Làm sao để sử dụng serum dưỡng tóc đúng cách nàng ơi?

Serum dưỡng tóc thường được biết đến như một loại tinh chất đậm đặc chứa  hoạt chất gấp nhiều lần các sản phẩm thông thường. Với serum, một mái tóc mềm mượt, bóng khỏe sẽ không còn là niềm mơ ước xa vời nữa. Tuy nhiên, liệu bạn đã sử dụng serum đúng cách để đạt được hiệu quả tối ưu chưa? Cùng Đẹp365 “check” xem nhé!

#1. Tuyệt đối không sử dụng ở phần chân tóc

Chúng ta thường massage da đầu khi sử dụng dầu gội hay kem dưỡng tóc, tuy nhiên không nên thực hiện bước này với các loại serum dưỡng tóc. Thay vào đó, hãy bắt đầu sử dụng serum từ vùng gần tai và từ thân tóc trở xuống. Bởi các loại dầu tự nhiên tiết ra từ da đầu sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc cho phần chân tóc, nếu sử dụng thêm serum ở phần chân tóc sẽ khiến tóc trông bóng nhờn và bết dính. Đừng lo lắng về việc serum có thấm vào các sợi tóc nằm ở phía trong và mang đến hiệu quả hay không vì khi chải tóc serum sẽ tự khắc được thoa đều cho tóc.

#2. Sử dụng trên tóc ướt

Lúc tóc ướt là lúc tóc yếu nhất và đây cũng là lúc sử dụng serum dưỡng tóc hiệu quả nhất. Nếu bạn sử dụng serum để tạo kiểu lượn sóng, tạo kiểu tóc xoăn thì tóc ướt là thời điểm thích hợp nhất vì nó sẽ giúp tóc giữ được kiểu dáng lâu hơn khi tóc khô hẳn.

#3. Sử dụng serum cho tóc uốn, nhuộm

Thường xuyên tạo kiểu cho tóc với các phương pháp làm đẹp dùng nhiệt như uốn, nhuộm, duỗi,… sẽ khiến mái tóc dần yếu ớt và dễ hư tổn hơn. Sau một thời gian bồng bềnh, lộng lẫy ban đầu, mái tóc sẽ trở nên khô xơ và chẻ ngọn do tác động của nhiệt đến tóc. Lúc này, việc sử dụng serum dưỡng tóc dường như là một điều vô cùng cần thiết để “cứu” mái tóc của các cô nàng. Ngoài tác dụng mang một mái tóc sáng bóng, đầy sức sống quay trở lại, serum dưỡng tóc còn khiến màu nhuộm trở nên đẹp hơn và nếp tóc cũng “trật tự” hơn hẳn.

#4. Không sử dụng quá nhiều

Serum dưỡng tóc quả thực có vô số tác dụng tuyệt vời như đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, cái gì quá nhiều cũng không tốt và có khi lại phản tác dụng. Dù cho serum dưỡng tóc sẽ giúp tóc trông khỏe mạnh hơn nhưng bạn chỉ nên bắt đầu sử dụng với 1 lượng  nhỏ bằng đồng xu. Nếu tóc quá ít bạn có thể sử dụng 1 lượng nhỏ cỡ viên ngọc trai khi cho ra lòng bàn tay.

#5. Tự làm serum dưỡng tóc thẳng

Thực tế, bạn vẫn có thể sáng tạo cho mình một loại serum theo ý thích tại nhà chỉ với các nguyên liệu thiên nhiên quen thuộc như tinh dầu dừa, dầu Jojoba, đậu nành, dầu Oliu,… Bằng cách lấy các nguyên liệu trên với một lượng bằng nhau cho vào một chiếc bát, làm nóng hỗn hợp trên trong lò vi sóng khoảng 1 phút và như vậy serum đã hoàn thành. Thoa đều hỗn hợp trên lên mái tóc, từ gốc đến ngọn, để khoảng 20 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm và dầu gội. Chỉ cần thực hiện phương pháp này thường xuyên, mái tóc sáng bóng, suôn mượt sẽ nhanh chóng xuất hiện.

Ngược lại, nếu bạn không có thời gian thì những sản phẩm dưỡng tóc đến từ nhà Dove cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Dove Phục Hồi Hư Tổn với công nghệ Keratin Repair Actives cùng các thành phần có khả năng nuôi dưỡng tóc và phục hồi tóc hư tổn vượt trội sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho mái tóc của bạn. Bên cạnh đó, Dove Phục Hồi Hư Tổn không chỉ phục hồi tổn không mà còn ngăn ngừa 95% tóc hư tổn. Dầu gội & dầu xả Dove sẽ dưỡng sâu giúp tái cấu trúc sợi tóc từ bên trong mang lại cho bạn một mái tóc chắc khỏe và suông mượt.

Bạn có thể tìm mua bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả Dove Phục Hồi Hư Tổn tại đây.

Chúc nàng luôn có mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe với những chia sẻ trên của Đẹp365.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png