Mô típ tóc xinh quen thuộc của các idol Hàn Quốc hè này

Tóc xinh luôn là một trong những con đường ngắn nhất để nàng có thể “level-up” cho vẻ ngoài của mình. Cùng Đẹp365 xem ngay 4 mô tuýp tóc xinh Hàn Quốc vô cùng quen thuộc của các idol Hàn vào mùa hè năm nay bạn nhé!

#Tóc tết hai bên tóc mái

Đây là một kiểu tóc đẹp đã từng được cô nàng Joy của nhóm Red Velvet yêu thích trong mùa hè năm nay. Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng lại có thể “hack” tuổi vô cùng tốt đấy nhé! Và cách làm thì…bạn chỉ cần mất 3 phút là đã có thể hoàn thành xong rồi. Cùng Đẹp365 thử ngay nhé!

Đầu tiên, bạn chọn hai dải ruy băng mỏng với màu sắc tuỳ thích. Gấp đôi sợi ruy băng lại và dùng tay kẹp sợi ruy băng ở giữa nếp gấp. Lấy đầu dây còn lại và luồn vào trong lỗ tròn nhỏ ngay vị trí nếp gấp của bạn.

Tiếp theo, lấy một lọn tóc nhỏ và dùng dây chun buộc ngay đỉnh đầu của tóc. Lưu ý cách chân tóc khoảng 1.5cm. Buộc sợi dây ruy băng tại điểm buộc chun của bạn. Sau đó chia tóc làm hai phần. Tết cùng dây ruy băng cho đến cuối chân tóc thì cố định lại. Làm tiếp tục ở bên tóc còn lại. Như vậy là bạn đã có một kiểu tóc đẹp rồi đấy!

#Tóc layer

Tóc layer là một kiểu tóc xinh Hàn Quốc đã gây bão trong suốt một thời gian dài. Và nếu từng xem đi xem lại ICY của nhóm ITZY, chắc chắn bạn cũng biết được độ “hoành tráng” của kiểu tóc này rồi phải không nào?

Để thực hiện, bạn cần: 1 lọn tóc giả, 1 chiếc lược nhỏ, 1 cây kéo, 2 chiếc kẹp tóc. Nào, cùng thực hiện thôi.

Trước tiên, bạn cũng gấp đôi lọn tóc giả và luồn đầu dây vào giữa nếp gấp. Dùng đầu nhọn của lược và lấy một lọn tóc từ phần tóc bên trái kéo sang bên phải tóc. Dùng kẹp để cố định phần tóc bên phải lại.

Lấy một lọn tóc nhỏ của phần tóc bên trái và buộc cùng phần tóc giả của bạn. Bạn có thể dùng thêm một chiếc kẹp tóc để cố định ngay phần tóc giả giúp bạn buộc tóc lên dễ dàng hơn. Bước cuối cùng, tháo cả hai chiếc kẹp xuống và chải lại tóc theo đúng ngôi rẽ yêu thích của bạn.

Nếu cảm thấy mình không thể khéo tay, bạn có thể dùng một chiếc kẹp tăm, kẹp phần tóc giả vào rồi gắn lên tóc là được.

#Tóc xinh Hàn Quốc nhờ chiếc kẹp tóc

Một xu hướng tóc mùa hè cũng hot không kém đó chính là sử dụng kẹp tóc. Kiểu tóc này đã được nhiều cô nàng của nhóm nhạc SNSD, Blackpink,… áp dụng. Thế thì bạn còn chờ gì nữa mà không bắt trend ngay nào?

Trước tiên, bạn dùng lược và chia tóc thành 2 phần bằng nhau. Chải thật gọn tóc. Dùng kẹp đủ màu và bắt đầu kẹp từ vị trí sát lỗ tai của bạn. Sau đó, kẹp thêm 2-3 chiếc kẹp tóc cách vị trí vừa rồi khoảng 1.5 cm. Bạn nên chọn những chiếc kẹp có màu sắc tươi vui, sáng để thêm nổi bật.

Với kiểu tóc này, độ óng mượt của tóc là rất quan trọng, quyết định bạn có được một kiểu tóc đẹp hay không. Vì thế, đừng quên chăm sóc tóc của mình với sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp bạn nhé. Và bộ sản phẩm bạn có thể chọn mua ngay chính là Dầu gội phục hồi tóc hư tổn Love Beauty And Planet Hope And Repair. Với sự kết hợp độc đáo của dầu dừa và hương hoa Ylang Ylang ngọt ngào, sản phẩm giúp ngăn ngừa chẻ ngọn, nuôi dưỡng phần tóc khô xơ, hư tổn và giúp tóc chắc khỏe, óng mượt. Hơn nữa, sản phẩm còn giúp dưỡng ẩm và giữ ẩm cho tóc, giúp tóc thêm mượt thơm.

Còn chờ gì nữa mà không “tậu” ngay một em dầu gội như thế và nhanh chóng bắt trend làm tóc xinh Hàn Quốc ngay hôm nay nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png