Nàng tóc đen “thăng hạn nhan sắc” ầm ầm chỉ nhờ vào cách trang điểm và chăm sóc tóc mà thôi

Cho dù có rất nhiều màu nhuộm trong bảng màu nhuộm tóc thế nhưng nhiều cô nàng vẫn đổ xô đi nhuộm tóc đen. Lý do là gì bạn nhỉ? Đó là do chỉ cần trang điểm và chăm sóc tóc thôi là nàng tóc đen đã có thể thăng hạng nhan sắc rồi đấy!

#Cách trang điểm cho cô nàng thích nhuộm tóc đen thăng hạng nhan sắc

Trang điểm tông hồng nhạt

Một trong những e ngại khi nhuộm tóc đen chính là dễ khiến khuôn mặt già đi. Vì thế, thay vì trang điểm tông đậm và khiến mặt trông sắc sảo, bạn có thể áp dụng cách trang điểm nhẹ nhàng với tông hồng nhạt để trông trẻ trung hơn.

Tạo khối

Bước tạo khối này sẽ khiến bạn trở nên thanh thoát, thon gọn hơn và tôn lên các đường nét trên gương mặt, khiến mặt trông có chiều sâu hơn. Bạn có thể kết hợp với kiểu tóc đuôi ngựa cao đầy năng động hoặc tóc uốn xoăn bồng bềnh đầy nữ tính và thướt tha.

Lông mày dài và cong

Lông mày dài, cong đã tạo nên một làn sóng trong thế giới làm đẹp và khiến nhiều cô nàng mê mẩn. Cách trang điểm này sẽ tôn lên được vẻ đẹp dịu dàng và tự nhiên nên rất phù hợp với những cô nàng thích phong cách đơn giản và chuộng tóc đen.

Không quên ánh nhũ lấp lánh ở mắt

Có thể nói trang điểm mắt góp phần khá quan trọng đối với những cô nàng thích nhuộm tóc đen. Bạn có thể chọn phấn mắt với tông màu ấm hơn màu da và thêm một ít ánh nhũ hồng nhạt hoặc màu bạc để tạo điểm nhấn cho mắt.

Mắt mèo

Mắt mèo không chỉ phổ biến trong cách trang điểm đi tiệc mà còn rất phù hợp với những cô nàng thích để tóc đen dài. Đuôi mắt hơi xếch lên sẽ tạo nên sự sang chảnh cho bạn và khiến mọi người tập trung hơn vào bạn.

Má hồng

Bên cạnh việc vẽ mắt thì đừng bỏ quên má hồng bạn nhé. Một ít má hồng hây hây sẽ khiến bạn thêm tươi trẻ và quyến rũ. Bạn có thể chọn các tông màu ấm như hồng, cam, cam đất,…

Son môi

Với những cô nàng nhuộm tóc đen, son môi màu đậm một chút sẽ tôn lên nét khỏe khoắn và tươi trẻ của bạn đấy!

Son bóng

Nếu không thích son môi màu quá đậm, bạn có thể chọn cách dùng son bóng để vẻ ngoài luôn rực rỡ, không bị kém sắc và đơn giản.

#Cách chăm sóc tóc cho nàng nhuộm tóc đen

Chọn dầu gội phù hợp

Chẳng cần chăm sóc tóc cầu kỳ, chỉ cần chọn đúng dầu gội cho tóc đen là bạn đã có được mái tóc suôn mượt óng ả rồi. Điểm nhấn quan trọng nhất của mái tóc đen chính là độ óng ả và bồng bềnh của tóc. Vì vậy, hôm nay Đẹp365 sẽ bật mí đến bạn một “siêu phẩm” giúp chăm sóc tóc đen cực hiệu quả. Đó chính là dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời.

Với chiết suất 10 lần tinh chất bồ kết và Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh, sản phẩm giúp nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo cấu trúc tóc bị phá vỡ, nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Hơn nữa, nếu kết hợp với dầu xả còn giúp tóc lấy lại độ ẩm cần thiết, khiến tóc không còn khô xơ nữa.

Ủ tóc

Một biện pháp khác để chăm sóc tóc và giúp tóc thêm bồng bềnh chính là ủ tóc thường xuyên. Một tuần, bạn nên sử dụng mặt nạ ủ tóc từ 2-3 lần với các nguyên liệu thiên nhiên an toàn như trứng, sữa chua,… Như vậy tóc sẽ được giữ ẩm và không khô xơ nữa.

Hạn chế dùng nhiệt độ cao khi tạo kiểu

Khi nhuộm tóc đen, nàng thường thích uốn tóc hoặc duỗi cúp, tạo kiểu để tóc bớt đơn điệu và nhàm chán. Tuy nhiên, bạn nên chú ý về tần suất sử dụng nhiệt độ cho tóc cũng như hạn chế dùng nhiệt độ quá cao, tránh tóc hư tổn, chẻ ngọn.

Nhuộm tóc đen không hề khiến nàng “dừ” đi hay kém sắc nếu biết cách trang điểm và chăm sóc tóc đúng cách. Vì vậy, hãy lưu lại các bí quyết từ Đẹp365 và áp dụng ngay hôm nay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png