì thế mà màu tóc sau khi nhuộm có thể không lên được màu như ý hay rơi vào tình trạng mỗi lọn tóc một màu.

#Team nhuộm tóc ở salon

Khác với việc nhuộm tóc tại nhà, nhuộm tóc tại salon có phần đảm bảo hơn về sản phẩm cũng như chất lượng màu nhuộm. Bạn sẽ được thợ làm tóc thực hiện nhuộm tóc bằng các ứng dụng kỹ thuật mang tính chuyên môn cao. Song song đó, bạn có cơ hội trải nghiệm và lựa chọn nhiều sản phẩm nhuộm tóc mang tính chuyên nghiệp chỉ có tại các salon tóc.

Tuy nhiên, salon tóc trên thị trường thì nhiều vô số kể, sẽ khá là đau đầu cho bạn để tìm ra được salon có thợ nhuộm có kỹ thuật đảm bảo cho chất lượng màu tóc nhuộm đẹp. Giá thành cũng khá đa dạng từ các salon tóc bình dân cho đến cao cấp, nhưng giá thành thì “tiền nào của nấy”. Thêm vào đó, nếu chọn một salon đông khách thì bạn còn phải mất thêm thời gian chờ đợi mệt mỏi.

#Cách chăm sóc tóc nhuộm bạn nên biết

Dù thuộc team nhuộm tóc tại nhà hay tại salon tóc, khi có được màu tóc như ý, việc chúng ta nên quan tâm đó chính là cách chăm sóc tóc nhuộm sao cho đúng cách và giữ được màu lâu nhất có thể. Dầu gội là khâu mà các nàng thường tặc lưỡi bỏ qua, tuy nhiên dầu gội đóng vai trò vô cùng quan trọng trong “công cuộc” giữ màu tóc nhuộm.

Bạn nên chọn những dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp dành riêng cho tóc nhuộm để đạt hiệu quả dưỡng tóc tối ưu nhất. Treseme Keratin Smooth là sự lựa chọn hoàn hảo! Bộ sản phẩm với thành phần chủ yếu bao gồm Protein Keratin và Vitamin A, vitamin E, B, D có công dụng giúp phục hồi keratin, nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được một mái tóc chắc khoẻ, mềm mượt, không xơ rối, vào nếp suôn mượt đến 48 giờ ngay sau lần đầu sử dụng TRESemmé Keratin Smooth

Tham khảo ngay bộ chăm sóc tóc Treseme Keratin Smooth tại đây bạn nhé!

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý thêm việc che chắn cũng như tạo thói quen sinh hoạt tốt để mái tóc giữ được màu tóc đẹp. Như chỉ gội đầu bằng nước lạnh, hong khô tóc tự nhiên thay vì dùng máy sấy nhiệt, dùng lược răng thưa và thiết kế đầu tròn để chải tóc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png