Mụn da đầu thì đã sao khi bạn có 5 dầu gội này!

Không giống như các nốt mụn đầu đen, mụn trứng cá trên mặt mà bạn có thể thoa kem trị mụn và 1001 loại thuốc khác nhau, mụn da đầu thường bé hơn nhưng lại phiền phức hơn khi bạn không thể thoa bất kỳ sản phẩm nào trực tiếp. Nhưng không sao, mụn da đầu vẫn có thể biến mất khi dùng 5 loại dầu gội này đấy nhé!

1/ Sachajuan Scalp Shampoo

Kết quả hình ảnh cho Sachajuan Scalp Shampoo

Cũng giống như mụn ở bất kỳ vùng da nào khác trên cơ thể, mụn da đầu thường hình thành do việc sản xuất và dư thừa dầu nhờn, tắc nghẽn lỗ chân lông cũng như vùng da được làm sạch không đúng cách. Vì thế, Sachajuan Scalp Shampoo hoàn toàn có thể giải quyết được những vấn đề này khi sản phẩm có chứa hai thành phần chính vô cùng xịn sò. Đó chính là axit lactic (giúp điều tiết sản xuất dầu trên da đầu) và axit salicylic (giúp tẩy tế bào chết và làm sạch da đầu). Từ đó, mụn da đầu hay gàu đều không dám quay trở lại nữa!

2/ Neutrogena T/Sal Therapeutic Shampoo

Kết quả hình ảnh cho Neutrogena T/Sal Therapeutic Shampoo

Axit salicylic có lẽ chính là công thần trong các vấn đề về mụn, cách trị mụn, cách chữa rụng tóc khi mà không chỉ Sachajuan Scalp Shampoo, cả Neutrogena T/Sal Therapeutic Shampoo đều có chứa thành phần này. Với công thức chủ đạo là axit salicylic nồng độ 3%, sản phẩm sẽ giúp làm sạch từ sâu bên trong, trả lại cho bạn mái tóc sạch và nhẹ nhàng.

3/ Klorane Shampoo with Peony

Kết quả hình ảnh cho 3/ Klorane Shampoo with Peony

Mụn da đầu cũng chính là biểu hiện của việc da đầu của bạn đang bị viêm. Vì thế, việc tìm kiếm những sản phẩm dịu nhẹ phù hợp với da nhạy cảm lúc này là vô cùng quan trọng. Bạn có thể chọn dùng dầu gội Klorane Shampoo with Peony với thành phần chứa hoa mẫu đơn để làm dịu da đầu của bạn và giúp loại bỏ những nốt mụn đáng ghét đang khiến bạn đau nhức.

Một điểm cộng không hề nhỏ của Klorane Shampoo with Peony chính là chai đựng be bé xinh xinh nên bạn có thể mang theo khi đi du lịch, công tác.

4/ DevaCurl Buildup Buster Micellar Water Cleansing Serum

Kết quả hình ảnh cho DevaCurl Buildup Buster Micellar Water Cleansing Serum

Bạn đang tìm kiếm một loại dầu gội điều trị mụn đầu da đầu, một cách chữa rụng tóc mà không làm khô các lọn tóc của bạn ? DevaCurl đã có thể làm được điều này đấy. Nếu bạn đang tẩy da chết hoặc sử dụng chất tẩy rửa không chứa sulfate, bạn cần một thứ gì đó mạnh mẽ hơn để điều trị mụn da đầu. Sản phẩm này sẽ giữ cho da đầu của bạn chuẩn sạch đẹp mà không làm mất kết cấu mềm mại và sáng bóng của tóc, nhờ các thành phần như jojoba và panthenol. 

5/ Phyto Apaisant Botanical Soothing Treatment Shampoo

Kết quả hình ảnh cho Phyto Apaisant Botanical Soothing Treatment Shampoo

Mụn trứng cá và khô, ngứa da đầu có thể song hành với nhau. Thật tệ phải không nào? Thế nhưng dòng dầu gội này làm cho kế hoạch điều trị da đầu cũng như cách chữa rụng tóc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều đấy nhé. Sản phẩm có thành phần chứa vitamin E, axit salicylic và các chất làm sạch dịu nhẹ để loại bỏ mụn da đầu một cách dịu nhẹ nhất. Hơn nữa, sản phẩm còn có khả năng khắc phục rụng tóc và mang đến cho bạn một mái tóc chắc khỏe, bóng mượt đến bất ngờ.

Mụn da đầu đang làm khó bạn? Đã có 5 chiến binh dũng cảm này ở đây thì bạn hoàn toàn có thể tự tin về một mái tóc sạch khỏe bóng mượt rồi đấy nhé! Mua ngay hôm nay thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png