“Hack” tóc dày thật ra còn dễ hơn ăn kẹo nữa đấy!

Đã là phụ nữ, ai chẳng muốn mình sở hữu một mái tóc thật dày dặn và bồng bềnh tự nhiên? Khổ nỗi, những cô nàng tóc mỏng thưa vẫn ngày đêm tìm hiểu cách làm sao để tóc dày nhưng rồi đâu lại vào đấy. Vậy thì hãy để Đẹp365 bật mí một vài cách cải thiện độ dày của mái tóc nhé!

Muốn sở hữu mái tóc dày dặn, bồng bềnh đừng bỏ qua những phương pháp này bạn nhé!

1. Làm sạch tóc hiệu quả

Khi nói đến công đoạn làm sạch tóc, hãy nhớ rằng: sulfate không phải là một “người bạn tốt” của chúng ta! Sulfate là tổng hợp các loại chất tẩy rửa tạo bọt giúp hút sạch lượng dầu thừa trên da đầu trong thời gian ngắn, nhưng lại có khả năng khiến cho da đầu và tóc của bạn trở nên khô ráp, thậm chí là có thể làm hỏng hàng rào lipid của tóc và gây ra tình trạng kích ứng.

làm sao để tóc dày
Cùng Đẹp365 tìm hiểu cách làm sao để tóc dày hơn thôi nàng ơi!

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dầu gội và dầu xả không chứa sulfate, hãy thử trải nghiệm bộ sản phẩm Pureology nhé. Thương hiệu này được biết đến với công thức làm sạch cao cấp, giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, dầu thừa và và dưỡng tóc bằng những thành phần vô cùng lành tính. Ngoài ra, bộ gội xả đến từ nhà Fullfyl cũng là một lựa chọn rất lý tưởng, sản phẩm giúp sợi tóc đầy đặn và chắc khỏe hơn nhờ công thức giàu protein đặc biẹt.

2. Đầu tư vào các sản phẩm tạo độ phồng cho tóc

Kết quả hình ảnh cho IGK's Trust Fund thickening Foam

Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm tạo kiểu được thiết kế đặc biệt để giúp cho mái tóc trở nên dày dặn hơn, cải thiện tình trạng tóc mỏng thưa. Chẳng hạn như dòng sản phẩm kem tạo độ dày cho tóc IGK’s Trust Fund thickening Foam này đây. Không chỉ chứa các sản phẩm lành tính, mà sản phẩm còn cam kết không chứa các thành phần độc hại như gluten, sulfate… Ngoài ra, “siêu phẩm” tạo kiểu này còn có khả năng bảo vệ tóc trước ảnh hưởng của tia UV, giúp tóc trông dày dặn và giữ ẩm hiệu quả hơn sau mỗi lần sử dụng. 

Kết quả hình ảnh cho Percy & Reed Big Bold & Beautiful Dry Instant Volumising Spray

Ngoài ra, sản phẩm xịt tạo độ phồng cho tóc Percy & Reed Big Bold & Beautiful Dry Instant Volumising Spray cũng là một lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những cô nàng vẫn còn đang thắc mắc làm sao để tóc dày đấy!

làm sao để tóc dày
Đối với cô nàng tóc mỏng thưa, việc sở hữu một vài lọ sản phẩm giúp tăng độ phồng cho tóc là cực kỳ quan trọng đó nhé!

3. Uốn xoăn nhẹ

Ngoài những dòng sản phẩm giúp làm dày tóc chuyên dụng, bạn còn có thể sử dụng máy uốn mini tại nhà để tạo nên những lọn tóc xoăn sóng tuyệt đẹp. Cách này không chỉ giúp tăng thêm chiều rộng cho mái tóc mà còn giúp cho bề dày của tóc được cải thiện tốt hơn. Và đừng quên sử dụng sản phẩm xịt chống nhiệt để bảo vệ tóc đấy nhé!

Tự uốn tóc tại nhà cũng là một cách khá hay ho để giải quyết câu hỏi: “Làm sao để tóc dày hơn?” đấy!

4. Làm sạch sâu cho da đầu mỗi tuần 1 lần

Không thể phủ nhận rằng các sản phẩm chuyên dụng làm dày tóc là những sự lựa chọn vô cùng tiện lợi và hiệu quả để cải thiện độ dày cho tóc, nhưng nhược điểm là chúng có xu hướng tích tụ trên da đầu và giữa các sợi tóc. Vì vậy, bạn đừng nên bỏ qua công đoạn làm sạch sâu da đầu hàng tuần với dầu gội làm sạch nhé!

5. Thay đổi hướng chân tóc

Thay đổi hướng tóc là một trong những cách cực kỳ đơn giản giúp tạo ra được mái tóc dày dặn ngay tức thì đấy. Chỉ cần lật tóc của bạn sang phía đối diện so với vị trí mà bạn thường diện, ngay lập tức mái tóc sẽ có được độ phồng vô cùng tự nhiên.

Làm sao để tóc dày hơn? Thử chuyển hướng của tóc xem sao bạn nhé!

6. Thử nối tóc

Nối tóc là một cách cực kỳ hiệu quả để có được những lọn tóc dày dặn hơn. Không những thế, nối tóc cũng giúp cải thiện độ dài cho mái tóc nữa đó! Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nối tóc khác nhau, bạn nên tham khảo ý kiến của thợ làm tóc để hoàn thiện được kiểu tóc ưng ý nhất nhé.

Hóa ra muốn cải thiện mái tóc mỏng thưa cũng có nhiều cách quá bạn nhỉ? Đừng quên lấy sổ tay và ghi lại hết toàn bộ những mẹo hay ho này, đảm bảo mọi người sẽ phải trầm trồ về mái tóc dày dặn mới toanh của nàng đó nha!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png