Màu tóc nào đang dẫn đầu xu thế 2019? Cùng tìm hiểu ngay đây!

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp rất quan trọng, bởi chúng không chỉ che dấu khuyết điểm mà còn khiến gương mặt bạn thêm cân đối, hài hòa trong mắt người nhìn. Trong đó, yếu tố quyết định kiểu tóc có thích hợp với bạn hay không chính là màu nhuộm, màu nhuộm giúp gương mặt thu hút cá tính hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm kiểu tóc 2019 nổi bật thì chỉ cần nghía qua 4 màu nhuộm đình đám dưới này nhé.

#1. Gam nhuộm tím ánh xám

Màu tím là gam màu chủ đạo của năm 2018, cũng được Pantone nhắc đến vào đầu năm nay. Thế nên, sẽ không quá bất ngờ khi gam màu này xuất hiện tràn ngập trong giới làm đẹp, người mẫu, thời trang hay sàn diễn. Gam nhuộm tím ánh xám là sự chuyển mình mạnh mẽ của tông tím, cực kỳ thích hợp với những bạn ưa mạo hiểm, có cá tính mạnh.

So với tông tím đậm thì các nhà tạo mẫu tóc đã khéo léo pha trộn giữa tím pastel cùng màu xám tro để đem lại gam màu dễ chịu hơn. Đặc biệt tóc càng nổi bật khi trên nền tóc ngắn uốn xoăn đuôi hoặc tóc dài uốn xoăn gợn sóng.

#2. Màu nhuộm than

Không quá nổi “bần bật” như gam nhuộm tím ánh sáng, màu than mang đến vẻ đẹp đột phá, riêng biệt và hấp dẫn hơn hẳn. Đây là sự giao hòa tuyệt vời giữa màu đen truyền thống và tông bạc hiện đại, phù hợp với mọi loại da. Gam nhuộm thích hợp với những bạn tóc xoăn, longbob hoặc bob truyền thống. Vì gam màu này khá trầm, gần tiệp với màu đen nên bạn có thể tự tin đến trường hay công sở đều được.

#3. Màu nhuộm vàng hồng (Rose Gold)

Tại Việt Nam, màu nhuộm Rose Gold dường như chưa phổ biến và rất ít người diện được gam màu này. Sở dĩ như vậy cũng tùy thuộc vào màu da và phong cách hiện tại của bạn. Thế nhưng tại Hàn Quốc hoặc các nước phương Tây thì Rose Gold lại được săn đón nồng nhiệt. Bởi không chỉ mang đến cảm giác dịu dàng, trẻ trung, năng động mà còn tôn lên thần thái sang chảnh. Thêm điểm cộng của vàng hồng là dù bạn sở hữu kiểu tóc thế nào thì gam màu này vẫn phô diễn được đường nét của gương mặt bạn. Vậy nên, không cần quá cầu kỳ về việc lựa chọn uốn xoăn hay để thẳng tự nhiên nhé.

#4. Tất cả các tông màu gam nâu

Không quá rầm rộ như các gam màu trên, gam nâu thuộc dịu dàng và nữ tính hơn hẳn, gần như là màu nhuộm được nhiều người lựa chọn. Không quá chói lòa nhưng lại tôn được kiểu tóc, gương mặt và cả hình dáng của bạn. Không chỉ riêng năm 2018 mà hầu hết các năm trước đó đều mặc định lựa chọn tóc nâu là “mẫu số chung”, bởi bạn có thể thấy được nhiều cấp độ nâu khác nhau như nâu chocolate, nâu đỏ, nâu vàng caramel hoặc nâu sáng… Dù là màu nâu nào cũng đều dễ “thích nghi” với phong cách của bạn.

Trên đây là 4 gam nhuộm thịnh hành trong năm nay tuy nhiên so với gam nhuộm tông nâu thì 3 gam trên đều thuộc tông nóng, khá bắt mắt người nhìn. Để mái tóc nổi bật thì yếu tố đi kèm rất quan trọng, chính là chất tóc của bạn phải khỏe thì khi lên tông sáng sẽ không bị phô ra tóc khô xơ hay chẻ ngọn. Một sản phẩm nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong mà bạn có thể thử chính là Tresemme Keratin Smooth.

Dầu gội Keratin đỏ này có thể bổ sung lượng lớn Keratin Protein cho tóc, củng cố mái tóc đang trong tình trạng hư tổn, đồng thời nạp năng lượng, giúp tóc sáng bừng sức sống nhờ vitamin E, A, B, D. Đây là dầu gội phù hợp với mọi loại tóc, thích hợp cho da đầu nhạy cảm và da đầu chịu tổn thương vì tẩy tóc.

Sở hữu ngay bộ sản phẩm chăm sóc tóc vào nếp Tresemme Keratin Smooth tại đây!

Nếu bạn muốn sở hữu ngay một kiểu tóc 2019 thì nhất định không nên quên các gam màu nhuộm này. Thêm một điểm cần lưu ý là hãy lựa chọn nhà tạo mẫu tóc đáng tin cậy để họ tư vấn và chăm sóc mái tóc bạn một cách tốt nhất nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png